xs
xsm
sm
md
lg

“บินไป บินกลับ เที่ยว ชิม ช้อป เชียร์ @ เชียงราย” แพกเกจเที่ยวเชียงรายราคาพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ไร่แม่ฟ้าหลวง ดอยตุง เชียงราย
ททท.สำนักงานเชียงรายจัดโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวและเยาวชน “บินไป บินกลับ เที่ยว ชิม ช้อป เชียร์ @ เชียงราย” เส้นทาง พะเยา - เชียงราย ระหว่างวันที่ 11 - 13 ธันวาคม 2558

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย ร่วมกับ บริษัท พี บี ทราเวล เอเจนซี่ เซ็นเตอร์ กำหนดจัดกิจกรรมท่องเที่ยวราคาพิเศษในโครงการ เที่ยวสนุก สุขใจ เชื่อมสายใยครอบครัว แพกเกจ “บินไป บินกลับ เที่ยว ชิม ช้อป เชียร์ @ เชียงราย” เส้นทางพะเยา - เชียงราย ระหว่างวันที่ 11 - 13 ธันวาคม 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมท่องเที่ยวเพื่อสร้างการรับรู้และการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มครอบครัว สร้างความเข้มแข็งและความสัมพันธ์ให้กับครอบครัว สามารถแก้ปัญหาช่องว่างระหว่างวัย อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างจิตสำนึกในการท่องเที่ยวเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนและครอบครัวด้วย

นายอิศรา สถาปนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย กล่าวว่า เนื่องจากปัจจุบัน วิถีชีวิตประจำวันของคนไทยได้เปลี่ยนแปลงไป การดำรงชีวิตที่ต้องแข่งขันกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการย้ายถิ่นเพื่อการศึกษาหรือเพื่อประกอบอาชีพ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวลดลง และส่งผลให้เกิดปัญหาสังคมตามมา

ททท.จึงร่วมกับบริษัทท่องเที่ยว นำการท่องเที่ยวมาเป็นเครื่องมือในการสร้างความผูกพันให้กับครอบครัว โดยจัดโปรแกรมท่องเที่ยว “บินไป บินกลับ เที่ยว ชิม ช้อป เชียร์ @ เชียงราย” ในราคาพิเศษ โดยกิจกรรมที่คัดเลือกมาสำหรับกลุ่มครอบครัว นั้นเป็นกิจกรรมที่เหมาะสมกับเวลาเดินทาง เนื่องจากเป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่มีอากาศหนาวเย็น มีธรรมชาติ และบรรยากาศที่สวยงาม
หลวงพ่อศิลา วัดติโลกอาราม กลางกว๊านพะเยา จ.พะเยา
นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ประสบการณ์จริงจากการทำกิจกรรมท่องเที่ยว เช่น การรับฟังธรรมะ ณ ไร่เชิญตะวันพร้อมครอบครัว การล่องเรือเพื่อไปสักการะหลวงพ่อศิลา ณ วัดติโลกอาราม กลางกว๊านพะเยา การเรียนรู้พื้นที่โครงการดอยตุง จากภูเขาหัวโล้น กลายมาเป็นป่าอันอุดมสมบูรณ์ หรือการไปชมรอยพระบาทของในหลวง ณ ค่ายเม็งรายมหาราช ซึ่งมีหนึ่งเดียวในโลก การชิม ในโปรแกรมจะมีอาหารพื้นเมืองให้นักท่องเที่ยวได้รับประทาน การชอป ได้ชอปปิ้ง ณ ตลาดการค้าด่านพรมแดนแม่สาย การเชียร์

นอกจากนี้โปรแกรมนี้ได้นำการกีฬามาปิดท้ายทริป ด้วยการร่วมชมและเชียร์ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ตารางส่งท้ายของปีนี้ ระหว่างทีมสโมสรบีอีซี เทโร-ศาสน และทีมสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด และที่น่าสนใจยิ่ง คือเราได้นำกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad เป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ มาใส่ไว้ในโปรแกรมซึ่งจะเป็นเส้นทางปั่นชมทิวทัศน์ของจังหวัดพะเยา แหล่งท่องเที่ยวที่จัดในโปรแกรมเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนให้มาสัมผัสด้วยตัวเอง
ศาลารอยพระบาทของในหลวง จ.เชียงราย
นอกจากนั้นที่สำคัญที่สุด คือ การเดินทางท่องเที่ยวและได้ทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวจะเป็นส่วนช่วยในการสร้างความรัก ความผูกพัน สร้างความเข้าใจภายในครอบครัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการกระจายรายได้ไปยังท้องถิ่น ทำให้เกิดการเรียนรู้ถึงความสำคัญในการรักษาแหล่งท่องเที่ยวให้ยั่งยืนต่อไป

สำหรับแพกเกจท่องเที่ยวนี้กำหนดเส้นทางท่องเที่ยวในจังหวัดพะเยา – เชียงราย ระหว่างวันที่ 11 – 13 ธันวาคม 2558 จัดทำแพกเกจเป็น 2 ราคา สำหรับ 3 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1) แบบรวมตั๋วเครื่องบิน ราคา 18,599 บาท และแบบไม่รวมตั๋วเครื่องบิน สำหรับ 3 คนเช่นเดียวกัน ราคา 11,599 บาท โดยจะได้รับของที่ระลึกจาก ททท. มากมาย รับจานวนจำกัดเพียง 30 ครอบครัวเท่านั้น

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยว หรือติดต่อขอซื้อแพกเกจได้ที่ ททท.สำนักงานเชียงราย โทร. 0-5371-7433 บริษัท พี บี ทราเวล เอเจนซี่ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ 0-2538-1811/ เชียงใหม่ 0-5327-2338/ เชียงราย 0-5371-2884
*****************************************

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...