xs
xsm
sm
md
lg

ดื่มด่ำความรัก อิ่มฉลอง “วันวาเลนไทน์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


14 ก.พ. เป็น “วันวาเลนไทน์” ที่คู่รักหลายๆ คู่คงจะเลือกที่อยากจะพาคนที่คุณรัก ไปฉลองวันวาเลนไทน์ที่หวานชื่น ถ้าหากว่าใครยังไม่มีสถานที่ที่จะพาคนรักไปดื่มด่ำฉลองความหวานกัน เรามีมาแนะนำ ซึ่งตามโรงแรมฯ ชื่อดังต่างๆ ได้พากันจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อวันวาเลนไทน์ ที่จะให้ทุกคู่รักได้มาอิ่มฉลองกัน จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เชิญเลือกไปได้ตามชอบใจ

ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ศรีนครินทร์ ชวนคู่รักควงแขนกันมาฉลองวันวาเลนไทน์ ภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ในคืนวันที่ 14 ก.พ. นี้ เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟต์นานาชาติทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป อาทิ เมดิเตอร์เรเนียนซุปปลา ขาแกะอบ ปลารมควัน และพามาร์แฮม เป็นต้น พร้อมคลอเคล้าเสียงดนตรีสดสร้างบรรยากาศให้หวานขึ้น ราคาคู่ละ 3,000 บาท++ พร้อมรับสปาค์กิ้งไวน์ 2 แก้ว, ดอกกุหลาบ 1 ช่อ ช็อกโกแลต 1 กล่อง สำหรับคู่รักทุกคู่ และทุกคู่รักมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสร้อยจี้เพชรรูปหัวใจ มูลค่า 20,000 บาท โทร. 0-2378-8000 ต่อ 4130

โรงแรม ยู สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนคู่รักมาฉลองเดือนแห่งความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารชุดพิเศษ Pink Valentine Menu ชุดอาหารยุโรป 4 คอร์ส สำหรับคู่รักเพื่อฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมเสิร์ฟในสองบรรยากาศ ทั้งแบบเป็นส่วนตัวที่ห้องอาหารอุซซี่ หรือแบบดินเนอร์ใต้แสงดาวที่ ริมสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ ราคา 880 บาทเน็ต/คน ทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อเย็น ตลอดเดือนก.พ.นี้ โทร. 0-2651-3355

ห้องอาหารฟีสท์ (Feast) โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. นี้ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยอาหารหลากหลายสไตล์ เตรียมเมนูสุดพิเศษมากมายให้เลือกกับบุฟเฟต์นานาชาติ ทั้งอาหารยุโรป และอาหารเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรืออินเดีย ราคาสำหรับ 2 คน 4,000 บาท พิเศษทุกคู่รักรับเคียร์ รอยัล (Kir Royale) ค็อกเทลชื่อดัง 2 แก้ว พร้อมช็อกโกแลต โทร. 0-2266-9214

ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE - Creative French Cuisine โรงแรม วี กรุงเทพฯ โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ Frédéric Simonin ได้จัดเตรียม 5 ซิกเนเจอร์เมนูเด่น สำหรับช่วงเวลาโรแมนติก วันที่ 12 - 14 ก.พ. นี้ เพลิดเพลินไปกับอาหารพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เยลลี่ครีมมะนาว ใบโหระพาและยี่หร่า, เนื้อปูยัดไส้ในเส้นพาสต้าเยลลี่ที่ทำจากน้ำสต็อกกุ้งเสิร์ฟพร้อมคาร์เวีย, เกี๊ยวแบบอิตาเลี่ยนยัดใส่ตับห่านกับซอสกุ้งกับขิงและตะไคร้, ปลา John Dory ตุ๋นแบบยุโรป, เนื้อวากิวซอสใสโรยด้วยใบเลมอน, เมแรงครัชชี่ กับมะม่วงและผลไม้เชอเบ็ท มื้อค่ำเริ่มเสิร์ฟ 19.00 น. เป็นตันไป อาหารชุดมื้อค่ำ 5 คอร์ส 7,000 บาท/คนไม่รวมไวน์ 9,000 บาท/คน รวมไวน์จับคู่ 5 ชนิด โทร. 0-2309-3939
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...