xs
xsm
sm
md
lg

ร้านอาหาร “ทองหล่อ” อิ่มอร่อยอาหารไทย จัดเสิร์ฟให้ถึงบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” หลอมรวมความอร่อยของอาหารไทยพื้นบ้านที่มีความร่วมสมัย โดยเชฟชาวไทยประจำร้านผู้รังสรรค์ความอร่อย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัตถุดิบพื้นบ้าน ตลอดจนคัดสรรตำรับอาหารไทยโบราณที่หารับประทานยาก นำมารังสรรค์ความอร่อยพร้อมวัตถุดิบที่ดี ตามตำรับชาววังที่หลายคนลืมเลือน ให้เกิดความอร่อยที่มีคุณค่า ทั้งยังมีการเสิร์ฟอาหารที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์สร้างความน่าสนใจ ลูกค้าสามารถแบ่งปันความอร่อยกันบนโต๊ะอาหาร ให้บรรยากาศความสนุกสนานและอบอุ่น แฝงไว้ซึ่งความเป็นไทย มีการผสมผสานเมนูที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการอย่างไทยเพื่อให้ได้อาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และถ่ายทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นของไทยอย่างลงตัว ซึ่งความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบนี้เอง ทำให้ได้อาหารมีรสชาติเข้มข้นตามตำรับไทย พร้อมความสะอาดและปลอดภัย โดยมีแหล่งที่มาจากวัตถุดิบภายในชุมชนซึ่งถือเป็นการร่วมส่งเสริมอาชีพของเกษตรกร เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความอร่อยจากแหล่งธรรมชาติถึงผู้บริโภค ให้ทุกมื้อของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพ ตลอดจนวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิค ส่งตรงความสดสะอาดและอร่อยทรงคุณค่า


โดยที่มาของคำว่า “ทองหล่อ” คือ การหลอมละลายทองด้วยความร้อนเพื่อนำไปขึ้นรูปทรงต่าง ๆ ด้วยความหมายละเอียดอ่อนที่แฝงความลึกซึ้งนี้ จึงกลายเป็นที่มาของร้านทองหล่อ ที่พร้อมจะหลอมรวมความอร่อยในรูปแบบของอาหารพื้นบ้านที่มีความร่วมสมัย ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมเชฟที่กำลังปรุงอาหารอย่างตั้งใจและสนุกสนานภายในครัว ตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ที่หลงรักการทำอาหารไทย ด้วยหวังจะสร้างรอยยิ้มและบรรยากาศความเป็นกันเองให้กับมื้อพิเศษของคุณไม่มากก็น้อย พร้อมด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ที่รักในการทำอาหารและมีความรู้ความสามารถและทักษะในการทำอาหารไทยอย่างแท้จริง


การตกแต่งภายในร้านเน้นรูปแบบความเป็นไทยร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงง่าย และความงามอันทรงคุณค่า ด้วยสีโลหะมิ่งมงคล ที่มีการผสมผสานระหว่างสีทอง สีทองแดง และสีเงิน ให้ความรู้สึกขึงขัง น่าค้นหาและมีเสน่ห์สำหรับร้านอาหารไทยที่คุณจะประทับใจ

เมนูอาหารแนะนำ น้ำพริกกุ้งเผาสะเดาน้ำปลาหวาน ของหวานทรงเครื่อง ข้าวคลุกน้ำพริกลุยสวน ไข่พะโล้หมูนอนตอง น้ำพริกพริกไทยอ่อน


ร้านอาหาร “ทองหล่อ” ตั้งอยู่ที่ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ 101 ถนนทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 6.00 น. – 23.00น.

แล้วเนื่องด้วยสถานการณ์เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 ร้านอาหาร “ทองหล่อ” ขอแจ้งการเปิดบริการ เฉพาะซื้อกลับบ้าน และบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลเคชั่นไลน์แมน เปิดทำการเวลา 0 6.30 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมพบกับเมนูใหม่ๆแนะนำจากเชฟทุกวัน โทร. 0-2000-4701 เว็บไซต์ : www.thong-lor.com/delivery เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/thonglorcuisine อินสตาแกรม : www.instagram.com/thonglorcuisine ไลน์ : www.thong-lor.com/line
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...