xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม” ห้องสวีตพักสบาย ใจกลางกรุงเทพฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บรรยากาศภายในห้องพัก
โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม เป็นโรงแรมและเรสซิเดนต์หรูระดับ 5 ดาว ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Trip Advisor’s Travelers’ Choice 2014 ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและสวนเบญจศิริ ทั้งยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอยจากสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง ไปจนถึงการดูแลผิวกับ THANN สปา ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบมาอย่างลงตัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุดกับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน
ส่วนต้อนรับด้านหน้าโรงแรม
ห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่นพักสบาย
ด้วยห้องพักที่มีจำนวนทั้งหมด 378 ห้องสวีต ได้แก่ ห้องสตูดิโอ สวีต 191 ห้อง ห้องสวีต 1 ห้องนอน 88 ห้อง ห้องสวีต 2 ห้องนอน 77 ห้อง ห้องสวีต 3 ห้องนอน 18 ห้อง และเพนต์เฮาส์สวีต 4 ห้อง รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ของตัวเมืองกรุงเทพฯ ภายในห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องครัว หรือห้องครัวไว้อย่างเพียบพร้อม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการอย่างครบครัน
โรงแรมอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม
ทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ มองจากห้องพัก
ภายในห้องพักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง บริการอาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพัก 24 ชม. บริการของผู้ให้ข้อมูลข่าวสารส่วนหน้า (คองเซียส เซอร์วิส) บริการเครื่องทำกาแฟและชาในห้องพัก บริการซักรีด บริการรถลีมูซีน รับส่ง บริการอุปกรณ์รีดผ้าภายในห้องพัก บริการเปิดเตียง บริการเครื่องดื่มและผลไม้ต้อนรับ บริการมินิบาร์ภายในห้องพัก ทีวีจอแอลซีดีพร้อมระบบ HDMI และเครื่องเล่นดีวีดี บริการตู้นิรภัยในห้องพัก
ล็อบบี้เลาจน์
ล็อบบี้ตกแต่งอย่างทันสมัย
ในโรงแรมยังมีห้องอาหารให้บริการอย่างครบครัน อาทิ ห้องอาหาร ดิ เอ็มโพเรียมให้บริการอาหารจีน-อาหารนานาชาติท่ามกลางทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารเช้าสดใหม่และติ่มซำสำหรับมื้อกลางวันได้ที่นี่ พูลบาร์ เป็นสถานที่หลีกหนีจากความวุ่นวาย จากการทำงาน นั่งพักและชิมเครื่องดื่มค็อกเทล พร้อมอาหารทานเล่น เพื่อทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ และ ล็อบบี้เลานจ์ ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์ หรือพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน
บริเวณล็อบบี้
สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในโรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครันผู้สอนส่วนตัว ห้องเซานาและจากุซซี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำเด็ก สวนหย่อม และ THANN สปาไว้ผ่อนคลาย และสำหรับผู้ที่ต้องการห้องจัดเลี้ยงประชุมและสัมมนา ภายในโรงแรมยังมีห้องจัดเลี้ยง Heliconia ของโรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม สามารถรองรับแขกได้มากถึง 200 ท่าน และยังสามารถแบ่งออกได้เป็นห้องประชุมถึง 3 ห้อง ทุกห้องมีการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทางด้านการประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยงที่ทันสมัยอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ตั้งอยู่ที่ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม 622 ซอยสุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ 10110 โทร: 0-2664 9999 แฟกซ์: 0-2664-9990 อีเมล: info.es@chatrium.com
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

[ข้อมูลที่ถูกลบ]
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...