xs
xsm
sm
md
lg

"ออมสิน" เปิดตัว "บัตรเครดิต World และ E-Commerce" เพิ่มทางเลือกกลุ่มคนวัยทำงานชอบเที่ยว-ชอปออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แบงก์ออมสิน" จับมือ "มาสเตอร์การ์ด" ร่วมเปิดตัวบัตรเครดิต World และ E-Commerce เสนอโปรโมชัน “กินฟรี ชอปฟรี เที่ยวฟรี” ตลอดปี 63 พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เริ่มสมัครใช้บริการบัตรได้ที่แบงก์ออมสินทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 6 ม.ค.63 เป็นต้นไป

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน และนายภวัต กฤษฤานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเปิดตัวบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ (GSB World Credit Card) และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ (GSB E-Commerce Credit Card) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารออมสิน กับ Mastercard ผู้ให้บริการเครือข่ายด้านการชำระเงินครอบคลุมทั่วโลก เพื่อเชื่อมต่อและเพิ่มทางเลือกบริการด้านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของธนาคารออมสิน ให้มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นายชาติชาย กล่าวว่า โลกยุคดิจิทัลในปัจจุบันการเชื่อมเครือข่ายบริการการชำระเงินเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมา ธนาคารฯ ได้ร่วมกับ VISA ให้บริการบัตรอิเล็กทรอนิกส์ครอบคลุมช่องทางการชำระเงินทั้งบัตร ATM บัตรเดบิต บัตรเครดิต ให้บริการทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ล่าสุด ธนาคารออมสินได้กำหนดแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้มีความทันสมัยและรองรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันให้มีทางเลือกและบริการที่มากขึ้น รวมถึงตอบสนองนโยบายรัฐบาลมุ่งสู่การเป็นสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) จึงได้ร่วมกับ Mastercard เครือข่ายผู้ให้บริการบัตรเครดิตระดับโลกเพื่อพัฒนาระบบบัตรเครดิตรองรับความต้องการของลูกค้า โดยได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ 2 บัตร คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 6 ม.ค.63 เป็นต้นไป ณ สาขาธนาคารออมสินกว่า 1,060 แห่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ ภายใต้สโลแกน “ท่องเที่ยว อุ่นใจ ยิ่งใช้ ยิ่งได้เพิ่ม” เหมาะกับผู้ที่เดินทางและใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศเป็นประจำ เนื่องจากมีความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาท เมื่อชำระค่าตั๋วเดินทางผ่าน GSB World Credit Card พร้อมคุ้มครองการสูญหายหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง 40,000 บาท ให้ความคุ้มครองความล่าช้าในการเดินทางสูงสุด 15,000 บาท คุ้มครองความล่าช้าของกระเป๋าเดินทางสูงสุด 15,000 บาท ได้รับเครดิตเงินคืน 1% สูงสุด 5,000 บาท

สำหรับการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ และรับสิทธิใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Airport Lounge (Lounge Key) ณ สนามบินทั่วโลก เมื่อใช้จ่ายในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศครบ 50,000 บาท รับสิทธิ 1 ครั้ง (สูงสุด 2 ครั้ง/ปี) และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศ สูงสุด 5,000 บาทต่อรอบบิล รับสิทธิผ่อน 0% ปีแรกตลอดทั้งปี ผ่อนสะสมได้ไม่เกินวงเงินบัตร พร้อมกันนี้ ยังมอบความคุ้มครองภัยโจรกรรม สูงสุด 50,000 บาท จากการสูญหายหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้าน เรียกว่า “ท่องเที่ยวอุ่นใจ ฝากบ้านไว้กับออมสิน” และสิทธิการใช้แต้ม 1,000 Points แลกเป็นสลากออมสินมูลค่า 100 บาท

พร้อมกันนี้ ธนาคารฯ ยังได้จัดโปรโมชันสำหรับ “บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์” เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท ได้รับสิทธิลุ้นท่องเที่ยวทั่วโลก 5 ทวีป 9 ประเทศ (สหรัฐฯ อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ และสิงคโปร์) ตลอดปี 2563 รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิแลกไมล์กับแอร์เอเชีย big Loyalty

ส่วนบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ จะมาพร้อมสโลแกน “ชอปอุ่นใจ ใช้ดีมีคืน” ให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 8 ล้าน พร้อมคุ้มครองการสูญหายหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง 40,000 บาท โดยบัตรนี้มีคุณลักษณะพิเศษที่โดดเด่นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยความคุ้มครองสินค้าเมื่อชำระเงินด้วยบัตรนี้สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง คุ้มครองสูงสุด 10,000 บาท/บัตร/ปี รับเครดิตเงินคืน 10% ของดอกเบี้ยที่เรียกเก็บที่ชำระตรงเวลาตามกำหนด รับสิทธิผ่อนชำระ 0% ปีแรก ผ่อนได้สูงสุด 6 เดือน รับสิทธิผ่อน 0% ปีแรกตลอดทั้งปี ผ่อนสะสมได้ไม่เกินวงเงินบัตร และสิทธิการใช้แต้ม 1,000 Points แลกเป็นสลากออมสิน 100 บาท และในช่วงเปิดตัวบัตรนี้ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร งทุก 500 บาท ได้รับสิทธิในการลุ้น “กินฟรี ชอปฟรี เที่ยวฟรี” ลุ้นทุกเดือนตลอดปี 2563 และโปรโมชันสุดพิเศษกับพันธมิตรธนาคารออมสินชั้นนำ เช่น Grab, Lazada, Joox, MK Restaurant, Pizza Company, Mcdonald, Shopee เป็นต้น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3 ล้านบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...