xs
xsm
sm
md
lg

NCH ผนึก 2 พันธมิตร ชูบ้านเพื่อสุขภาพ ปั้นยอดขายแตะ 2 พันล.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิิ่ง" จับมือ "พานาโซนิค และทีโอเอ" รุกตลาดบ้านเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมนวัตกรรมปลอดเชื้อโควิด-19 การ์ดไม่ตก เริ่มที่บ้านล้ำสมัย ด้วยความเหนือระดับแห่งการใช้ชีวิตในกลุ่มโครงการบ้านแนวราบ

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินธุรกิจทั้งแนวราบ และแนวสูง เล็งเห็นถึงความสำคัญ ความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ซื้อบ้านแนวราบ ในปัจจุบัน จึงได้นำนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ด้านการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ในครั้งนี้ทางเอ็น.ซี.ได้ร่วมมือผนึก 2 พันธมิตรด้านการดูแลสุขภาพ สำหรับผู้ซื้อบ้านแบรนด์ เอ็น.ซี.  กับบริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ด้าน New Product : Quality Air For Life เครื่องปรับอากาศ ระบบ Intelligent Auto Mode : Anti-Bacterial ปลอดเชื้อในบ้าน และป้องกัน PM2.5 และเชื้อโควิด-19 เพื่อการดูแลสุขภาพคนในบ้าน ได้รับความไว้วางใจอย่างยาวนานเชื่อถือได้ด้วยมาตรฐาน Japan Quality ล้ำสมัย ฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถตอบสนองความต้องการบ้าน พร้อมปกป้องผู้อยู่อาศัยในบ้าน และบริษัท ที โอ เอ เพ้นท์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำสีผนังปลอดเชื้อ กำจัดเชื้อไวรัสได้จริง ด้วย Concept ตั้งการ์ดให้บ้านปลอดภัย นวัตกรรมสีทาภายใน New Normal มาตรฐานใหม่ ช่วยดักจับ ยับยั้ง และทำลายเชื้อไวรัสโคโรนา ด้วยอนุภาค Silver Nano Technology ที่มีอยู่ในสีทาภายใน TOA กลไกของแร่เงินจำนวนมากจะส่งประจุอิออน 1+ เข้าดักจับไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยผ่านการทดสอบจากคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ว่าสามารถกำจัดเชื้อไวรัสโคโรนาได้ถึง 99.9%

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมผนึก 2 พันธมิตร ด้วยแนวคิดความห่วงใย ดูแลผู้อยู่อาศัยบ้านแนวราบ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา จะอยู่ในทิศทางการควบคุมโรคที่ดีแล้ว ในฐานะผู้ประกอบการที่มีความห่วงใย เพื่อความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อบ้านแนวราบ ให้มีระบบการป้องกันสุขอนามัยที่ดี มีมาตรฐานของความมีวินัยในตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใส่หน้ากากอนามัย ใส่ Face Shield ใส่ถุงมือ ล้างมือตลอดทั้งวัน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีทางสัมผัสกับเชื้อแน่นอน 

เพราะฉะนั้น ถ้าป้องกันให้ดี ด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยในบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเป็นการผสานความร่วมมือด้านนวัตกรรมเพื่อบ้านสุขภาพ ให้ผู้อยู่อาศัยคลายกังวล มีความปลอดภัย ต้องปลอดเชื้อ บ้านที่มาพร้อมความห่วงใยใส่ใจเรื่องสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อบ้านอย่างแท้จริง 

แสดงให้เห็นว่า สำหรับทุกคนในครอบครัว คือเรื่องสำคัญ ความปลอดภัยด้านสุขภาพเป็นอันดับ 1 เอ็น.ซี. ได้ศึกษาและนำนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืนมาใช้ และไม่เคยหยุดยั้งในการนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยมาพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้อยู่อาศัยอย่างสะดวกสบาย ปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จากการพัฒนาโปรดักต์โรดแมป บ้านที่มาพร้อมนวัตกรรม NCXT หรือ NC Cross Innovation & Home Technology คือการเชื่อมโยงนวัตกรรม เพื่อนำไปสู่การใช้เทคโนโลยีสำหรับที่อยู่อาศัย มีแกนหลัก 2 ด้าน Smart Eco และ Smart Care เราหวังว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เอ็น.ซี.ได้ส่งมอบไปกับบ้านเดี่ยวคุณภาพ 3 ทำเลเด่น โซนเหนือ บ้านฟ้าปิยรมย์นอร์เดิร์น ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูในสนามกอล์ฟ โครงการ NC On Green "Charm" ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท และทำเลโซนตะวันตก โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ทิวา ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท 

"การพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยวที่รองรับกลุ่มผู้ซื้อบ้านที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ จะมีแคมเปญอยู่ในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมนี้ และคาดว่าจะสามารถทำยอดขายให้ได้ตามเป้าไตรมาส 3 นี้ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น 2,000 ล้านบาท"
กำลังโหลดความคิดเห็น