xs
xsm
sm
md
lg

เมเจอร์ฯ เร่งยอดขายคอนโดพร้อมอยู่ อัดแคมเปญ “Flash Sale 10.10+10” ปั้นยอด Q4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุริยา พูลวรลักษณ์
MJD จัดหนักออกแคมเปญแรง Flash Sale 10.10 + 10 กระตุ้นการตัดสินใจซื้อคอนโดพร้อมอยู่ และคอนโดเปิดใหม่ หวังเพิ่มยอดขายไตรมาส 4 เชื่อมั่นตลาดยังมีเรียลดีมานด์ สำหรับคอนโดทำเลแนวรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งความสะดวกสบายและแหล่งออฟฟิศทำงาน

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ MJD กล่าวว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะตลาดคอนโดในช่วงครึ่งปีหลัง ไตรมาส 3-4 กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ประเทศไทยคลายมาตรการล็อกดาวน์ ภาคธุรกิจกลับมาเดินหน้าอีกครั้ง โดยในช่วงครึ่งปีหลังของปี 63 บริษัทฯ จะมีโครงการสร้างเสร็จพร้อมส่งมอบและทยอยโอนกรรมสิทธิ์เพิ่มเติม 3 โครงการ ได้แก่ โครงการมิวนีค สุขุมวิท 23 โครงการมารุ ลาดพร้าว 15 และโครงการมารุ เอกมัย 2 รวมมูลค่า 3 โครงการอยู่ที่ 7,000 ล้านบาท และมียอดรอโอน (Backlog) รวมมูลค่า 10,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ เพื่อเร่งการตัดสินใจซื้อลูกค้าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี เมเจอร์ฯ ได้ออก แคมเปญ “Flash Sale 10.10 + 10” แคมเปญส่งเสริมการขายในช่วงเวลาพิเศษ ที่มอบส่วนลดมากกว่าส่วนลดปกติ ลดราคาหนัก 10% จากราคาปกติทุกยูนิต* โดยถือฤกษ์วันที่ 10 เดือน 10 ตั้งแต่ 10-31 ตุลาคม 2563 สำหรับโครงการมารุ ลาดพร้าว 15 คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เพียง 50 เมตร ราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท* และโครงการไมลส์ รัชดา-ลาดพร้าว โครงการ Fully Furnished คอนโดแต่งครบ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าวและสถานีอินเตอร์เชนจ์สายสีเหลือง เพียง 550 เมตร คอนโด Low-rise โครงการแรกของเมเจอร์ฯ ที่เพิ่งเปิดตัว Grand Opening ไปเมื่อ 12-13 กันยายนที่ผ่านมา ต่อโปรโมชันลด 10% ต่อเนื่อง ลดราคาหนักทั้ง 2 โครงการ แถมต่อที่ 2 ลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ลดแล้ว ราคาเริ่มต้น 2.20 ล้านบาท* เงื่อนไขพิเศษสุดนี้มีจำนวนจำกัด และระยะเวลาตามที่กำหนด


นอกจากนี้ ยังมอบความพิเศษด้วย Flash Sales จอง 1 ฟรี 1 ยูนิต สำหรับโครงการแมเนอร์ สนามบินน้ำ คอนโดสไตส์รีสอร์ต ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีพระนั่งเกล้า ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท ที่พร้อมจัดหนัก เพื่อปิดโครงการล็อตสุดท้าย เฉพาะวันที่ 10 ตุลาคม วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ติดตามโปรโมชันก่อนใครผ่านทาง Line official @mjd.th หรือ Call center 1266

อย่างไรก็ตาม ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่คุณภาพดีในราคาสมเหตุสมผล หรือสำหรับนักลงทุนที่หวังผลในระยะยาว และการที่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ออกแคมเปญส่งเสริมการขายกันมากขึ้น ก็ทำให้มีโอกาสได้เลือกและเปรียบเทียบได้มากยิ่งขึ้น ประกอบกับธนาคารปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้และมีโปรโมชันที่ดึงดูด คาดว่าจะเป็นปัจจัยที่กระตุ้นอสังหาฯ โดยเฉพาะตลาดคอนโดได้มากขึ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...