xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มอร่อยแบบจัดจ้าน ที่รร. เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เตรียมตัวต้อนรับทุกคนอีกครั้งเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนให้สบายกายและใจ พร้อมมอบความอิ่มอร่อยจากอาหารรสเลิศ การันตีความจัดจ้านย่านลาดพร้าวของทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมเปิดให้บริการด้านห้องพักและห้องอาหารอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับคุณและครอบครัวสู่ช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอมเปรมใจ ด้วยรายกว่าอาหารรสเลิศกว่า 500 รายการจาก 6 ห้องอาหารชื่อดังประจำโรงแรมฯ ที่การันตีความอร่อย สดใหม่ และใส่ใจสุขภาพ เคล้ากลิ่นอายหลายวัฒนธรรม ผสมผสานอย่างลงตัวทางรสชาติและรสสัมผัสที่ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน อาทิ

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ พร้อมเสิร์ฟหลากหลายความอร่อยของอาหารจีนในสไตล์กวางตุ้งชั้นเลิศ ปรุงจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดระดับจักรพรรดิโดยเชฟมากฝีมือชาวฮ่องกง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของเมนูติ่มซำนานาชนิด อาหารสูตรเด็ดตามฤดูกาล และอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารมังสวิรัติอีก และการรับประทานอาหารมื้อพิเศษภายในห้องส่วนตัว จำนวน 13 ห้องพร้อมให้ให้บริการ


ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ นำเสนอเสน่ห์ความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ สู่สัมผัสเลิศรสในสไตล์ร่วมสมัยกับเมนูความอร่อยสดใหม่ ที่บรรจงรังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างสุดฝีมือโดยเชฟชาวญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์ผสานศิลปะการจากแดนไกล อาทิ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ สเต็กเนื้อวากิว ปลาและอาหารทะเลสดนำเข้าจากต่างประเทศ เทปปันยากิ และอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารมังสวิรัติ และห้องส่วนตัวจำนวน 10 ห้อง ที่ออกแบบอย่างประณีตงดงาม แฝงกลิ่นอายวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัยไว้ให้บริการ

ห้องอาหารอิตาเลียนดอน จีโอวานนี่ สร้างสรรค์มนต์เสน่ห์แห่งความอร่อยเลิศของอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับโดยเชฟสเตฟาโน ซานิเนลลิ ผู้สร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับสไตล์ครอบครัว เช่น ซีซ่าสลัด โฮมเมดพาสต้า สเต็กเนื้อสันในเทนเดอร์ลอยด์ และอาหารทะเลย่าง ซึ่งได้นำวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาลคุณภาพดีมาใช้ในการสร้างสรรค์เป็นสุดยอดเมนูอาหารจานพิเศษ พร้อมรายการไวน์ชั้นเลิศที่จะเต็มเต็มมื้ออาหารของคุณอย่างลงตัว

ห้องอาหารไทยสวนบัว ชวนทุกคนอิ่มอร่อยอย่างไทยต้นตำรับในบรรยากาศอันรื่นรมย์ที่รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียว พร้อมรายการอาหารไทยจานอร่อยจากการปรุงรสชาติอาหารไทยตำรับชาววังไทยแท้ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นแกงเผ็ดต่างๆ พร้อมเมนูอาหารทะเลอันหลากหลายที่ถูกจัดเตรียมมาในสไตล์ไทยๆ ด้วยรสชาติเผ็ดร้อนพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีให้บริการอาหารมังสวิรัติตามสั่ง และพื้นที่ส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่ต้องการสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ


ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ พร้อมพาทุกคนลิ้มลองความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งในสไตล์ตะวันออกและตะวันตก พร้อมรายการอาหารหลากรูปแบบตลอดทั้งวัน ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการรับประทานอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของเมนูอาหารในมื้อเช้า หรือ อาหารทะเลสดๆรวมถึงปลาย่างและเนื้อย่าง อาหารรสเลิศประจำท้องถิ่น หรือจะเป็นอาหารนานาชาติสไตล์ฝรั่งเศส จีน อินเดีย ญี่ปุ่น ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้บริการในแบบ อะ ลา คาร์ท (À la carte) และเซตเมนู (Set menu)

ไม่ว่าใครกำลังมองหาการพักผ่อนในรูปแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์พักผ่อนเหนือระดับใจกลางกรุงเทพมหานคร และช่วงเวลาอันแสนพิเศษของคุณและคนสำคัญ ให้สบายกาย สบายใจ และไร้กังวล การันตีความจัดจ้านย่านลาดพร้าวของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองรายการอาหารได้ที่ โทร. 0-2541- 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น