xs
xsm
sm
md
lg

5 ประสบการณ์ท่องโลกไม่ธรรมดา ดูได้ผ่านทางออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียนรู้ประเพณีของชาวเคนย่า
Airbnb เอาใจสายเที่ยว แนะนำ 5 ประสบการณ์ท่องเที่ยวไม่ธรรมดาในต่างแดน จากเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ซึ่งทาง Airbnb ได้เชื่อมต่อนักเดินทางเข้ากับชุมชนทั่วโลก ทำให้สามารถท่องไปในโลกกว้างได้ผ่านทางโลกออนไลน์โดยไม่ต้องขยับตัวออกจากบ้าน ถ้าพร้อมเดินทางแล้ว ลองไปดูตัวอย่างด้านล่างกันเลย

เรียนรู้ประเพณีของชาวเคนย่า


รู้ไหมว่าชาวเคนยาเฉลิมฉลองเทศกาลอะไรบ้าง เคนยาเป็นประเทศในทวีปแอฟริกาที่มีกลุ่มชาติพันธุ์แตกต่างกันถึง 44 กลุ่ม ทำให้ที่นี่มีเรื่องราวใหม่ๆ ให้เรียนรู้อยู่เสมอ มารู้จักวัฒนธรรมของประเทศเคนยาผ่านวันหยุดและประเพณีต่างๆ ของพวกเขา แล้วในวันที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อีกครั้งก็อย่าลืมเพิ่มเคนยาลงไปใน Wish List ของคุณด้วย

ฝึกเป็นนักล่าแสงเหนือ


ฝึกเป็นนักล่าแสงเหนือ
ถ้าการได้เห็นแสงเหนือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณอยากทำก่อนตาย เราไม่อยากให้คุณพลาดเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์นี้ มาร่วมกลุ่มกับนักล่าแสงเหนือจากทั่วโลกไปเยือนไอซ์แลนด์เพื่อเรียนรู้ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามเหนือคำบรรยาย แล้วดูแสงเหนือด้วยตาตัวเองได้จากบ้านของคุณ

ทัวร์เวนิสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


ทัวร์เวนิสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
นั่งสบายๆ อยู่ที่บ้านแล้วให้ชาวเวเนเชียนแท้ๆ พาคุณทัวร์นครเวนิสผ่านระเบียงบ้านของเขาซึ่งตั้งอยู่ติดกับคลองหลักของเมืองอย่างแกรนด์คาแนล นอกจากจะได้สำรวจหนึ่งในเมืองที่สวยงามและโรแมนติกที่สุดในโลกแล้ว คุณจะได้ค้นพบปริศนาและความลับต่างๆ ที่ถูกซ่อนอยู่ในเมืองลอยน้ำแห่งนี้อีกด้วย

สำรวจสตรีทอาร์ตของกรุงนิวเดลี


สำรวจสตรีทอาร์ตของกรุงนิวเดลี
เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการลองอะไรใหม่ๆ อย่างการออกไปสำรวจสตรีทอาร์ตหรือศิลปะบนกำแพงตามท้องถนนของกรุงนิวเดลี ที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย ลงลึกไปเรียนรู้กันถึงสัญลักษณ์และความหมายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังงานศิลปะ พร้อมตามไปดูว่าพวกเขามีวิธีนำเสนอวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้านซึ่งเป็นสไตล์อันโดดเด่นของอินเดียกันยังไง

ดูดวงจากกาแฟตุรกี


ดูดวงจากกาแฟตุรกี
การทำนายโชคชะตาจากการดื่มกาแฟเป็นหนึ่งในประเพณีที่มีประวัติมาอย่างยาวนานของชาวตุรกี ย้อนกลับไปถึงสมัยอาณาจักรออตโตมันในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 16 โดยหลังจากดื่มกาแฟคล้ายเอสเพรสโซ่รสหวาน หมอดูจะอ่านดวงชะตาของคุณจากคราบกาแฟที่เหลือติดอยู่ สัญลักษณ์และตัวเลขที่ปรากฏอยู่ก้นถ้วยนี้จะถูกนำมาตีความให้คุณทราบทันทีผ่าน Zoom ใครเบื่อหลักโหราศาสตร์ อ่านลายมือ หรือฟังคลิปในยูทูปหมดทุกหมอแล้ว ลองมาดูดวงเจาะลึกแบบฟังสบายๆ และน่าสนุกนี้ดูนะ

และนี่ก็คือ 5 ประสบการณ์ท่องเที่ยวไม่ธรรมดาในต่างแดน จากเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ของ Airbnb ซึ่งผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของ Airbnb หรือไปที่ airbnb.com/th เพื่อค้นหาที่พักและเลือกชมเอ็กซ์พีเรียนซ์ ออนไลน์ได้ตามต้องการ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...