xs
xsm
sm
md
lg

SAM คัดทรัพย์ทำเลทองออกจำหน่าย “ฟรีโอนไม่อั้น” ตลอดเดือน พ.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SAM ขานรับนโยบายการท่องเที่ยว คัดทรัพย์ทำเลจุดเช็กอินใหม่ และทรัพย์ลงทุนอื่นๆ ราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป ร่วม 250 รายการออกจำหน่าย พร้อมขยายเวลารับโปรดี “ฟรีโอนไม่อั้น” ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าทุกบาททุกสตางค์ถึงสิ้นเดือน พ.ย.นี้

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์ NPA ทำเลดีทั่วประเทศประมาณ 250 รายการ มูลค่ารวมกว่า 8,500 ล้านบาทออกจำหน่าย พร้อมต่อเวลาโปรโมชัน “SAM ฟรีโอนไม่อั้น” คืนกำไรลูกค้าโดยออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดให้ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ทุกประเภทด้วยวิธีเสนอซื้อตรง ที่มีราคาประกาศขายมากกว่า 10 ล้านบาท ทั้งทรัพย์ลงทุน เช่น โรงแรม/รีสอร์ต ที่ดินเปล่า โรงงาน/โกดัง โรงแรม อาคารสำนักงาน อพาร์ตเมนต์ โชว์รูม และทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ โดยเฉพาะทรัพย์ประเภทที่ดินเปล่า SAM ได้คัดมาร่วมโปรโมชันพิเศษครั้งนี้ประมาณเกือบ 100 รายการ และประเภทโรงงาน/โกดังอีกประมาณ 50 รายการ หมดเขต 30 พฤศจิกายน 2564 นี้

นายธรัฐพร กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศมีสัญญาณบวกและแนวโน้มกลับมาฟื้นตัว ในปี 2565 SAM จึงคัดทรัพย์ที่หลากหลายประเภทในทำเลที่มีศักยภาพทั่วไทย โดยเฉพาะโรงแรม/รีสอร์ต เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาทรัพย์สินเพื่อการลงทุน


ตัวอย่างทรัพย์เด่นชิ้นงามที่ร่วมโปรโมชันครั้งนี้ เช่น

โรงแรมติดทะเลสวยและชายหาดส่วนตัว เกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า จ. พังงา เนื้อที่ 15 ไร่ พร้อมห้องพักหลากหลายรูปแบบ เช่น Beach Front จำนวน 4 หลัง Villa Pool Access จำนวน 17 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาคารต้อนรับ สระว่ายน้ำ ราคาขาย 138.49 ล้านบาท

โรงแรม 6 ชั้น ถ.สันติสุข พร้อมสำนักงาน ห้องจัดเลี้ยง บ้านพักอาศัย เนื้อที่กว่า 6 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม ทำเลดี การคมนาคมสะดวก ใกล้สถานที่ราชการ เช่น สำนักงานเทศบาลเมือง ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ ห้างสรรพสินค้าร้อยเอ็ดพลาซ่า รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเช็กอินที่สำคัญ เช่น หอสูงชมเมือง “หอโหวด” แลนด์มาร์กใหม่ของเมืองและบึงพลาญชัย เป็นต้น ราคาขาย 144.09 ล้านบาท

โรงแรมใจกลางเมืองขอนแก่น สูง 4 ชั้น จำนวน 71 ห้องพัก พร้อมส่วนให้บริการลูกค้าครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ภัตตาคาร ห้องคาราโอเกะ รวมทั้งสำนักงานและบ้านพักอาศัย บนเนื้อที่รวมทั้งสิ้นกว่า 3 ไร่ ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้บึงหนองโคตร ย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม ใกล้โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ราคาพิเศษ 74.09 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์เด่นน่าลงทุนประเภทอื่นๆ ซึ่งล้วนอยู่ในทำเลดีมีศักยภาพ เช่น

ที่ดินเปล่าแปลงใหญ่ เนื้อที่กว่า 4 ไร่ ใน ซ.เรวดี ย่านตลาดขวัญ กลางเมืองนนทบุรี ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย การคมนาคมสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีกระทรวงสาธารณสุขและศูนย์ราชการนนทบุรี ห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ท่าน้ำนนท์ ราคาขาย 103.49 ล้านบาท

บ้านหลังใหญ่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ถ.งามวงศ์วาน พื้นที่กว้างขวางเหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย แบ่งเป็นอาคารพักอาศัย จำนวน 9 อาคาร พร้อมศาลาพักผ่อนและอาคารอื่นๆ อีก 4 อาคาร ด้านหลังของที่ดินติดคลองบางเขน ทำเลดีใกล้สี่แยกพงษ์เพชร รพ.นนทเวช ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ราคาขาย 108.39 ล้านบาท เป็นต้น

สำหรับรายละเอียดการรับสิทธิโปรโมชันต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ iOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM 24 ชั่วโมง


กำลังโหลดความคิดเห็น