xs
xsm
sm
md
lg

"ออมสิน-TQM" เปิดตัวบัตร Co-Brand เจ้าแรกวงการโบรกเกอร์ประกันภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แบงก์ออมสิน" จับมือ "TQM" ออกบัตรเครดิต Co-Brand “TQM Infinity Credit Card” มอบสิทธิประโยชน์พร้อมโปรโมชันมากมาย ประเดิมรับเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันผ่าน TQM ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป หรือเลือกผ่อนชำระเบี้ยประกัน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และร่วมลุ้นโชคไปชมกีฬาโอลิมปิก 2020 พร้อมแพดเกจทัวร์ญี่ปุ่น

ธนาคารออมสินได้จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TQM เพื่อร่วมกันออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารออมสินร่วม (Co-Brand) ทั้งนี้ นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารฯ และ TQM ได้ร่วมกันออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารออมสินร่วม หรือบัตร Co-Brand ในชื่อบัตร TQM Infinity Credit Card ซึ่งจะเป็นอีก 1 บัตรที่อยู่ในตระกูลบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารออมสิน ที่พร้อมจะนำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้แก่ลูกค้าของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย.นี้เป็นต้นไป ส่วนความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอบริการและสิทธิประโยชน์ดีๆ ให้แก่ลูกค้าและผู้สนใจ เพราะศักยภาพจากทั้ง 2 ฝ่ายจะช่วยให้เกิดความมั่นใจและความน่าสนใจที่จะใช้บริการบัตรนี้ รวมถึงบริการอื่นๆ เช่น บัตรเครดิตของธนาคารออมสิน และบริการประกันภัยของบริษัททีคิวเอ็มฯ

สำหรับผู้สมัครบัตรใหม่ TQM Infinity Credit Card และสินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card ธนาคารออมสิน ผ่านช่องทางบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด จะได้รับกระเป๋าอเนกประสงค์ทันที (จำนวนจำกัด 4,000 ท่านแรก) พร้อมกับได้รับสิทธิพิเศษ เมื่อชำระเบี้ยประกัน TQM ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 500 บาท (1 สิทธิ/1 หมายเลขบัตร จำกัด 4,000 สิทธิ) โดยโปรโมชันนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 - 31 มกราคม 2563 รวมถึงได้สิทธิร่วมลุ้นชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียว ที่จะจัดการแข่งขันในปี 2563 นี้ พร้อมแพกเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่น กับแคมเปญ “Lucky Draw Olympic Tokyo 2020” และ “Tops Spender Olympic Tokyo 2020” อีกด้วย โดยยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ หรือใช้คะแนนสะสม GSB Reward Point ในบัตรเครดิตทุก 1,000 คะแนนแลกรับ 10 สิทธิเพื่อการลุ้นรับรางวัล

นอกจากนี้ บัตร TQM Infinity Credit Card ยังสามารถเลือกผ่อนชำระเบี้ยประกันเป็นรายเดือน เลือกระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้อีกด้วย โดยต้องเป็นยอดเบี้ยประกันตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป หรือเดือนละไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ณ จุดรับชำระเงินตามที่ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรกเกอร์ จำกัด กำหนด ในช่วงระหว่างวันที่ 18 พ.ย.62 - 31 ม.ค.63

ด้าน นายอัญชลิน พรรณนิภา ประธาน TQM กล่าวเพิ่มเติมว่า ความร่วมมือทางธุรกิจกับธนาคารออมสินในครั้งนี้ถือเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยเจ้าแรกที่ออกบัตรเครดิต Co-Brand ที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ซื้อประกันภัย โดยลูกค้าพื้นฐานของทีคิวเอ็มกว่า 70% เป็นลูกค้าที่ทำประกันภัยประเภทรถยนต์ โดยในระยะแรกได้ออกแบบสิทธิประโยชน์ของบัตรให้สอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และจะมีการเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ อีกในทุกประเภทประกัน

ทั้งนี้ เมื่อเปิดบัตรเครดิต TQM Infinity Credit Card กับทีคิวเอ็ม สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันระยะยาวได้ด้วยดอกเบี้ย 0% พร้อมทั้งรับส่วนลดเมื่อซื้อยาง 4 เส้น (เฉพาะรุ่นที่ระบุเท่านั้น) และเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดปีจากศูนย์บริการ Cockpit ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 31 มี.ค.63 นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงและเห็นความสำคัญของการประกันภัยยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าบัตร TQM Infinity Credit Card จะได้รับความคุ้มครองการถูกโจรกรรมทรัพย์สินภายในที่พักอาศัยสูงสุด 50,000 บาท

ในส่วนของกลยุทธ์การตลาดนั้น ทีคิวเอ็มวางแผนการตลาดให้ครอบคลุมทุกช่องทางขายของทีคิวเอ็มทั้งช่องทางหลักที่เป็น Tele sale ช่องทางออนไลน์-ออฟไลน์ โดยลูกค้าในต่างจังหวัดเนื่องด้วยทีคิวเอ็มเรามีสาขาและศูนย์บริการ 95 แห่งทั่วประเทศ กับพนักงานขายต่างจังหวัด จำนวน 700 คน ซึ่งได้พบปะพูดคุยกับลูกค้าทุกวันอยู่แล้ว จึงถือเป็นช่องทางที่ง่ายยิ่งขึ้นในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ ซึ่งยังเป็นกลุ่มที่ชอบการขายแบบ Face to Face สำหรับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพฯ และพื้นที่เขตเมือง เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สังคมคนเมือง โดย TQM เป้าหมายที่จะมีลูกค้าบัตรเครดิต TQM Infinity Credit Card ไว้ที่ 100,000 ใบ

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต TQM Infinity Credit Card ยังมีสิทธิร่วมลุ้นรับรถยนต์ TOYOTA YARIS มูลค่า 529,000 บาท กับโครงการ TQM Family Club ของทีคิวเอ็มด้วย ขณะที่ลูกค้ากลุ่ม Non-Motor เช่น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ยังมีสิทธิประโยชน์เสริมอื่นๆ เพื่อรองรับอีกมากมาย เช่น ส่วนลดแพกเกจตรวจสุขภาพ ส่วนลดที่พัก/แพกเกจท่องเที่ยว เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...