xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งเเรก! แอร์เอเชียเปิดตัวตั๋วบุฟเฟต์ “บินทั่วไทยไม่อั้น” 2,999 บาท แลกเส้นทางบินไม่จำกัดถึงสิ้นปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“แอร์เอเชีย” เปิดตัวตั๋วบินแบบบุฟเฟต์ “บินทั่วไทยไม่อั้น” (AirAsia Unlimited Pass) เป็นครั้งเเรก ราคา 2,999 บาท สำหรับการเดินทางทุกเส้นทางภายในประเทศ เริ่มจำหน่าย 29 มิถุนายน-5 กรกฎาคม 2563 ระยะเวลาแลกเที่ยวบิน 29 มิถุนายน-26 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 20 กรกฎาคม-17 ธันวาคม 2563 จำกัดเพียง 100,000 สิทธิ์เท่านั้น

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของเศรษฐกิจเเละการท่องเที่ยวอย่างมาก โดยเฉพาะแผนการรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้จ่ายภายในประเทศที่ยังไม่กลับสู่ภาวะปกติ เราจึงต้องทำงานร่วมกับทั้งภาครัฐเเละเอกชนในการสนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างเต็มที่ ให้ทุกคนสามารถเดินทางได้สะดวก มั่นใจ ในราคาที่คุ้มค่า แอร์เอเชียจึงริเริ่มตั๋วบินบุฟเฟ่ต์ สำหรับเส้นทางภายในประเทศขึ้นเป็นครั้งเเรก เพื่อกระตุ้นการเดินทางเเละใช้จ่ายในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 นี้

“เราคาดหวังให้ตั๋วบินบุฟเฟต์สร้างโอกาสในการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศไทย ด้วยการสร้างความต้องการในการเดินทางในประเทศได้ง่ายเเละบ่อยขึ้น และมีการกระจายรายได้ตั้งเเต่ชุมชน ภูมิภาค จนถึงระดับประเทศ เพื่อให้เราผ่านสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันได้อย่างดีที่สุด” นายสันติสุขกล่าว


สำหรับขั้นตอนการซื้อตั๋วบินบุฟเฟต์ของเเอร์เอเชียนั้น สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายเเอพ เเล้วเลือกเมนู Deals --> กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG เพื่อเข้าสู่ระบบ --> คลิกที่เเบนเนอร์ “ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย (ดีลบินทั่วไทยไม่อั้น)” เพื่ออ่านข้อเสนอ --> อ่านข้อเสนอเเละเงื่อนไขต่างๆ --> คลิกซื้อตั๋วบินบุฟเฟ่ต์กับแอร์เอเชีย

สำหรับขั้นตอนการเเลกเที่ยวบิน สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายเเอพ เเล้วเลือกเมนู Deals --> กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG --> คลิกเมนู “ดีลที่คุณซื้อ” จากนั้นเลือก “ตรวจสอบ” --> คลิก “ใช้เลย” เพื่อค้นหาเที่ยวบิน --> ค้นหาเเละเลือกเที่ยวบินที่มีสัญลักษณ์ “ส่วนลด100%” ซึ่งเป็นเที่ยวบินที่ใช้ได้กับดีลนี้ --> ดำเนินการชำระเงินค่าภาษีสนามบินหรือบริการเสริมอื่นๆ


สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกับแอร์เอเชีย สามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มข้นในทุกเที่ยวบิน ซึ่งเป็นไปตามที่สำนักงานการบินพลเรือนเเห่งประเทศไทยกำหนด อาทิ การสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง การงดให้บริการอาหารเเละเครื่องดื่มในเที่ยวบิน มาตรการตรวจวัดอุณหภูมิเเละคัดกรองผู้โดยสาร รวมทั้งการสนับสนุนให้ทุกคนเช็คอินออนไลน์ด้วยตนเองล่วงหน้า หรือเช็คอินที่ตู้คิออสในระบบไร้การสัมผัสที่สนามบิน ทั้งนี้ขั้นตอนต่างๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมให้บริการอย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ซึ่งขอให้ทุกคนเชื่อมั่น พร้อมช่วยกันเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจไปพร้อมกัน

............................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR



กำลังโหลดความคิดเห็น