xs
xsm
sm
md
lg

อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ ที่ “Cinnamon” เกาะหมาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บรรยากาศ Cinnamon เกาะหมาก ยามราตรี
เกาะหมาก” เป็น 1 ใน 3 เกาะใหญ่ ของหมู่เกาะช้าง จังหวัดตราด เกาะแห่งนี้ เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ ตรงกลางระหว่าง 2 เกาะใหญ่ คือ เกาะช้าง กับเกาะกูด

เกาะหมากถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังมาแรง(มาก)แห่งท้องทะเลตะวันออก เพราะอยู่ไม่ไกลจากฝั่ง และสามารถเดินทางเข้าถึงได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้บนเกาะยังคงไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ มีหาดทรายชายทะเลสวยงาม
ที่พักเป็นหลังๆในส่วนของเรือนพัก
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนบนเกาะหมาก และกำลังมองหาที่พักในบรรยากาศโรแมนติก หรูหรา มีความเป็นส่วนตัว และอิงแอบแนบชิดใกล้กับธรรมชาติอันร่มรื่น ติดริมทะเลที่ได้ยินเสียงคลื่นเห่กล่อม “The Cinnamon Art Resort and Spa” ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ในความต้องการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี
เน้นบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ
Cinnamon เป็นที่พักบูติกคัดสรรจากทาง KTC ตั้งอยู่ที่อ่าวตาตั๋น หาดส่วนตัวอันสงบงาม

ห้องพักของรีสอร์ทแบ่งส่วนเรือนพักที่ผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของประทุนเรือ และส่วนห้องพักในอาคารที่สร้างเพิ่มเติมขึ้นมาใหม่ ทุกหลังออกแบบสไตล์บูติก สร้างไต่ระดับลดหลั่นกันไปตามความสูงของสภาพพื้นที่ ด้านหนึ่งติดทะเล อีกด้านหนึ่งติดเนินเขา ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เน้นความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย กลมกลืนแอบอิงกับธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สาย ฯ โดยห้องพักทั้งหมดประกอบไปด้วย
ห้องพักหลายหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน
“Sea View” เป็นห้องพักในตัวอาคาร มี 22 ห้อง ตั้งอยู่บนเนินสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้

“Autumn Leaf” เป็นบ้านพัก มี 8 หลัง ตั้งอยู่บนเนิน มีความสงบเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเล บริเวณรอบข้างร่มรื่นไปด้วยสวนและต้นไม้
สระว่ายน้ำที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในเกาะหมาก
“Pool side Villa” เป็นบ้านพัก มี 8 หลัง ตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวทะเล รอบข้างร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์

“The Beach Front” เป็นบ้านพัก มี 6 หลัง ตั้งอยู่ติดริมทะเล ด้านหน้าห้องพักเป็นชายหาดส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ด้านหลังติดสระว่ายน้ำ ให้ยความรู้สึกเหมือนบ้านตากอากาศที่มีชายหาดเป็นของตัวเอง
โถงล็อบบี้
นอกจากห้องพักทั้งหมดแล้ว Cinnamon ยังมีโถงล็อบบี้ที่เน้นการตกแต่งแบบกึ่งแกลลอรี่ โปร่งโล่งสบาย มองเห็นวิวทะเล มีบาร์ มีร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟ รวมถึงสิ่งที่ช่วยเสริมแต่งให้ที่พักแห่งนี้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษบนเกาะมาก นั่นก็คือ สระว่ายน้ำรูปดวงตาขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะหมาก ที่สร้างให้มีบรรยากาศมุมมองเหมือนกับการเล่นน้ำริมทะเล และสะพานไม้หน้ารีสอร์ทความยาว 450 เมตร ยาวที่สุดในเกาะหมาก ที่ถือเป็นจุดชมวิวชั้นดีในยามเช้าและยามเย็น ในขณะที่บริการด้านอาหารที่นี่ก็เน้นการบริการอาหารทะเลสดใหม่แบบจัดเต็ม เพราะสามารถซื้อหาจากแหล่งได้โดยตรงในราคาย่อมเยา
สะพานไม้หน้ารีสอร์ทยาวที่สุดในเกาะหมาก
และนี่ก็คือเสน่ห์ต่างๆของ The Cinnamon Art Resort and Spa เกาะหมาก ที่นับเป็นอีกตัวเลือกอันน่าสนใจของผู้ที่ต้องการหาที่พักสงบงามไปพักผ่อนแบบแอบอิงธรรมชาติ ท่ามกลางแมกไม้ หาดทราย เกลียวคลื่น ที่อวลไปด้วยบรรยากาศอันโรแมนติก
บรรยากาศยามเย็นบนสะพานไม้ที่ทอดยาว
*****************************************

The Cinnamon Art Resort and Spa เกาะหมาก ได้จัดแพ็คเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน นำเที่ยวดำน้ำดูกะการัง นั่งรถดูกวางที่เกาะกระดาด และเที่ยวชมเกาะ พร้อมที่พัก อาหารทะเล ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลแพ็จเกจ ที่พัก เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2243-0195,08-5906-5042 หรือดูที่ www.kohmakcinnamonresort.com
กำลังโหลดความคิดเห็น