xs
xsm
sm
md
lg

“ซีคอนสแควร์” ชวนเที่ยวงาน “เด็กน้อยนักสำรวจ” ฉลองวันเด็กอย่างสร้างสรรค์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


“ซีคอนสแควร์” ชวนฉลองวันเด็กแห่งชาติ เที่ยวงาน “เด็กน้อยนักสำรวจ” สนุกเล่นอย่างสร้างสรรค์ไปกับ 13 โซนกิจกรรมการเรียนรู้ผ่านจินตนาการ พร้อมกระทบไหล่กับเหล่าฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ ตัวจริง จาก Marvel Transformer ระหว่างวันที่ 8 - 12 ม.ค. 63 ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์
นางรัชนี ปรีดากมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ กล่าวว่า บริษัท ร่วมกับ แอลฟาคิด จัดงาน “เด็กน้อยนักสำรวจ” ฉลองวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 มอบความสุขให้กับเด็กๆ ผ่านกิจกรรมสนุกเล่น สนุกคิด ส่งเสริมเด็กยุคใหม่ให้เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ไปกับ 13 โซนกิจกรรมการเรียนรู้ผ่านจินตนาการ พร้อมแจกองขวัญแจก รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ภายในงาน พบกับโซนกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ Hero World โลกแห่งฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ จาก Marvel Transformer และแบรนด์ชั้นนำมากมาย กระทบไหล่กับเหล่าฮีโร่ตัวจริง อาทิ ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน กัปตันอเมริกา และ ธานอส ตัวร้ายในจักรวาล MARVEL พบกับหุ่นโมเดลขนาดเท่าของจริง และรายละเอียดสมจริงจาก Hot toys, VRworld โซนที่น้องๆ จะได้ทะลุไปสู่โลกแห่งจินตนาการ ด้วยแว่น VR ที่ทันสมัยที่สุด กับเกมฝึกทักษะต่างๆ มากมาย และ พบกับ “Varbox” Arcade เกมรุ่นใหม่ในแบบ Virtual reality ที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเกมทั่วไปให้ล้ำสมัยมากขึ้น, Fashion World ร่วมสนุกไปกับ การประกวด L.O.L Fashion Cosplay แต่งกายให้เหมือน ตุ๊กตา L.O.L ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท
พร้อมกระทบไหล่ พี่โฟม youtuber นักรีวิวของเล่นขวัญใจเด็กๆ, Diecast World โลกแห่งรถเหล็ก พบเมืองจำลอง สำหรับ รถเหล็กขนาดใหญ่ และพบการเปิดตัวแบรนด์ Diecast ใหม่ล่าสุดของเมืองไทยที่มีลายละเอียดสมจริงสามารถนำมาเทียบกับรถจริงภายในงานได้เลย, Robot World โซนที่น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องการทำงานของหุ่นยนต์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Project Lab Robotic School และสนุกไปกับกิจกรรมจาก หุ่นยนต์ต่างๆ จากแบรนด์ Silverlit, Blaster World โซนที่จะได้ทดสอบความแม่นยำจาก ปืนกระสุนโฟม Nerf พร้อมฐานทดสอบทักษะ การเคลื่อนไหว และความเร็ว เพื่อชิงของรางวัล และของที่ระลึก

Chocolate World สัมผัสความอร่อยจาก ช็อกโกแลตชั้นเลิศจากร้าน The Chocolate Factory และร่วมเวิร์คชอป การทำช็อกโกแลตด้วยตัวเอง โดยคำแนะนำจากพี่ๆเชฟของทางร้าน, World of Anime โซนที่รวมการ์ตูนดังขวัญใจน้องๆ ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ จากพี่ๆ ตัวละคร จากเรื่อง Robocar Poli ที่จะมาสอนน้องๆออกกำลังกาย และ Bakugan การ์ตูนภาคต่อที่ยาวนานกว่า 10ปี สนุกกับการแข่งขัน และชมของสะสมจากเหล่าแฟนพันธุ์แท้ Bakugan ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน, Pony World สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆจาก My Little Pony Workshop สร้างม้าโพนี่ในจินตนาการของตัวเองได้ในงาน Crafting World สร้างสรรค์ผลงานศิลปะรูปแบบต่างๆ ไปกับ Playdoh ร่วม workshop การปั้น Playdoh เป็นรูปร่างต่างๆกับทีมงาน Playdoh ที่จะคอยสอนน้องๆกันอย่างใกล้ชิด

และพบของเล่นแบรนด์คุณภาพจากแอลฟาคิด ที่นำมาลดราคา สูงสุดถึง 70% พร้อมของขวัญสำหรับน้องๆภายในงานอีกมากมาย ในงาน “เด็กน้อยนักสำรวจ” ระหว่างวันที่ 8 - 12 มกราคม 2563 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น