xs
xsm
sm
md
lg

แสนสิริปิดบิ๊กแคมเปญ “Freeze the Moment” ยอดขายทะลุ 6,000 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แสนสิริประกาศความสำเร็จของแคมเปญไฮไลต์แห่งปี “Freeze the Moment” ภายใต้ความร่วมมือกับฮาเก้น-ดาส ไอศกรีมแบรนด์ดังพรีเมียมระดับโลก โกยยอดขายทะลุ 6,000 ล้านบาท หรือมากกว่า 25% จากเป้า 4,800 ล้านบาท ในเวลา 2 เดือนสุดท้ายของปี 2564

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริประสบความสำเร็จส่งท้ายปี โกยยอดขายทะลุ 6,000 ล้านบาท หรือมากกว่า 25% จากเป้ายอดขายรวมของแคมเปญ 4,800 ล้านบาท ในระยะเวลา 2 เดือน (พฤศจิกายน-ธันวาคม 2564) ผ่านแคมเปญ “Freeze the Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ภายใต้ความร่วมมือกับฮาเก้น-ดาส ไอศกรีมแบรนด์ดังพรีเมียมระดับโลก กับกลยุทธ์ Cross Collaboration และแนวคิดที่ฉีกกรอบในการสร้างโมเมนต์แห่งความสุขร่วมกัน ด้วยรสชาติไอศกรีม รวมทั้งจัดโปรโมชันฟรีซดีลที่ดีที่สุดส่งท้ายปี ยกขบวนบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดกว่า 62 โครงการพร้อมอยู่คุณภาพ เพื่อส่งต่อความสุขและทำให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้นและโดนใจอย่างแท้จริง พร้อมจัดเต็มกิจกรรมสร้างรอยยิ้มแบบออนไลน์และออฟไลน์อัดแน่นตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมที่ผ่านมา สอดคล้องกับแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” ของแบรนด์แสนสิริ ที่มุ่งมั่นส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัย”

แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” มีผู้ที่สนใจพร้อมลงทะเบียนเกี่ยวกับโครงการบ้านพร้อมอยู่ของแสนสิริกว่า 55% ของยอด Lead ทั้งหมด และประสบความสำเร็จจากพาเหรดกิจกรรมสร้างความสุขและรอยยิ้มแบบจัดเต็มในรูปแบบออน์ไลน์และออฟ์ไลน์ตลอดแคมเปญให้ลูกบ้านแสนสิริและคนทั่วไปกว่า 12,500 ครอบครัว เริ่มต้นจากสร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดีย เนรมิตสะพานที่ T77 Community เป็นสะพานไอซ์เบิร์กจนขึ้นแท่นเป็นโลเกชันสุดฟรีซ พร้อมส่ง ‘แสนสิริ คาแร็กเตอร์’ เหล่าการ์ตูนตัวแทนความสุขของทุกเจเนอเรชัน ได้แก่ Kiddo, Teeny, Groovy, Dada และ Granny ผ่านฝีมือการออกแบบของศิลปินไทยสายเลือดใหม่ Fartboil มอบความสุขให้ทุกคนผ่านไอศกรีมรสชาติโปรดจากฮาเก้น-ดาส พร้อม Ice Cream Truck & Bar ออกเดินทางกระจายความสุขแก่ลูกบ้านแสนสิริและลูกค้ากว่า 15 โครงการ และเพิ่มสีสันความสนุกด้วยกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย เช่น เกมออนไลน์ ค้นหาตัวตนจากกับคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูน และ Line Sticker “แสนต้าครอสสส” คอลเลกชันพิเศษจากแสนสิริ ที่ทำให้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีของทุกคนสุขและไม่น่าเบื่อ ทุกการดาวน์โหลดยังช่วยส่งต่อความสุขไปยังมูลนิธิเสริมกล้าเพื่อเด็กและเยาวชนอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น