xs
xsm
sm
md
lg

เชียร์ฟุตบอลโลกให้สนั่น อิ่มท้องกับอาหารชุด Combo

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฟุตบอลโลก” จะเปิดฉากดวลแข้งขึ้นระหว่างวันที่ 12 มิ.ย. - 13 ก.ค. นี้แล้ว หากว่าใครเป็นคอบอลแล้วอยากจะร่วมเชียร์ร่วมลุ้นไปกับทีมฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบแบบสนุกสนาน พร้อมกับได้อิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสกันไปด้วย แนะนำให้พากันมาที่ สกาย คอฟฟี่ช็อป โรงแรมใบหยกสกาย ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เอาใจคอบอล ชวนแฟนพันธ์แท้ฟุตบอลโลก ร่วมเชียร์ทีมฟุตบอลที่ท่านชื่นชอบแบบครบทุกแมตช์การแข่งขัน ให้ดังไปถึงบราซิล อิ่มท้องด้วย MINI COMBO SETS ในราคาเบาๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุด Combo1 Mixed Sausage Set ชุดไส้กรอกพรีเมี่ยมรวม เสิร์ฟคู่กับมันบดร้อนๆ พร้อมเครื่องดื่ม

หรือจะเป็นชุด Combo2 Hamburger Set แฮมเบอร์เกอร์หนานุ่ม ซอสเข้มข้น ทำสดใหม่ จากวัตถุดิบชั้นดี พร้อมเครื่องดื่ม และชุดCombo 3 Club Sandwich Set คลับแซนวิช ครบเครื่อง หอมกลิ่นขนมปังปิ้ง

มาร่วมเชียร์ฟุตบอลโลก แบบสดๆ ครบ 64 แมตช์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ สกาย คอฟฟี่ช็อป ชั้น 18 โรงแรมใบหยกสกาย โทร. 0-2656-3939 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.baiyokebuffet.com
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น