xs
xsm
sm
md
lg

‘อินเด็กซ์ฯ’ เสิร์ฟบริการ “Exclusive Service” ให้คำปรึกษาการออกแบบ-วัดพื้นที่ฟรี! ถึงบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้สาขาหยุด แต่ ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ไม่หยุดดูแลคุณ พร้อมเสิร์ฟบริการ “Exclusive Service” ถึงบ้านระดมทีมดีไซเนอร์จาก ‘ยูนีค’ (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัด และ 3D Designer Specialist ผู้ช่วยดูแลบ้านในฝัน ด้วยบริการให้คำปรึกษา-ออกแบบ-วัดพื้นที่ ฟรี!! ทั่วประเทศ ผ่านช่องทางออนไลน์ LINE @Younique พร้อมมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก Joy Card ด้วยบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสโควิด-19 ภายในบ้านในราคาเบาๆ เพียง 18 บาทต่อ ตร.ม. จากทีม ‘โฮม เซอร์วิส’ (Home Service) ด้วยน้ำยาเกรดพรีเมียมจากเยอรมนี

นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้ปิดให้บริการในบางสาขาเป็นการชั่วคราวตามประกาศจากภาครัฐ เพื่อแสดงความตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงาน คู่ค้า และลูกค้า ตลอดจนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการอยู่อาศัยร่วมกันภายในบ้านอย่างมีความสุขในช่วงเวลานี้ จึงเพิ่มทางเลือกใหม่ ‘บริการ...ถึงบ้านคุณ’ (Exclusive Service) นำเสนอบริการด้านการออกแบบให้บ้านในฝันของคุณ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องออกแบบบ้านและวัดพื้นที่ฟรี!! ทั่วประเทศ กับ ‘ยูนีค’ (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ และ ‘3D Designer Specialist’ หรือการออกแบบด้วยโปรแกรม 3 มิติ ภาพเสมือนจริง ซึ่งเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายนนี้ ตลอดจนยังรวมถึงบริการ ‘ดีไซน์&บิวด์’ (Design & Build) ที่ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบฟรี!!

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยทุกครั้งก่อนที่ดีไซเนอร์และเจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่ให้บริการลูกค้า ต้องผ่านมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ได้แก่ 1.ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย 2.ล้างมือให้สะอาด 3.สวมหน้ากากอนามัยและถุงมือก่อนปฏิบัติงานทุกครั้ง และ 4.การรักษาระยะห่างระหว่างกัน “Social Distancing” อย่างน้อย 1-2 เมตร

"บริษัทฯ มีทีมดีไซเนอร์คอยให้คำปรึกษา และนัดหมายเข้าวัดพื้นที่จริง ผ่านช่องทาง LINE@ Younique หรือ โทร.1379 กด 2 สำหรับบริการ ‘ยูนีค’ มี 6 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1.สอบถามและค้นหาความต้องการของลูกค้า 2.ดีไซเนอร์นัดหมายลูกค้าเพื่อเข้าวัดพื้นที่ฟรี!! ถึงบ้าน (หากลูกค้าไม่สะดวกสามารถสื่อสารทางวิดีโอคอล App Zoom) ได้ 3.ดีไซเนอร์ออกแบบห้องด้วยโปรแกรม 3D และสรุปแบบแก่ลูกค้า 4.เลือกดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ตามต้องการ 5.จัดส่งสินค้าถึงบ้าน และ 6.ประกอบติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ" นายเอกลักษณ์ กล่าว


ทั้งนี้ เพื่อให้ช่วงเวลาของการ Work from Home เป็นไปอย่างมีความสุขและปลอดภัย จึงมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร Joy Card ของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ด้วยบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัส COVID-19 ด้วยน้ำยาเกรดพรีเมียมจากเยอรมนี ซึ่งเป็นสารในกลุ่ม non-flammable ไม่ก่อให้เกิดการลุกลามไฟ ปลอดภัยต่อร่างกายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กับโปรโมชันบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ราคาเริ่มต้นเพียง 18 บาทต่อ ตร.ม. (จากปกติ 25 บาทต่อ ตร.ม.) โดยให้บริการพื้นที่ตั้งแต่ 100 ตร.ม.ขึ้นไป และบริการล้างเครื่องปรับอากาศฆ่าเชื้อ COVID-19 ในราคา 2,290 บาท จากราคาปกติ 2,700 บาทต่อเครื่อง (เครื่องปรับอากาศขนาด 24,000 BTU) โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ เฉพาะลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล นครปฐม และชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ LINE@indexservice หรือโทร.1379 กด 2
กำลังโหลดความคิดเห็น...