xs
xsm
sm
md
lg

พลัสฯ ผนึก ICON Framework เสริมแกร่งระบบบริหารจัดการงานขาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พลัส พร็อพเพอร์ตี้” จับมือ “ไอคอน เฟรมเวิร์ค” ผู้พัฒนาระบบ Real Estate Management Platform เสริมแกร่งสระบบบริหารงานขาย ยกระดับมาตรฐานของธุรกิจอสังหาฯ ระดับ Enterprise แบบครบวงจร

น.ส.สมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “ตลาดที่อยู่อาศัยกลับมาฟื้นตัวดีขึ้น จากการปรับตัวของผู้ประกอบการในตลาดมีการปรับสมดุลระหว่างสินค้าเหลือขายและสินค้าเข้าใหม่ จากข้อมูล REIC คาดว่าจะมีที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ปีนี้เพิ่มขึ้น 13.7% ดังนั้นในไตรมาสสุดท้ายนี้ พลัสฯ ได้เร่งขยายฐานลูกค้ารับบริหารงานขายลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยปีนี้รับบริหารโครงการแนวราบและแนวสูงแล้วรวม 13 โครงการ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ คิดเป็นมูลค่า 14,000 ล้านบาท

“ด้วยการเป็นพาร์ตเนอร์ที่จะเคียงข้างดีเวลลอปเปอร์ทั้งรายใหญ่และรายเล็ก ให้คำปรึกษาด้านงานขายและการตลาด แบบ Total Solution ตั้งแต่ให้คำแนะนำด้านธุรกิจ รวมถึงเข้าร่วมพัฒนารูปแบบโครงการกับดีเวลลอปเปอร์ในทุกขั้นตอน วางแผนการขายการตลาดให้สอดคล้องกับสภาวะตลาดและการแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว การเลือกใช้ระบบ CRM ICON REM ที่เป็นระบบการบริหารจัดการงานขายสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สามารถช่วยลดขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานขายในการจัดการข้อมูลลูกค้า (Lead Management) การขายและลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Relationship Management ) รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่นให้รองรับเทคโนโลยีในปัจจุบัน”

นายวรรณเทพ หรูวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ผู้ให้บริการระบบซอฟต์แวร์การขายอสังหาฯ กล่าวว่า ปัจจุบันการเติบโตของธุรกิจนักพัฒนาอสังหาฯ ทั้งในขนาดกลางและขนาดเล็กมีเพิ่มมากขึ้นจากในอดีต ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่สำคัญในต่างจังหวัด จึงนับเป็นโอกาสที่ดีที่ระบบ ICON REM จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการธุรกิจระบบบริหารงานขาย (Sales Management) ที่ง่ายขึ้น เช่น การสรุปและสถิติการขายในแต่ละวัน การจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้า ระบบบันทึกการทำกิจกรรมกับลูกค้าและการสร้างโอกาสทางการขายเพิ่มขึ้น การออกเอกสารต่างๆ หรือแม้แต่ Customer Service ที่เป็นการสร้างข้อมูลสำหรับโครงการ ข้อมูลราคา ข้อมูลโปรโมชัน ระบบการจองสิทธิ การจัดการใบเสนอราคา Unit matrix แสดงผังขาย ระบบบริหารการจอง-ทำสัญญา-เปลี่ยนแปลง-ยกเลิก เป็นต้น ซึ่งงานซอฟต์แวร์ที่พลัสฯ เลือกใช้ในโครงการที่รับบริหารเป็นระบบที่มีมาตรฐาน ส่งเสริมงานตลาดอสังหาฯ ได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น