xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งแรกในโลก!!! เล่นน้ำสงกรานต์กับอุรังอุตัง ที่ “ซาฟารีเวิลด์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ซาฟารีเวิลด์ ชวนเล่นสงกรานต์ครั้งแรกในโลกกับการเล่นยิงปืนฉีดน้ำกับลิงอุรังอุตังแสนรู้ พร้อมชมการแสดงตีกลอง 4 ภาค “จตุภาคเภรี” สุดเร้าใจ พบขบวนแห่เทพีนางสงกรานต์และเหล่านางอัปสรสุดตระการตา 13-15 เม.ย.59 นี้ ณ ซาฟารีเวิลด์ ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตมีนบุรี กทม.

“ซาฟารีเวิลด์” ร่วมสานต่อประเพณีสงกรานต์พร้อมฉลองปีใหม่ไทย ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายต้อนรับเทศกาล ระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. นี้

สำหรับปีนี้มีกิจกรรมพิเศษ ที่ทางซาฟารีเวิลด์ระบุว่าเป็นครั้งแรกของโลกกับกิจกรรมเล่นยิงปืนฉีดน้ำสงกรานต์ โดยลิงอุรังอุตังแสนรู้ พร้อมกิจกรรมบันเทิง การแสดงต่างๆ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว อาทิ ขบวนแห่เทพีสงกรานต์, ขบวน การแสดงการละเล่นพื้นบ้านชุดพิเศษ "จตุภาคเภรี" การแสดงตีกลอง 4 ภาคของไทย เพื่อสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีไทย รวมถึงการสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ลานน้ำพุด้านหน้าซาฟารีเวิลด์

นอกจากกิจกรรมพิเศษนี้แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้เพลิดเพลินกับโชว์ตระการตาระดับโลกของสัตว์นานาชนิด อาทิ การแสดง “โลมาโชว์” ที่จะสร้างความตื่นเต้น ประทับใจกับความแสนรู้ของโลมาทั้ง 8 ตัว ที่จะมาร้อง เล่น เต้น กระโดด ให้ความบันเทิงตลอดครึ่งชั่วโมงของการแสดง, “อุรังอุตังโชว์” มากกว่าคำว่า “ความน่ารัก” ของลิงอุรังอุตังที่มาพร้อมแอกต์มากมายชวนให้ขำ กับความขี้เล่น น่ารัก ทั้งชกมวย เล่นดนตรี หรือเป็นแดนเซอร์สุดเซ็กซี่, “สิงโตทะเลโชว์” ไม่ว่าจะเล่นดนตรีหรือเต้นระบำ ก็น่ารักไม่เบาสำหรับสัตว์จากแคลิฟอร์เนีย และอีก 4 โชว์สุดพิเศษให้ได้สนุกเพลิดเพลินกัน

นอกจากนี้ซาฟารีเวิลด์ยังมีสวนสัตว์เปิดที่ให้นักท่องเที่ยวได้ขับรถเข้าชมสัตว์นานาชนิดนับพันตัวจากทั่วทุกมุมโลกอย่างใกล้ชิด อาทิ ยีราฟจากแอฟริกาฝูงใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 300 ตัว, ม้าลาย, แรดขาว, หมีดำจากแคนาดา, อูฐหนอกเดียวจากออสเตรเลีย, เสือเบงกอลที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ รวมถึงกวางและแอนทีโลปฝูงใหญ่จากแถบยุโรป ฯลฯ เป็นต้น

ทั้งนี้ผู้สนใจร่วมสนุกในเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. นี้ ที่ซาฟารีเวิลด์ ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตมีนบุรี กทม. และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2518-1000

หมายเหตุ : ในช่วงวันหยุดพิเศษ จะมีรอบการแสดงเพิ่มเติม สามารถโทร.สอบถามล่วงหน้า ที่ โทร. 0-2518-1000
*****************************************

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...