xs
xsm
sm
md
lg

บุฟเฟต์สุดคุ้ม "Great Harbour" อยู่กับเพื่อนไม่มีเหงา กับโปรโมชั่นพิเศษตลอด ก.พ. นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กุมภาฯ นี้อยู่กับเพื่อนไม่มีเหงา ที่ "Great Harbour" อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติพร้อมโปรสุดคุ้ม 941 บาท/คน เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป


“Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย” บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยด้วย ชวนคนโสด และไม่โสด มาดื่มด่ำกับความอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ กว่า 80 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูเริ่มต้นสุดคลาสิกทั้งในแบบตะวันตก อาทิ ชุดชีสบอร์ดเรียกน้ำย่อยจากที่รวมความอร่อยของชีสนานาชนิด และเครื่องเคียงแสนอร่อยหรือซุปเห็ดทรัฟเฟิลกลมกล่อม สุดเข้มข้น หอมมันด้วยรสจากทรัฟเฟิล เหมือนได้ชิมความอร่อยจากฝรั่งเศส และในแบบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เครปเป็ด สูตรเฉพาะของ Great Harbour ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเนื้อและหนังเป็ดห่อด้วยแป้งเครปบางพร้อมน้ำจิ้มเครปเป็ดแสนอร่อยแบบพอดีคำ หรือหลากหลายเมนูซาซิมิ และซูชิ ที่คัดสรรความสดจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาให้เลือกอย่างจุใจ โดยเฉพาะเมนูสุดฮอตอย่างซูชิเนื้อวากิว ชิ้นใหญ่เบิร์นไฟหอมกรุ่นพร้อมซอสสูตรเฉพาะ ก่อนเติมเต็มความฟินไปกับเมนูไทยๆ แบบก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว และ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต
และพลาดไม่ได้กับขบวนการความหวานสุดอลังการ ที่ Great Harbour ขนมาเสริฟแบบไม่อั้น ทั้งเค้กฝรั่งเศส ขนมไทย น้ำแข็งไส ผลไม้ตามฤดูกาล และเมนูยอดฮิตที่ Great Harbour ยกตู้ไอศกรีมของ Haagen dazs มาให้เลือกรสอร่อยแบบเดี่ยว ๆ หรือเลือกจับคู่ความอร่อยกับท็อปปิ้งหลากสไตล์ และ ซูเฟลแพนเค้ก แพนเค้กเนื้อนุ่มฟู มาเอาใจทุกความรัก ให้อร่อยจนหยุดไม่อยู่ ไปกับโปรโมชั่นชุดพิเศษ กุมภาฯนี้อยู่กับเพื่อนไม่มีเหงา เพียงจับมือกันมา 4 ท่านขึ้นไป บุฟเฟต์ราคา 941 บาทต่อคน ในวันจันทร์ – ศุกร์ หรือ 1,000 บาทต่อคน ในวันเสาร์ – อาทิตย์

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นก่อนจองได้ที่ Facebook : Great Harbour หรือ Line : @harbour และรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับ Great Harbour ใน Line เท่านั้น พบกับ “Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย” ได้ตั้งแต่ 12.00 - 14.30 น และ 17.30 - 21.00 ทุกวันที่ ชั้น 6 ICONSIAM เจริญนคร

(หมายเหตุ : ราคาบุฟเฟต์ต่อหัวตามปกติมีดังนี้ วันจันทร์ – ศุกร์ (ผู้ใหญ่) 999++ (1,176 net) วันจันทร์ – ศุกร์ (เด็ก) 499 ++ (587 net))

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น