xs
xsm
sm
md
lg

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” รับมอบ “เก้าอี้พับสีแดง” ในตำนาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Mission Completed... สำหรับการตามหาต้นแบบ “เก้าอี้พับสีแดง” ภายใต้แบรนด์ “Crown” สัญลักษณ์รูปมงกุฎ ด้วยรูปแบบเก้าอี้พับสีแดงขาเหล็ก ที่หลายคนคุ้นตาและเรียกติดปากว่า เก้าอี้แดง ที่ได้รับความนิยมในตลาดและสร้างยอดขายถล่มทลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนได้รับการตอบรับในเรื่องคุณภาพที่สูงกว่าผู้ส่งออกทุกรายในตลาด และนั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นของ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” (Index Living Mall) อาณาจักรเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ที่ยืนหยัดมาจนถึงปัจจุบัน

จากการตามหามาเนิ่นนานสู่การตัดสินใจใช้สื่อออนไลน์เป็นกระบอกเสียงกระจายข่าวสารไปทั่วประเทศ ในแคมเปญ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ตามหาต้นแบบเก้าอี้พับ “สีแดง”” ล่าสุด น.ส.วิไล นิลผาย เจ้าของเก้าอี้พับสีแดงอายุมากกว่า 30 ปี และมีการใช้งานมาจนถึงรุ่นหลาน (3 รุ่น) จากจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับเลือกในฐานะผู้ที่เป็นเจ้าของเก้าอี้พับสีแดงที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด โดยได้มีการส่งมอบเก้าอี้พับสีแดงต้นแบบให้แก่ นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) ไปแล้วอย่างเป็นทางการ ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชลบุรี เพื่อให้ทางอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ นำไปเก็บรักษาเป็นส่วนหนึ่งในมิวเซียมที่สำนักงานใหญ่

นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ เผยว่า “ยุค 4.0 ที่สื่อออนไลน์มีความสำคัญอย่างมาก และเข้าถึงทุกคนได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว จึงเป็นที่มาของการตามหา “เก้าอี้แดง” ในตำนาน เรียกว่าเป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ในปัจจุบัน โดยได้ประกาศตามหาเก้าอี้แดงจากทั่วทั้งประเทศผ่าน Facebook Fanpage Index Living Mall ซึ่งมีผู้ติดต่อเข้ามามากมาย แต่เราได้คัดเลือกเก้าอี้ที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด และที่สำคัญคือต้องเป็นเก้าอี้แดงที่มีสัญลักษณ์รูปมงกุฎด้านหลังของพนักพิง อันเป็นสัญลักษณ์ที่คุณพ่อ (พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ) และคุณแม่ (ขันทอง อุดมมหันติสุข) ท่านปลุกปั้นมากับมือกันด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ พร้อมประสบการณ์ที่มี รวมถึงร่วมฝ่าฟันทุกอุปสรรคมาด้วยกัน จนกลายเป็น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ อาณาจักรเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน จนถึงตอนนี้

ซึ่งเก้าอี้แดงของ น.ส.วิไล นิลผาย ถูกคัดเลือกว่ามีครบตามวัตถุประสงค์ที่ผมตั้งไว้ และที่มาของการตามหาเก้าอี้แดงที่เป็นเก้าอี้พับต้นแบบ สืบเนื่องจากเก้าอี้รุ่นนี้ได้ถูกขายไปจนหมด คงเหลือแค่เพียงภาพความทรงจำ และในตอนนี้เมื่อได้เก้าอี้แดงตัวที่เป็นออริจินัลมา ผมก็จะนำไปเก็บในมิวเซียมเป็นอนุสรณ์แห่งความภาคภูมิใจและความสำเร็จ และเป็นพลังผลักดันให้ชาวอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้เป็นที่หนึ่งในใจของทุกคนต่อไปครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น