xs
xsm
sm
md
lg

“Nami Sushi Bar” อร่อยคำโต ซูชิปั้นสด หลากรสอาหารญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมนูชวนชิมที่ร้าน “Nami Sushi Bar”
นอกจากอาหารไทย จีน ตะวันตก ก็ยังมี “อาหารญี่ปุ่น” ที่เรามักจะไปกินกันบ่อยๆ มีร้านให้เลือกอยู่มากมาย อย่างร้านที่อยากจะชวนมากินในมื้อนี้ เก็นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่เพิ่งเปิดใหม่ แต่ก็อร่อยถูกปากไม่น้อย

ด้านในร้าน

ที่นั่งของร้าน
ร้านนี้ชื่อว่า “Nami Sushi Bar” ตั้งอยู่ในซอยเพชรเกษม98 ตัวร้านเล็กๆ น่ารักน่านั่ง เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่น มีโซนโต๊ะนั่งและเคาน์เตอร์บาร์ ส่วนอาหารที่นี่ก็เป็นอาหารญี่ปุ่น เน้นที่ซูชิ ข้าวหน้าต่างๆ และราเมน วัตถุดิบที่ใช้ก็สดใหม่ทุกวัน เป็นวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี

ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมมาโย
มาถึงร้านแล้วขอจัดหนักกับเมนู ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมมาโย (129 บาท) ด้านล่างเป็นข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่มหนึบหนับ สามารถเลือกได้ว่าเป็นข้าวสวยธรรมดาหรือเป็นข้าวสวยปรุงรส ด้านบนเป็นแซลมอนนอร์เวย์เบิร์นไฟให้ได้กลิ่นหอมและสีสวย ราดด้วยซอสครีมมาโยสูตรของทางร้าน เนื้อปลาแน่นสดหวาน ซอสออกหอมมันหวานนิดๆ

โรลแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมสไปซี่
ส่วน โรลแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมสไปซี่ (155 บาท) จานนี้ก็จัดมาแบบเต็มคำ ข้าวปั้นไส้ไข่หวาน แตงกวา ปูอัด ม้วนให้เป็นโรล ท็อปด้วยแซลมอนเบิร์นไฟ ราดด้วยซอสครีมสไปซี่ ตัวข้าวปั้นก็อร่อยอยู่แล้ว ยังมีแซลมอนเบิร์นหอมๆ กับซอสที่ออกหอมมันจัดจ้านนิดๆ กินแล้วเข้ากันสุดๆ

ข้าวหน้าแซลมอนซอสครีมผสมไข่กุ้ง
จัดข้าวให้อีกจาน ข้าวหน้าแซลมอนซอสครีมผสมไข่กุ้ง (129 บาท) ตัวข้าวญี่ปุ่นเลือกได้ว่าเป็นแบบธรรมดาหรือปรุงรส แล้วก็มีแซลมอนสดหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าอยู่ด้านบน ราดด้วยซอสครีมผสมไข่กุ้ง จานนี้จะได้ความสดหวานของเนื้อปลา ความหอมมันของซอส และความกรุบจากไข่กุ้ง

ซูชิหน้าต่างๆ
แล้วมาอร่อยกันต่อกับ ซูชิ ที่เสิร์ฟมาแบบสวยงาม ซูชิมีหลากหลายหน้าให้เลือก เป็นแบบปั้นสดใหม่ทุกคำ ที่เลือกสั่งมาชิมก็มี ซูชิฟัวกราส์ (95 บาท) ซูชิไข่ปลาแซลมอน (65 บาท) ซูชิหน้าปลาไหล (59 บาท) ซูชิไข่หอยเม่น (89 บาท) ซูชิแซลมอน (20 บาท) ซูชิแซลมอนซอสครีมสไปซี่ (20 บาท) ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟ (20 บาท) ซูชิหอยเชลล์ (85 บาท) ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมมาโย (20 บาท) ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟซอสครีมสไปซี่ (20 บาท)

หมูทอดทงคัตสึ
จากซูชิ หันมาลองชิม หมูทอดทงคัตสึ (79 บาท) กันบ้าง ทางร้านใข้เนื้อหมูคลุกแป้งปรุงรสแล้วทอดกรอบ หั่นเป็นเป็นชิ้นๆ มาพร้อมกับซอสทงคัตสึ เนื้อหมูข้างนอกกรอบ ข้างในยังนุ่ม เข้ากันกับซอสทงคัตสึหอมๆ

ส่วนอาหารกินเล่นต้องลองชิม ทาโกะยากิ (79 บาท) เป็นทาโกะยากิไส้หมึก ราดด้วยซอสทาโกะยากิ ครีมมาโย และโรยหน้าด้วยแผ่นปลาแห้งหอมๆ กินแล้วอร่อยเพลิน

ทาโกะยากิ
แต่ถ้าอยากกินผักบ้าง แนะนำ นามิสลัด (105 บาท) เป็นผักไฮโดรโปนิกส์สดใหม่กรอบหวาน ด้านบนเป็นหมึกทาโกะ หมึกหิมะสไลด์ กุ้ง แซลมอน และทูน่า ราดด้วยน้ำสลัดงาแบบญี่ปุ่น เวลากินต้องคลุกเคล้าให้เข้ากัน ลิ้มรสความสดของผัก และความหอมมันหวานจากน้ำสลัด

ที่ร้านนี้ยังมีอีกหลายเมนูให้ลองชิม เช่น ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น (279 บาท) ข้าวหน้าเนื้อวากิว (159 บาท) ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาไฟลาวา (399 บาท) ยำแซลมอน (119 บาท) ซาชิมิรวม (259 บาท) แล้วตบท้ายด้วยของหวาน ฮอกไกโดมิลค์พุดดิ้ง (59 บาท)

นามิสลัด
* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “Nami Sushi Bar” ตั้งอยู่ใน Mini Mall ข้างคอนโดลุมพินีพาร์ค ซอยเพชรเกษม 98 เขตบางแค กทม. ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. โทร. 08-6409-9699, 06-5688-9368Facebook : Nami Sushi Bar Line ID : namisushibar มีที่จอดรถอยู่ด้านข้าง 7-11 (เข้าซอยเพชรเกษม 98 ไปเล็กน้อย ทางเข้าที่จอดรถอยู่ขวามือด้านข้าง 7-11) มีบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอพลิเคชั่น Lineman, Grab, Gojek

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...