xs
xsm
sm
md
lg

BBL ควงพันธมิตรออกโปรฯ แรงหนุนโมบายแบงกิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank Mobile Banking) เร่งเครื่องแรงตั้งแต่ต้นปี ออกโปรโมชันตอบอินไซต์ผู้ใช้งานยุค New Normal ครอบคลุมทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า กระตุ้นการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส ทั้งชอป ทั้งฟินแบบเพลินๆ ได้อย่างปลอดภัยจากที่บ้าน เชื่อกระตุ้นฐานผู้ใช้งานและยอดการใช้จ่ายโดยรวมให้เติบโตได้ตามเป้าหมาย

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BBL) 
กล่าวว่า โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ จับมือพันธมิตรหลากหลายรายเพื่อเดินหน้าออกโปรโมชันแรงร่วมกันตั้งแต่ต้นปี และมอบสิทธิครอบคลุมทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ สอดรับพฤติกรรมลูกค้าในยุค New Normal โดยเฉพาะสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด-19 ทำให้มาตรการเพื่อความปลอดภัยต่างๆ ถูกยกระดับเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ทั้งนโยบาย Work Form Home ตามมาตรการรักษาระยะห่าง (Social Distancing) รวมไปถึงความตระหนักของผู้คนที่ต้องการหลีกเลี่ยง และลดการสัมผัสวัตถุต่างๆ ลง โดยเฉพาะการสัมผัสเงินสด เพื่อลดโอกาสและความเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อ

"ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ 'เพื่อนคู่คิด' พร้อมอยู่เคียงข้างและร่วมเผชิญวิกฤตในทุกช่วงเวลาของลูกค้า จับมือพาร์ตเนอร์ทั้งในกลุ่ม Lifestyle และ e Payment เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้ แม้ในช่วงเวลาที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูคอนเทนต์ที่ชื่นชอบ การชอปปิ้งสินค้าออนไลน์ หรือสั่งอาหารแบบเดลิเวอรีมารับประทานที่บ้าน ซึ่งทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านโมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ นอกจากได้รับความสะดวกแล้ว ยังมีความปลอดภัยเพราะไม่ต้องสัมผัสกับเงินสด และยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม แบบยิ่งใช้ ยิ่งคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือเก่าต่างก็ฟินได้อย่างทั่วถึง โดยเชื่อว่าการออกโปรโมชันที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นจำนวนฐานผู้ใช้งานใหม่ให้เพิ่มขึ้น รวมทั้งเพิ่มจำนวนการทำธุรกรรมผ่านโมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ให้เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน”

สำหรับโปรโมชันของโมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ที่มอบให้ลูกค้าในครั้งนี้นั้น ครอบคลุมในหลายไลฟ์สไตล์ทั้งกิน ทั้งชอป และเอนเตอร์เทน สอดคล้องกับวิถีชีวิตในยุค New Normal และยังมอบสิทธิพิเศษอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่า ตามรายละเอียด ต่อไปนี้

กรณีลูกค้าใหม่ : ลูกค้าที่เริ่มสมัครใช้งาน และ Log In โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถเลือกรับของขวัญสุดพิเศษที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น รับฟรี dtac อินเทอร์เน็ต 10GB (ใช้งานได้ 30 วัน) มูลค่า 399 บาท รับส่วนลดค่าอาหารจาก Grab Food มูลค่า 100 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท รับฟรี โค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 50 บาท รับฟรี คูปองเงินสด เทสโก้ โลตัส มูลค่า 50 บาท

กรณี ลูกค้าเก่า กลุ่มช้อปปิ้ง : รับเงินคืนพิเศษ (Top Up) เมื่อเติมเงินขั้นต่ำตามที่กำหนด ผ่านผู้ให้บริการ e Wallet ที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 15 เมษายน 2564 (ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีที่ใช้เติมเงินในวันถัดไป) AirPlay Wallet เติมขั้นต่ำ 500 บาท รับเงินคืน 50 บาทต่อรายการ (จำกัด 2 สิทธิ/คน/เดือน สูงสุดไม่เกินคนละ 300 บาทตลอดรายการ จำกัดจำนวนสิทธิทั้งหมด 15,000 สิทธิตลอดโครงการ) Dolfin Wallet เติมขั้นต่ำ 500 บาท รับเงินคืน 50 บาทต่อรายการ (จำกัด 2 สิทธิ/คน/เดือน สูงสุดไม่เกินคนละ 300 บาทตลอดรายการ จำกัดจำนวนสิทธิทั้งหมด 5,000 สิทธิตลอดโครงการ)

กลุ่มบันเทิง : รับโค้ดดู VIU Premium ฟรี 2 เดือน เมื่อทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตร ครบ 2 ครั้ง ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 (1 สิทธิ/คน ตลอดโครงการ จำกัด 20,000 สิทธิตลอดโครงการ โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิสามารถกดรับสิทธิที่ Reward เลือกคูปองของฉัน และต้องใช้สิทธิภายใน 30 เมษายน 2564 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ)

ทั้งนี้ โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ไม่หยุดที่จะนำเสนอความพิเศษและคุ้มค่า สำหรับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเดินหน้าจับมือพันธมิตรเพื่อร่วมกันมอบสิทธิพิเศษที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง โดยลูกค้าโมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว ผ่านแพลตฟอร์ม Bangkok Bank Mobile Banking และจากสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารกรุงเทพทุกช่องทาง


กำลังโหลดความคิดเห็น...