xs
xsm
sm
md
lg

"ร่วมอิสสระ" เปิด "บาบา บีช คลับ หัวหิน" เฟสใหม่ รับดีมานด์บ้านพักต่างจังหวัด-เจาะตลาดนักลงทุน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ร่วมอิสสระ" บริษัทในเครือชาญอิสสระ เดินหน้าเปิดตัวโครงการบาบา บีช คลับ เรสซิเดนซ์ พูลวิลล่า ชะอำ-หัวหิน เฟสใหม่ มูลค่า 211.3 ล้านบาท บนโครงการทิวทะเล เวิลด์ หลังเฟสแรกประสบความสำเร็จปิดการขายและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 100% มองศักยภาพทำเลแหล่งท่องเที่ยวในประเทศเป็นทำเลทอง จับกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ และกลุ่มนักลงทุน

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด กล่าวถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในทำเลของแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นทำเลทองของภาคอุตสาหกรรมของการท่องเที่ยวที่สามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจในประเทศได้ดีมาตลอด อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเมืองท่องเที่ยวของประเทศไทยยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ติดอันดับการท่องเที่ยวและการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในเอเชีย ได้แก่ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต สะท้อนให้เห็นว่า การลงทุนในอสังหริมทรัพย์ในพื้นที่ของแหล่งท่องเที่ยวดังกล่าวยังได้รับการตอบรับที่ดี


สำหรับในส่วนของทำเล ชะอำ-หัวหิน อีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพ เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของคนกรุงเทพฯ สามารถมาได้ตลอดทั้งปี รวมไปถึงรองรับการใช้ชีวิตหลังเกษียณ และกลุ่มผู้ที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุนซึ่งเป็นกลุ่มที่มีการเติบโตขึ้นอย่างมาก และมีจุดมุ่งหมายที่จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน โดยเฉพาะการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี ซึ่งเป็นการลงทุนในรูปแบบใหม่ที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้ซื้อ อีกทั้งยังสามารถมีสิทธิเข้าพักได้ และได้รับส่วนแบ่งกำไรจากการบริการจัดการปล่อยเช่าจากทีมงานมืออาชีพ

“ที่ผ่านมา มีโครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุนระดับลักชัวรีเปิดตัวใหม่ค่อนข้างน้อย ประกอบกับตลาดระดับลักชัวรี โดยเฉพาะประเภทวิลล่าในชะอำ-หัวหิน ก็ยังมีซัปพลายอยู่น้อย แต่มีความต้องการและมีกลุ่มกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากมองหาบ้านพักตากอากาศที่เป็นที่ดินแบบขายขาด ซึ่งถือเป็นตลาดที่มีโอกาสเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง”


ล่าสุด บริษัทเปิดตัว “บาบา บีช คลับ เรสซิเดนซ์ พูลวิลล่า ชะอำ-หัวหิน” เฟสใหม่ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศสุดหรูในรูปแบบของพูลวิลล่า ที่มีความเป็นส่วนตัวเพียง 7 ยูนิต มูลค่าในเฟสใหม่อยู่ที่ 211.30 ล้านบาท ในราคาเดียวที่ 32.9 ล้านบาท ออกแบบในสไตล์นีโอโคโลเนียล โดยบริษัท ฮาบิต้า จำกัด มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยขนาด 167.5 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 63-66 ตร.ว. ตกแต่งแบบ Fully Furnished ทั้งหลัง พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต เข้ามาช่วยบริหารจัดการ แบ่งรายได้จากการบริหารจัดการปล่อยเช่าให้แก่ผู้ซื้อ ปัจจุบันโครงการแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่

"การตัดสินใจของผู้บริโภคในปัจจุบันเริ่มเปลี่ยนไป หันมาสนใจโครงการบ้านเดี่ยวต่างจังหวัด ซึ่งเป็นบ้านพักหลังที่ 2 มากขึ้น เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในท่ามกลางธรรมชาติ และสำหรับการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว มีความปลอดภัย การเดินทางสะดวกสบายไม่ไกลจาก กทม. อีกทั้งเป็นโครงการในรูปแบบมิกซ์ยูส ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 40%"


อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการและมองหาบ้านพักตากอากาศบนทำเลคุณภาพ ทางโครงการได้จัดโปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อบาบา บีช คลับ เรสซิเดนซ์ พูลวิลล่า ชะอำ-หัวหิน แถมฟรีคอนโด ดิ อิสสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนี่ยมตากอากาศในสไตล์รีสอร์ต มูลค่ากว่า 2.3 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ 35 ตารางเมตร (ตร.ม.) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2564


กำลังโหลดความคิดเห็น...