xs
xsm
sm
md
lg

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ “อวานี เซ็นทรัล ปูซาน” ขยายเข้าสู่เกาหลีใต้เป็นครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน โฮเทล (Avani Central Busan Hotel) (www.avanihotels.com/central-busan) ในสาธารณรัฐเกาหลี พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักด้วยห้องพักใหม่จำนวน 289 ห้อง ในเมืองปูซาน ซึ่งเป็นที่ตั้งของท่าเรือพาณิชย์หลักของประเทศและตลาดหลักทรัพย์เกาหลี รวมถึงแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ปูซานเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ซึ่งเป็นโรงแรมที่ทันสมัยและให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพักที่ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อทำธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยวในวันหยุดก็ต่างสามารถสัมผัสบรรยากาศกลางใจเมืองปูซานได้อย่างเพลิดเพลิน

อวานี เซ็นทรัล ปูซาน นำเสนอห้องพักที่หลากหลายถึง 7 ประเภท ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงห้องสวีทหนึ่งห้องนอนที่แยกพื้นที่ห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน มีทัศนียภาพจากห้องพักฝั่งทิวเขาและวิวเมืองปูซาน การออกแบบห้องพักแต่ละห้องคำนึงถึงการส่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด ภายในห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยเติมเต็มการเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ


อวานี เซ็นทรัล ปูซาน พร้อมด้วยทุกสิ่งที่ผู้เข้าพักมองหา ล็อบบี้เลานจ์ต้อนรับผู้เข้าพักด้วยเครื่องดื่มและอาหารว่างโซฟาที่นั่งเหมาะแก่การพูดคุยธุรกิจอย่างไม่เป็นทางการหรือพักผ่อนระหว่างการเยี่ยมชมเมืองภายนอก ห้องอาหารเดอะคิวบ์ (The CUBE) ให้บริการอาหารเกาหลีและอาหารนานาชาติยอดนิยม โดยยึดหลักการของอวานี (Honest food) ที่จัดหาวัตถุดิบในท้องถิ่นเพื่อเสิร์ฟให้แก่แขกผู้มาเยือนตลอดทั้งวัน ห้องออกกำลังกาย อวานี ฟิต (AvaniFit) เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงรองรับตารางเวลาออกกำลังกายที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ห้องประชุมของโรงแรมมีอุปกรณ์ที่รองรับงานประชุมและการจัดฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้ถึง 150 คน


สำหรับนักเดินทางกลุ่มธุรกิจ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ตั้งอยู่ในทำเลที่ให้ความสะดวกสบาย ภายในมุนฮยอน ไฟแนนซ์ คอมเพล็กซ์ (Munhyeon Finance Complex) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าของปูซาน โดยสามารถเดินไปถึงอาคารสำคัญต่างๆ ได้ อาทิ ปูซาน อินเตอร์เนชันเนล ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ (Busan International Financial Center) ธนาคารแห่งประเทศเกาหลีสำนักงานใหญ่ รวมถึงองค์กรทางการเงินระดับภูมิภาคของรัฐบาลหลายแห่ง และโรงละครดรีมเธียร์เตอร์ (Dream Theater) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี นอกจากนี้ บริเวณคอมเพล็กซ์ยังเชื่อมต่อโดยตรงกับรถไฟใต้ดินปูซาน และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ KTX และท่าเรือนานาชาติเพียง 15 นาที โดยรถยนต์


สำหรับกลุ่มนักเดินทางที่มาพักผ่อน อวานี เซ็นทรัล ปูซาน อยู่ห่างจากหาดเฮยุนเด (Haeundae) ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในเกาหลี เพียง 30 นาที โดยรถยนต์ นอกจากนี้ ภายในละแวกโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยัง ซัมยอน (Seomyon) โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที เพื่อเพลิดเพลินในย่านแหล่งช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นตลาดปลาจากัลชี(Jagalchi) รวมถึงเที่ยวชมหมู่บ้านคัมชอน (Gamcheon) และชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาฮวังยองซาน (Hwangnyeongsan) ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก

“โรงแรม อวานี เซ็นทรัล ปูซาน เป็นก้าวแรกของอวานี ในการเข้าสู่สาธารณรัฐเกาหลี โดยโรงแรมนำเสนอห้องพักที่คุ้มค่าตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั้งกลุ่มธุรกิจและท่องเที่ยว” มร. ฮาเวียร์ พาร์โด รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าว “โรงแรมอวานี ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางกลุ่มมิลเลนเนียล ซึ่งมีความต้องการที่จะค้นหาจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ในขณะเดียวกัน แบรนด์อวานี ยึดมั่นในหลักคุณสมบัติของแบรนด์อันได้แก่ การพักผ่อนที่สบาย การส่งมอบอาหารที่ใช้วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี และความสะดวกสบายที่ได้จากที่ตั้งที่เป็นเลิศของโรงแรม ซึ่งถือได้ว่า อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ส่งมอบความสมบูรณ์แบบตามคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา”


อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (www.avanihotels.com) เปิดให้บริการโดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองต่อกลุ่มนักเดินทางทั่วโลกที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์และให้ความคุ้มค่า โดยอวานียึดความสมดุลด้านการนอนหลับพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการ
ปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมภายในเครือกว่า 30 แห่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา และยุโรป ล่าสุดอวานี ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศกัมพูชาและสาธารณรัฐเกาหลี นอกจากนี้ อวานี ยังมีสินทรัพย์ใหม่ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและขยายไปยังจุดหมายแห่งใหม่ อันได้แก่ มัลดีฟส์ เวียดนาม และประเทศไทย
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...