xs
xsm
sm
md
lg

“เวียตเจ็ท” ฉลองเส้นทางบินใหม่ “หาดใหญ่ – เชียงราย” พร้อมเปิดตัว “หาดใหญ่ พาส” ใช้บินไม่อั้น 6 เดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ หาดใหญ่ – เชียงราย ด้วยเที่ยวบิน VZ408 จากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ สู่สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย และเที่ยวบิน VZ409 จากสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย สู่สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ พร้อมการแสดงสุดพิเศษจากลูกเรือ ชุด “Fly For Love” และกิจกรรมจับฉลากแจกตั๋วเครื่องบินสุดเซอร์ไพรส์ และมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่งบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้


โดยเส้นทางบิน หาดใหญ่ – เชียงราย เริ่มให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2563 โดยจะเริ่มให้บริการวันละ 1 เที่ยวบิน สัปดาห์ละ 4 วัน ความยาวเที่ยวบิน 2 ชั่วโมง 15 นาที โดยประมาณ รายละเอียดเที่ยวบิน ดังนี้


เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสาร ในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่นี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เปิดตัว “หาดใหญ่พาส” (Hat Yai Pass) บัตรกำนัลที่ให้ผู้โดยสารใช้สำหรับจองบัตรโดยสารใน 2 เส้นทางบินสู่หาดใหญ่ ได้แก่ สุวรรณภูมิ – หาดใหญ่ – สุวรรณภูมิ และ เชียงราย – หาดใหญ่ – เชียงราย โดยผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


ผู้ถือบัตรกำนัล “หาดใหญ่พาส” สามารถใช้สิทธิจองบัตรโดยสารในเส้นทางบินที่กำหนดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือน นับตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน 2563 – 15 พฤษภาคม 2564 (ยกเว้นช่วงวันที่ 25 ธันวาคม 2563 – 5 มกราคม 2564 และ 10 - 18 เมษายน 2564) สามารถใช้จองตั๋วโดยสารได้ทั้งวันธรรมดา วันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์ – อาทิตย์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยจะจำหน่ายระหว่าง 1 - 30 พฤศจิกายน 2563 ในราคาใบละ 7,200 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติมบนเที่ยวบิน) สำหรับสมาชิก SkyFUNNER ที่สมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์สกายฟัน (SkyFUN) จะได้รับส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อซื้อบัตรกำนัลระหว่างวันที่ 1 - 3 พฤศจิกายน 2563 ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Skyfun.vietjetair.com


ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น