xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยขยายพอร์ตแนวราบภาคอีสาน เปิด “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” บ้านหรูบรรยากาศรีสอร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” บ้านเดี่ยวหรู บรรยากาศรีสอร์ตสุดสดชื่นในโครงการคุณภาพ เดินทางสะดวก ทำเลริมถนนมิตรภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นนวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พร้อมโปรแรงจัดเต็มของแถม 10 รายการ!

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2564 ศุภาลัยยังเน้นขยายตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง พุ่งเป้าไปที่ทำเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน เนื่องจากภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยยังคงมีทิศทางเติบโตได้ดี และกำลังซื้อไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 มากนัก โดยเฉพาะโครงการแนวราบของจังหวัดที่เศรษฐกิจภายในแข็งแกร่ง อย่างเช่นจังหวัดขอนแก่น ทำให้ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” โดยการบริหารงานของบริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ศุภาลัย จึงยังเป็นโครงการต้นแบบของบ้านสวยสไตล์รีสอร์ต ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคกับบ้านเดี่ยวพร้อมเข้าอยู่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ ริมแม่น้ำชี ที่ไม่ต้องนับวันรอให้ถึงวันหยุดก็ทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” จากแนวคิดพัฒนาโครงการแห่งนี้เพื่อให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแสนสบายกับบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น บรรยากาศรีสอร์ต ริมแม่น้ำชี บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 63 ไร่ บ้านสำหรับครอบครัวที่ตอบโจทย์นิยามการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซื้อ 1 เหมือนได้ถึง 2 ทั้งอยู่อาศัยจริงและพักผ่อนตากอากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดได้ทุกวันกับ ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตร.ม. เพื่อทุกคนในครอบครัว

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์
เติมเต็มทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิตด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และเข้าออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ Easy Pass เฉพาะลูกบ้านเท่านั้น อีกทั้งการเดินทางที่มีความสะดวกสบาย เพียง 5 นาที จากเทสโก้ โลตัสและเซ็นทรัล พลาซา และเพียง 15 นาทีจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

พิเศษสุด! กับโปรโมชันร้อนรับหน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ประกอบด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตู Smart TV เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 4 รายการ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟและค่ามิเตอร์น้ำ ไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และจองภายในวันที่ 1 ก.ค.-30 ก.ย.64 เท่านั้น

ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศของบ้านที่เนรมิตให้กลายเป็นรีสอร์ตส่วนตัวได้แล้ววันนี้ ที่ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตารางเมตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1720 และทาง Facebook : Supalai Society หรือนัดเข้าชมโครงการ คลิก https://lin.ee/hCFzyDA


กำลังโหลดความคิดเห็น...