xs
xsm
sm
md
lg

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ยกระดับมาตรการ เสริมทัพป้องกันเข้มเชื้อไวรัสโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม
บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านคุณภาพ ISO รายแรกของไทย ยกระดับมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เสริมทัพ ระดมการป้องกันทุกมาตรการ เพื่อลูกค้า พนักงาน และบริษัทคู่ค้าทุกคน ด้วยความห่วงใย

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ แนวสูง คุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย เปิดเผยว่า เอ็น.ซี เตรียมมาตรการ และการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความห่วงใยต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้าบริษัทคู่ค้า และพนักงานทุกคนของเรา โดยที่ผ่านมา มีการตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อติดตามสถานการณ์ ดำเนินการทั้งทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยการกำหนดมาตรการป้องกัน ให้ความรู้สร้างความตระหนัก ดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ หน้ากากป้องกัน และเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดล้างมือบ่อยๆ สอดคล้องต่อนโยบายของภาครัฐ มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกโครงการ และส่วนของสำนักงานใหญ่บริษัทแล้วนั้น

อีกทั้งมีการสื่อสารอย่างใกล้ชิด เพื่อรับมือต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่บ้านตัวอย่างของทุกโครงการ สำนักงานขายทุกโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ตลอดจนโครงการของบริษัทในเมืองท่องเที่ยวพัทยา และเชียงใหม่ มีมาตรการดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง สำหรับสำนักงานขายทุกโครงการมีมาตรการดูแลป้องกัน กรณีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเชื่อมั่นได้ว่า เอ็น.ซีได้ให้ความสำคัญอย่างมากทั้งในด้านความสะอาดและความปลอดภัย โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกสำนักงานขาย พร้อมบ้านตัวอย่าง และจุดเฝ้าระวัง มีระบบคัดกรองอย่างดีเยี่ยม รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์ทุกจุดที่มีการสัมผัส

พร้อมทั้งเข้มงวดการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผู้เข้าออกโครงการ ลูกค้า และพนักงานก่อนเริ่มปฏิบัติงานในทุกวัน ภายใต้ภาวการณ์ เอ็น.ซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยป้องกันและใส่ใจพนักงาน พร้อมช่วยลดภาระของหน่วยแพทย์ พยาบาล มีการอนุมัติให้พนักงานได้ปฏิบัติงานที่บ้าน Work From Home เพื่อลดจำนวนการเข้ามาทำงานในสำนักงานใหญ่ และโครงการ ให้พนักงานสลับวันมาทำงานได้ตามภารกิจหลักของแต่ละหน่วยงาน ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อการดูแลลูกค้า โดยมีการรองรับระบบออนไลน์ Application เรื่องการแนะนำปรึกษาเรื่องบ้าน การยื่นกู้อนุมัติผ่านธนาคาร การตรวจบ้านและการรับจองบ้าน เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกโครงการของเอ็น.ซี

ในส่วนของมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่มีความต้องการซื้อบ้านในช่วงนี้ ทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และคอนโดฯ เอ็น.ซี มีมาตรการช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้แก่ลูกค้า ด้วยแคมเปญ NC SAVE จองซื้อบ้านอย่างง่ายๆ ไม่ต้องจ่าย Free จอง* Free เงินดาวน์ Free ค่าส่วนกลาง Free ค่าโอน Free ค่าผ่อนอยู่ฟรี 12 เดือน* นายสมนึก กล่าวต่อว่า จากสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ตนขอเป็นกำลังใจและส่งความห่วงใยให้แก่ทุกครอบครัว ดูแลสุขภาพ และปฏิบัติตนเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด สวมใส่หน้ากากทุกครั้งที่มีความจำเป็นต้องออกไปปฏิบัติภารกิจนอกบ้านในช่วงนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น