xs
xsm
sm
md
lg

วิทวีกรุ๊ป รุกตลาดรับเหมาก่อสร้างผ่าน Metaverse ชูผนังคอนกรีต Art Wall เทคฯ ใหม่จากฟินแลนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วิทวีกรุ๊ป รุกตลาดรับเหมาก่อสร้างผ่าน Metaverse ชูผนังคอนกรีต Art Wall เทคโนโลยีใหม่จากฟินแลนด์ และผนังคอนกรีตป้องกันเชื้อโรคร้าย พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษในงานสถาปนิก ปี 65

นายวิทวัส เรืองปัญญาวุฒิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วิทวี จำกัด ผู้ให้บริการด้านการออกแบบและก่อสร้างบ้านแบบครบวงจร ทั้งแนวราบ อาคารสูง คอนโดมิเนียม และโครงการอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า ทางเราได้นำกลุ่มบริษัทฯ เข้าสู่ Metaverse ซึ่งเป็นโลกเสมือนจริงแห่งอนาคตบนแพลตฟอร์มดิจิทัล ซึ่งลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมกลุ่มบริษัทฯ ได้ใน metaverse โดยพบกับ 4 ธุรกิจหลักที่ประกอบด้วย

1) Turnkey Design and Construction การออกแบบก่อสร้างแบบ One stop service ที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าในเชิงลึก (Indepth understanding) ด้วยผลงานคุณภาพจากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และบริการครบวงจรในรูปแบบการ Customization ซึ่งบริษัทฯ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ภายใต้ทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท ผลงานที่ผ่านมามีทั้งโครงการบ้านจัดสรร อาคารสำนักงาน โรงแรม Resort คอนโดมิเนียมแบบ Low rise, High rise ซึ่งรวมถึง AWII House แบรนด์รับสร้างบ้านภายใต้กลุ่มบริษัท วิทวี จำกัด เจ้าของนิยามสร้างบ้าน...เฉพาะคุณ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในการสร้างบ้าน และออกแบบบ้านเชิงนวัตกรรมและสไตล์ที่ทันสมัย เข้าถึงความต้องการเชิงลึกของผู้อยู่อาศัย

2) AWII Intelligent Home Solution ปฏิวัติไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยสู่ความอัจฉริยะแบบครบวงจรที่โดดเด่น ผนวกเทคโนโลยี IOT เข้ากับการสร้างบ้าน ด้วย Home IOT System พร้อม Mobile Application ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้หลากหลาย สามารถสั่งงานผ่าน Application และอุปกรณ์ Controller มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของอุปกรณ์ภายในบ้าน จดจำพฤติกรรมการใช้งาน และความชอบของสมาชิกภายในบ้าน เพื่อนำมาสู่ความสะดวกสบาย ปลอดภัย ที่ล้ำหน้าในปุ่มสัมผัสเดียวในแบบ Personalize living

3) Turnkey Estate Solution บริการ One Stop Service สำหรับทั้งลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านในไลฟ์สไตล์เฉพาะตน และต้องการให้หาที่ดินในทำเลที่เหมาะสม ทั้งกลุ่มลูกค้าที่ต้องการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการวิเคราะห์ทั้งทำเลที่ตั้ง ความเป็นไปได้ของการทำธุรกิจ หาที่ดินในทำเลที่เหมาะสม จนถึงการออกแบบโครงการที่มีความแตกต่าง บริหารงานก่อสร้างแบบ Phasing เพื่อเกิดความยืดหยุ่นในการลงทุนและบริหารงานขาย ดูแลต้นทุนการก่อสร้างเพื่อให้คืนทุนได้ไว และก่อสร้างได้รวดเร็ว

และ 4) Custom Precast Concrete คอนกรีตสำเร็จรูปที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่างไร้ข้อจำกัด สะดวกรวดเร็วด้วยนวัตกรรม ROBOCON (Robotical Customized Concrete) หนึ่งเดียวในประเทศไทย ด้วยกำลังการผลิต Advance Precast แบบ Customize สูงสุดถึง 100,000 ตร.ม./เดือน การใช้วิถี Advance Engineering Design ผสมผสานเข้ากับระบบการผลิตและเครื่องจักรจากประเทศฟินแลนด์และเยอรมนี ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกด้านการผลิตคอนกรีตสำเร็จรูปสำหรับอาคารและที่อยู่อาศัยที่มี Design โดดเด่นมีเอกลักษณ์ และต้องการโครงสร้างที่มีความแข็งแรงคงทนเป็นพิเศษ Custom Precast Concrete ของบริษัทฯ จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลาย ทั้งด้าน Design และรูปแบบโครงสร้างที่น่าสนใจ เช่น โครงสร้างที่ต้องการขนาดเฉพาะ Span เสาที่ห่างกว่าแบบทั่วไป ระดับ Ceiling ที่สูงกว่าทั่วไป ช่วยประหยัดเวลาการก่อสร้าง ลดต้นทุนค่าแรงที่ในปัจจุบันกำลังจะเพิ่มขึ้น และยังมีนวัตกรรมใหม่คือ Advance Hygenic Wall ป้องกันเชื้อโรคร้ายจากภายในผนัง ไร้จุดสะสมเชื้อโรค ปลอดภัยต่อสุขภาพ

ยิ่งไปกว่านั้น ในทุกๆ การก่อสร้างของวิทวียังใช้วิธีการเชื่อมรอยต่อแบบพิเศษ (Special joint sealing) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผนังโครงสร้างมีความแข็งแรง คงทนเป็นพิเศษ ป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี และที่พิเศษสุดทางวิทวียังมีนวัตกรรมใหม่ผนัง Art Wall เทคโนโลยีจากฟินแลนด์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกรูปหรืองานศิลป์ ให้ฝังภาพอยู่บนผนังคอนกรีตอย่างมีมิติดั่งงานศิลปะชิ้นเอก

โดยล่าสุด AWII House แบรนด์รับสร้างบ้านภายใต้กลุ่มบริษัท วิทวี จำกัด ได้มาออกบูทเปิดตัว "บ้าน" ท้าทายวิศวกรโครงสร้าง แข็งแรง และปลอดภัย พร้อมมอบสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร ในงานสถาปนิก ปี 65 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 34

โดยผู้ที่จองภายในงานจะได้รับสิทธิพิเศษและของแถม มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เช่น Cash Voucher มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท ระบบโซลาร์เซลล์ (Dragon Energy Solar Cell) มูลค่ากว่า 200,000 บาท* เสาเข็มปูพรมทุกจุด อัปเกรดวัสดุตกแต่ง มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท* 360? Virtual Tour (VR) เดินชมบ้านก่อนสร้างจริง มูลค่า 100,000 บาท ซึ่งงานได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 เมษายน-1 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-20.00 น. ณ บูทเลขที่ B310 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ
กำลังโหลดความคิดเห็น