xs
sm
md
lg

“ณิชาวิลล์” พักผ่อนชิลๆในบรรยากาศรีสอร์ตริมทะเลประจวบฯ

เผยแพร่:


Reception Nisha Ville Resort


“ณิชาวิลล์ รีสอร์ท” (Nisha Ville Resort) เป็นรีสอร์ตริมทะเลประจวบคีรีขันธ์ ในพื้นที่ของบ้านห้วยยาง อำเภอทับสะแก ตั้งอยู่ในบรรยากาศอันเงียบสงบและงดงามด้วยทิวทัศน์ของสวนมะพร้าวที่เข้ากับบรรยากาศของทะเลอ่าวไทย และยังมีพื้นที่ติดกับอุทยานแห่งชาติหาดวนกร ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลของจังหวัดประจวบฯ พื้นที่โดยรอบซึ่งเป็นที่ตั้งของวิลล่าและห้องสวีตออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงามและลงตัวเข้ากับธรรมชาติ


บรรยากาศภายใน “ณิชาวิลล์ รีสอร์ท"

ณิชาวิลล์ รีสอร์ท มีวิลล่าและห้องพักให้เลือกพักผ่อนหลายแบบได้แก่ แซนด์ วิลล่า (Sand Villas) 25 หลัง, ซี วิลล่า (Sea Villas) 3 หลัง, บรีซ วิลล่า (Breeze Villas) 2 หลัง, บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villas) 4 หลัง ในส่วนที่เป็นห้องสวีต ได้แก่ การ์เด้น สวีท (Garden Suites) 4 ห้อง และ ซี วิว สวีท (Seaview Suite) 18 ห้อง

วิลล่าและห้องสวีตแต่ละหลังออกแบบพื้นที่ภายในอย่างลงตัว อาทิ ห้องพักขนาดใหญ่ที่มีเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจหรืออ่านหนังสือ และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ทีวี LCD พร้อมเครื่องเล่น DVD สัญญาณอินเทอร์เน็ตบริการฟรี พร้อมโทรศัพท์ และตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม อีกทั้งยังมีระเบียงสำหรับทำกิจกรรมหรือใช้สำหรับนั่งพักผ่อน และทุกห้องพักยังมีมุมห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ในการทำครัว เช่น เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ พร้อมโต๊ะอาหาร ให้ได้ทำอาหารง่ายๆ กินกันเอง หรือหากมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็ยิ่งช่วยกันทำอาหารได้สนุกสนานยิ่งขึ้น และยังทำให้ผู้ที่มาเข้าพักมีความรู้สึกเหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของเราเอง


Club House

นอกจากนั้น ณิชาวิลล์ รีสอร์ท ยังมีบริการร้านอาหาร เดอะ วีรันดา (The verandah) ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเคียงข้างสวนมะพร้าว และยังมีคลับเฮาส์ (Club House) ที่มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และห้องสปาไว้ให้บริการ

ผู้ที่เข้าพักยังสามารถเดินชมวิวทิวทัศน์ของสวนมะพร้าวหรือชายหาดริมท้องทะเลอ่าวไทย และสามารถที่จะเดินเล่นเลียบชายหาดไปยังอุทยานแห่งชาติหาดวนกรที่อยู่ข้างเคียงได้อีกด้วย

“ณิชาวิลล์ รีสอร์ท” จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนริมทะเลประจวบฯ อันเงียบสงบ มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และมีบรรยากาศอบอุ่นคุ้นเคยเหมือนอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากับกลุ่มเพื่อน หรือมากันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน


* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ณิชาวิลล์ รีสอร์ท (Nisha Ville Resort) ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่ 7 ตำบลห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77130
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร.0-3261-6333 แฟกซ์ 0-3261-6330 อีเมล : reservation@nishavilleresort.com เว็บไซต์ : nishavilleresort.com* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com


 
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...