xs
xsm
sm
md
lg

งานนี้มีหนาว! ผจญภัยแดนมหัศจรรย์ “Frozen 2” ฟรี ที่ “คิง เพาเวอร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักร Arendelle
หากใครเป็นสาวกของสองพี่น้อง “อันนา” และ “เอลซ่า” จะต้องไม่พลาดมาตื่นตาตื่นใจไปกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” เพราะบนพื้นที่โดยรอบของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้ถูกเนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง 'โฟรเซ่น: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ'

คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ ประเทศไทย ชวนมาสนุกกับการผจญภัยกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) ร่วมเดินทางค้นหาตัวตนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทุกคนรอคอย “Disney’s Frozen 2” ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งเมืองเอเรนเดลล์ พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์ ตระการตาไปกับการแสดงท่ามกลางบรรยากาศความสนุก สดใส และสินค้าที่ระลึกซึ่งได้รวบรวมไว้พิเศษสำหรับคนรักดิสนีย์โดยเฉพาะ

มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย

แชะภาพเก็บความประทับใจ
บรรยากาศใน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ถูกเนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” แบ่งเป็นโซนต่างๆ ทั้ง 6 โซน ได้แก่

Welcome to Arendelle (เวลคั่ม ทู เอเรนเดลล์)
ถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่เมื่อใครๆ เข้ามางานนี้จะต้องมาถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าปราสาท ที่รอต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักร Arendelle ในจุดนี้เราสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้านหน้าปราสาท ก่อนจะลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาทต่อไป นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่น่าตื่นตาที่จะมาสร้างสีสันในทุกสุดสัปดาห์ ที่ Arendelle Square แห่งนี้ เมื่อถ่ายรูปกับปราสาทกันจุใจแล้วเดินไปยังจุดต่อไปกันได้เลย

ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงในป่ามหัศจรรย์

เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์
Enchanted Forest (เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์)
ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงในป่ามหัศจรรย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ DISNEY’S FROZEN 2 พร้อมจุดถ่ายภาพที่จะทำให้มีความรู้สึกเหมือนเข้าไปในดินแดนแห่งนี้จริงๆ ภายในจุดชมตั้งแต่ห้องนี้เป็นต้นไปจะเพิ่มจินตนาการเสมือนเราอยู่ในดินแดนน้ำแข็ง เพราะว่ามีอุณหภูมิหนาวเย็น อาจจะต้องนำเสื้อคลุมแขนยาวนำติดมาด้วย บรรยากาศของจุดนี้จะตกแต่งด้วยต้นเมเปิ้ลที่ใบกำลังเปลี่ยนสี เพิ่มสีสันสดใสดึงดูดใจให้ผู้เข้าชม

เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์

เนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์

เนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์
The Mountains (เดอะ เมาเท่นส์)
เดินทางกับผองเพื่อน Disney’s Frozen 2 ท่ามกลางเขาวงกต ที่แปลกตาไม่เหมือนใคร พร้อมกิจกรรมและจุดถ่ายภาพที่จะสร้างความสนุกสนานตลอดการเดินทาง จะมีเหล่ารูปตัวการ์ตูนนักแสดงของเรื่องจะแอบซุกซอกอยู่ตามจุดต่างๆ ให้เราผจญภัยร่วมค้นหา

เนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์

ผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์

เนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์
Spirits of Nature (สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์)
ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ที่คุณจะได้ค้นพบพลังวิเศษจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Interactive Projection Mapping ที่เมื่อสัมผัสแล้วจะเนรมิตความมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นพร้อมเคลื่อนไหวไปรอบตัวคุณ (เปิดโซนนี้ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562)

เนรมิตให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์

ผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์
The Elements (ดิ เอเลเม้นท์)
ห้องนี้จะต้องเข้าแถวรอชมเป็นรอบๆ โดยจะแบ่งให้เข้าชมรอบละประมาณ 5-6 นาที มาตื่นตาตื่นใจกับห้องมืดประดับไฟเป็นเส้นสายลงมาจากเพดาน ผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจก และผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาพลังวิเศษของเอลซ่า โดยผู้เข้าชมห้องนี้จะต้องไม่จับสายไฟเล่นเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

เดินทางกับผองเพื่อน Disney’s Frozen 2


Memory Lane (เมมโมรี่ เลน)
จุใจกับการบันทึกความทรงจำที่แสนวิเศษ ทั้งการถ่ายภาพกับฉากที่คุณประทับใจจากภาพยนตร์ และเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกจาก Disney’s Frozen 2 เพื่อเก็บความประทับใจนี้ไว้อีกนานเท่านาน ที่นักสะสมตลอดจนแฟนคลับเห็นแล้วเป็นต้องอดใจไว้ไม่อยู่ เพราะมีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ หรือของใช้ในบ้าน ถ้าคุณคือคนรักดิสนีย์ เรารวบรวมสินค้าที่ระลึกทุกรูปแบบเอาไว้

ตื่นตาตื่นใจกับห้องมืดประดับไฟ

ตื่นตาตื่นใจกับห้องมืดประดับไฟ
นอกจากความอลังการของโซนต่างๆ ที่ถูกเนรมิตขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์แล้ว ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมไฮไลต์ที่รอให้แฟนๆ ได้สนุกสนานไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ

และในวันที่ 1 ธันวาคม ประทับใจกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Disney’s Frozen 2” ผ่านเสียงร้องผู้ให้เสียงภาษาไทยของตัวละครในภาพยนตร์อย่าง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ

กิจกรรมเวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์
สำหรับวันที่ 12 - 15 ธันวาคม ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แฟนๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และพลาดไม่ได้กับเอ็กซ์คลูซีฟมีทแอนด์กรี๊ดเพื่อนคนพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง “Disney’s Frozen 2”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น.) ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR

กำลังโหลดความคิดเห็น