xs
xsm
sm
md
lg

“ตรีชวา” รีสอร์ทหรู สงบ จุดนัดพบของการพักผ่อนที่ลงตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Onlineห้องพักแบบ Superior

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเลที่สงบงาม มีความเป็นส่วนตัว “หาดคลองวาฬ” แห่งทะเลประจวบ เป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่สามารถตอบโจทย์ต่อการท่องเที่ยวพักผ่อนดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันหาดแห่งนี้กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“หาดคลองวาฬ” ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีความยาวประมาณ 4 กม. มีชายหาดที่สะอาดสวยงาม เหมาะแก่การเล่นน้ำในบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นด้วยทิวสน มีท่าเรือประมงหรือสะพานปลาเป็นจุดชมทิวทัศน์ชายหาด อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย อย่าง อุทยานวิทยาศาสตร์หว้ากอ เขาช่องกระจก อ่าวมะนาว อ่าวประจวบ เป็นต้น


ห้องพักแบบ Garden Villa

สำหรับผู้ที่เมื่อเดินทางมาเที่ยวที่หาดคลองวาฬ อ่าวประจวบ อ่าวมะนาว หรือในตัวเมืองประจวบฯ แล้วต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสงบ หรูหรา เป็นส่วนตัว และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก “ตรีชวา รีสอร์ท” (Tri-Shawa Resort) นับเป็นหนึ่งในทางเลือกลำดับต้นๆของการพักผ่อนที่แสนสบาย

ตรีชวา รีสอร์ท เป็นที่พักขนาดย่อมริมหาดคลองวาฬ ออกแบบตกแต่งด้วยแนวคิดเน้นความเรียบง่ายแต่หรูหราดูดีมีระดับ สไตล์ Tropical Modern ที่ใส่ใจพิถีพิถันในรายละเอียดทั้งการตกแต่งพื้นที่ใช้สอย การตกแต่งสวนที่ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ รวมถึงการจัดสรรพื้นที่สีเขียวสอดแทรกไปกับตัวอาคารได้อย่างลงตัวสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นสวนบนดาดฟ้า สวนแนวตั้งที่เป็นดังกำแพงสีเขียวข้างห้องอาหารอันชวนรื่นรมย์


ห้องพักแบบ Pool Suite

สำหรับห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของตรีชวา รีสอร์ท มีทั้งหมด 27 ห้อง แบ่งเป็น 3 แบบ ให้เลือกพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่

ห้องสุพีเรีย (Superior) มีจำนวน 22 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ ชั้น 1 จำนวน 12 ห้อง เป็นเตียงคิงไซส์ และชั้น 2 จำนวน 10 ห้อง เป็นเตียงเล็ก 2 เตียง ห้องพักมีขนาด 35 ตรม. ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบหรู ทุกห้องมีระเบียงกว้าง พร้อมที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ผนังกระจกเปิดรับลมชมวิว


บรรยากาศห้องอาหาร Monct-Du-lay

ห้องการ์เด้นวิลล่า (Garden Villa) มีจำนวน 3 ห้อง เป็นห้องพักที่มีขนาด 70 ตรม. ภายในห้องพักถูกแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น แพนทรีขนาดเล็ก ห้องน้ำขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยอ่างอาบน้ำที่สามารถมองเห็นวิวสวนได้จากภายในห้องพัก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ชื่นชอบความกว้างขวางสะดวกสบาย

ห้องพูลสวีท (Pool Suite) มีจำนวน 2 ห้อง เป็นห้องพักขนาด 55 ตรม. ที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สวยที่สุดของรีสอร์ท ถูกออกแบบเป็นพิเศษให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากภายในห้องพัก บริเวณด้านนอกระเบียง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก(จากุซซี่) พร้อมระบบสปาสำหรับนวดตัว และสามารถมองเห็นวิวของชายหาดได้อย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่ภายในถูกตกแต่งอย่างหรูหรา เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน


สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ชวนว่ายแบบผ่อนคลาย

ตรีชวา รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกหลากหลาย อาทิ ห้องอาหาร “มองซ์-ดู-เล” (Monct-Du-Lay) ที่ตั้งอยู่ริมหาดคลองวาฬ สามารถนั่งรับลมชมทะเลได้เป็นอย่างดี ให้บริการอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น เน้นวัตถุดิบจากท้องทะเลที่สดใหม่ รวมถึงมีเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

ขณะที่ด้านบนชั้น 2 ของส่วนห้องอาหารเป็น “มองซ์ดารา สกายบาร์” (Monct Dara Sky Bar)เป็นบาร์แบบเปิดโล่ง ในบรรยากาศชวนนั่งสบายๆ


บรรยากาศรื่นรมย์ของตรีชวารีสอร์ท ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้

นอกจากนี้ที่นี่ยังมี สระว่ายน้ำระบบเกลือในบรรยากาศชวนแหวกว่าย ห้องประชุมสัมมนาจุคนได้ประมาณ 60-110 คน บริการนวด ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดให้บริการตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส มีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ เช่ารถจักรยาน เช่ารถยนต์ส่วนตัวหรือรถรับส่ง

เรียกว่าหากใครที่กำลังนึกอยากจะมาเที่ยวทะเล ขอแนะนำให้ลองมาสัมผัสกับหาดคลองวาฬอันเงียบสงบและสวยงาม และเลือกมาพักผ่อนเอนกายกันที่ “ตรีชวา รีสอร์ท” แห่งนี้ เพราะว่าที่นี่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอันสะดวกสบายอย่างแท้จริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ตรีชวา รีสอร์ท” (Tri-Shawa Resort) ตั้งอยู่เลขที่ 332 หมู่ที่ 1 ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5240-4029, 0-3266-2037 อีเมล์ sales.trishawa@gmail.com หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tri-shawa.com

ขอขอบคุณ
อโกด้า (www.agoda.com) เป็นเว็บไซต์จองห้องพักในโรงแรมชั้นนำซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชีย มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 260,000 ทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา นอกจากนี้ ลูกค้าของอโกด้ายังสามารถรับแต้มสะสมอโกด้ารีวอร์ด 4% ถึง 7% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการจองครั้งถัดไป อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันทีSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...