xs
xsm
sm
md
lg

ธนชาตประกันภัย จับมือทีเอ็มบี ขายประกันภัยผ่านสาขาธนาคาร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธนชาตประกันภัย จับมือทีเอ็มบี ขายประกันภัยผ่านสาขาของทีเอ็มบีกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ มอบความสะดวกให้ลูกค้ากว่า 6 ล้านรายของทีเอ็มบีเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยคุณภาพได้ง่ายขึ้นเพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้แก่คนไทย โดยมั่นใจด้วยความเป็นมืออาชีพของเจ้าหน้าที่ทีเอ็มบีที่สามารถเป็นที่ปรึกษาและดูแลสุขภาพทางการเงินให้ลูกค้าจะทำให้ความร่วมมือกันครั้งนี้ประสบผลสำเร็จด้วยดีอย่างแน่นอน

น.ส.สุวิมล บุนนาค Chief Sales Channel Officer บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีนโยบายในการขยายช่องทางการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายและสะดวกตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และถึงแม้ว่าในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของลูกค้าจะเปลี่ยนไปโดยมีการจับจ่ายใช้สอยผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่ยังมีลูกค้ากลุ่มใหญ่อีกกลุ่มหนึ่งที่ยังมีความพึงพอใจที่จะใช้บริการและมีปฏิสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่เพราะมีความรู้สึกอุ่นใจในการใช้บริการ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับทีเอ็มบี เปิดให้บริการขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านสาขาของทีเอ็มบีที่มีอยู่กว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของทีเอ็มบีกว่า 6 ล้านราย เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยที่มีคุณภาพได้ง่าย สะดวกและหลากหลายมากขึ้น ซึ่งธนชาตประกันภัยมั่นใจว่าเราเป็นบริษัทประกันภัยที่สามารถให้บริการได้ดีที่สุดและสามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าทีเอ็มบีได้เป็นอย่างดี

โดยผลิตภัณฑ์ที่ธนชาตประกันภัยนำไปให้บริการที่สาขาของทีเอ็มบีมีทั้งผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกอบด้วยประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 : Single Rate จัดเต็มประกันภัยชั้น 1 ที่ซื้อง่าย ราคาเดียว เริ่มต้นเพียง 14,500 บาท รับประกันรถยนต์ที่มีอายุตั้งแต่ 2-10 ปี รวมไปถึงการรับประกันอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่งตามมาตรฐานโรงงานด้วยเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถจากอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด หรือแม้แต่ความเสียหายที่ไม่มีคู่กรณีความเสียหายจากสูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ทรัพย์สินถูกโจรกรรม และยังขยายความคุ้มครองการชดเชยค่าเดินทางระหว่างนำรถเข้าซ่อมหรือชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 : Onelite มอบสิทธิที่เหนือกว่า ในราคาเบาๆ กับความคุ้มครองของประกันชั้น 1 โดยลูกค้ามีความรับผิดชอบในค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาท กรณีที่เป็นฝ่ายผิดและไม่มีคู่กรณี โดยไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ที่มีอายุตั่งแต่ 1-16 ปี อัตราเบี้ยประกันภัยแบบเบาๆ เริ่มต้น 10,000 บาท ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ : ประกันภัยรถยนต์ 2+ จัดเต็ม คุ้มครองโดนใจ จ่ายสบายๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท คุ้มครองความเสียหายทั้งการชน สูญหาย ไฟไหม้ และพร้อมเพิ่มความคุ้มครองเงินชดเชยรายได้ ช่วยเหลือฉุกเฉิน และค่าเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลอุ่นใจ : PA Prestige ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้ค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายและวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูง พร้อมยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาทอีกด้วย

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจประกันทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างทีเอ็มบีและธนชาตประกันภัยนับเป็นหนึ่งในนโยบายด้านบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของทีเอ็มบี ที่ต้องการจะสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีหรือ FinancialWell-being ให้แก่ลูกค้าและคนไทยทั้งประเทศ เพื่อสร้างรากฐานสำคัญช่วยให้ทุกคนสามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้

โดยทีเอ็มบีจะร่วมเป็นช่องทางการขายผลิตภัณฑ์ของธนชาตประกันภัยผ่านสาขาของทีเอ็มบีจำนวนกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้การให้คำแนะนำของพนักงานสาขาที่มีความเชี่ยวชาญ และมีทักษะการเป็น Financial Advisor ที่มีคุณภาพ โดยที่ผ่านมา เรามีการพัฒนาและอบรมพนักงานสาขาอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างให้พนักงานสาขากลายเป็นที่ปรึกษาที่มีคุณภาพและมืออาชีพ เพื่อจะส่งต่อและแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้า พร้อมกับมีการปรับ Sales & Service Model ให้สอดคล้องเป้าหมายของธนาคาร โดยยึดในหลัก Financial Well-being ที่ดีขึ้นของลูกค้า จึงมั่นใจว่าพนักงานสาขาของเราทั้งหมดสามารถให้คำปรึกษาด้านบริการทางการเงินอย่างครบวงจร

“ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีเอ็มบีซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ และมีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างใกล้ชิด สามารถให้คำปรึกษาทางการเงินที่ดีแก่ลูกค้า รวมถึงสาขาของทีเอ็มบีที่อยู่ในโลเกชันที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายครอบคลุมถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าทุกสาขา ผนวกกับการมีผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยที่หลากหลาย และครบถ้วนครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของธนชาตประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพและมีการให้บริการที่ดี จึงมั่นใจว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของทีเอ็มบีและธนชาตจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าของทีเอ็มบีอย่างแน่นอน” นายชวมนต์ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...