xs
xsm
sm
md
lg

คิง เพาเวอร์ ผนึกพันธมิตรธุรกิจสร้างแลนด์มาร์กท่องเที่ยวปีใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คิง เพาเวอร์ ผนึกพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ธนาคารกสิกรไทย ไทยเบฟเวอเรจ ฟาร์มโชคชัย เอสเอฟ ฟูจิ บิ๊กวัน และทรู จัดงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” (King Power Winter Village Presented by KBank) สร้างแลนด์มาร์กส่งมอบความสุขส่งท้ายปี พร้อมจับมือ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เชื่อมโยงประสบการณ์ภาพยนตร์ โฟรเซ่น 2 จัดงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) ตั้งเป้าดึงกลุ่มครอบครัว โชว์ศักยภาพท่องเที่ยวไทยแก่นักท่องเที่ยวต่างประเทศ ตั้งแต่วันนี้-12 มกราคม 2563 ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวถึงการจัดกิจกรรมการตลาดในช่วงส่งท้ายปีของคิง เพาเวอร์ ว่า “เพื่อตอบรับกระแสการท่องเที่ยวในช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี คิง เพาเวอร์ มีแนวคิดจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยกลุ่มครอบครัว พร้อมกับการส่งมอบประสบการณ์ ความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่มากกว่าการชอปปิ้ง (Shopping) และรับประทานอาหาร (Dining) โดยจับมือพันธมิตรธุรกิจสร้างสรรค์แลนด์มาร์กความสุขภายใต้ 2 ไฮไลต์สำคัญ
จับมือ KBANK เนรมิตลานสเก็ตกลางแจ้งแห่งแรก

นายนิพนธ์ กล่าวต่อว่า เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์เหนือความคาดหมายกับกิจกรรมสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ได้ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จำลองธีมความสนุกสนานหมู่บ้านฤดูหนาวมาไว้ในงาน คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์ (King Power Winter Village Presented by KBank) ซึ่งไฮไลต์สำคัญ คือ การจำลอง “ลานไอซ์สเก็ตกลางแจ้งแห่งแรกในประเทศไทย” มาไว้ในงานให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน พร้อมกับ “เกม” ใน “วิลเลจสแควร์” (Village Square)

ไม่เพียงเท่านี้ ยังร่วมมือกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ฟาร์มโชคชัย จำกัด โดยผลิตภัณฑ์นม อืมม!..มิลค์ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และบิ๊ก วัน กรุ๊ป นำอาหาร เครื่องดื่มมาร่วมกิจกรรมในธีม “ฟู๊ดดี้ แคมป์” (Foodie Camp) พร้อมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์เชิง DIY ที่ร่วมครีเอตกันได้ทั้งครอบครัวในโซนกิจกรรมที่เรียกว่า “ลิตเติ้ล เพียร์” (Little Pier)
ปรากฏการณ์ระดับโลกร่วมกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เป็นปีที่ 2

ในส่วนของการจับมือ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกสร้างกิจกรรมการตลาด เชื่อมโยงประสบการณ์ระหว่างแฟนคลับ “ดิสนีย์” ซึ่งมีทั่วโลก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผ่านคาแร็กเตอร์จากการ์ตูน หรือภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม

ปีนี้เป็นปีที่ 2 ของความร่วมมือในงาน คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) นำความประทับใจของภาพยนตร์โฟรเซ่น ที่มี 2 ตัวละครสำคัญ เอลซ่าและแอนน่า สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วมาเป็นไฮไลต์สำคัญ โดยแนวคิดของการจัดกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งในปีนี้ คือ การต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์โฟรเซ่น 2 ด้วยการให้ผู้ชมมีประสบการณ์ร่วมกับฉาก เหตุการณ์สำคัญในภาพยนตร์ ทั้งก่อนและหลังภาพยนตร์เข้าฉาย โดยแบ่งเป็น 6 โซนสำคัญ
ผู้เข้าชมงานตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ต่างชื่นชอบ ชื่นชม ถ่ายรูปและแชร์ภาพต่อกันมากมาย คาดว่าหลังภาพยนตร์เข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายน จะมีกระแสการเข้าชมงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ จะมีการเปิดโซนฉากไฮไลต์อีกหนึ่งโซนที่ชื่อว่า “สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์” (Spirits of Nature) พร้อมกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปิน ทีมพากย์ภาพยนตร์ ได้แก่ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ในเวลา 19.00 น.อีกด้วย

ได้ประสบการณ์ท่องเที่ยว ได้ “ชอปสินค้า” อย่างคุ้มค่า


นอกจากการมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจแล้ว ภายในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” พบกับความพิเศษจากพันธมิตร KBANK และ TRUE ที่มอบสิทธิประโยชน์สำหรับการร่วมกิจกรรมพิเศษในงานมากมาย เช่น ผู้ที่ซื้อคูปองกิจกรรมผ่านระบบ QR Code ของแอปพลิเคชัน KBank ครบ 500 บาท รับเพิ่มคูปองกิจกรรมอีก 50 บาท และในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ สมาชิกที่ถือบัตร TRUE Black Card และ TRUE Red Card รับฟรีคูปองร่วมกิจกรรมภายในโซน Winter Village ที่บูท True You (บริเวณด้านในอาคาร)

รวมถึงแฟนคลับ ดิสนีย์ พลาดไม่ได้กับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์ ภายใต้แคมเปญ Disney Exclusive Sale ลดราคาสินค้าทั้งร้าน 50% (เฉพาะที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562-12 มกราคม 2563 ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต


สำหรับลูกค้านักเดินทางที่มาสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษภายในกิจกรรมทั้ง 2 งาน ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จะได้พบกับแคมเปญการตลาดที่มอบความคุ้มค่าให้แก่นักช้อปสมาชิก คิง เพาเวอร์ ภายใต้ “Magic Winter Sale” เริ่มแล้วตั้งแต่ 1-30 พฤศจิกายน 2562 ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

โดยซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จรับเงิน รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จรับเงิน

ซื้อสินค้าครบ 25,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จรับเงิน รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จรับเงิน

นอกจากนี้ ภายในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” พบกับความพิเศษจากพันธมิตร KBANK และ TRUE ที่มอบสิทธิประโยชน์สำหรับการร่วมกิจกรรมพิเศษในงานมากมาย เช่น ผู้ที่ซื้อคูปองกิจกรรมผ่านระบบ QR Code ของแอปพลิเคชัน KBank ครบ 500 บาท รับเพิ่มคูปองกิจกรรมอีก 50 บาท และในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ สมาชิกที่ถือบัตร TRUE Black Card และ TRUE Red Card รับฟรีคูปองร่วมกิจกรรมภายในโซน Winter Village ที่บูท True You (บริเวณด้านในอาคาร)

สำหรับความคาดหวังในการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีครั้งนี้ นายนิพนธ์ กล่าวว่า “กิจกรรมที่จัดขึ้นเราคาดหวังในการสร้างการรับรู้ ตอกย้ำความเป็น Shopping Destination ย่านดาวน์ทาวน์ให้แก่นักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์ที่สร้างคุณค่าความสุข ความทรงจำแก่นักท่องเที่ยว โดยการจัดกิจกรรมที่ร่วมกับพันธมิตรครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมกันเผยแพร่ภาพลักษณ์ที่ดี สนับสนุนการท่องเที่ยวไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่”


กำลังโหลดความคิดเห็น