xs
xsm
sm
md
lg

พฤกษาจับมือช้อปปี้เจาะตลาดมิลเลนเนียล จัดแคมเปญ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อังคณา ลิขิตจรรยากุล
"พฤกษา" จับมือ “ช้อปปี้” เจาะตลาดกลุ่มมิลเลนเนียล รุกอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ ออกแคมเปญเอาใจนักชอปออนไลน์ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต” ขายคูปองผ่านช้อปปี้ 11 บาท แลกรับส่วนลด 200,000 บาท ซื้อทาวน์โฮมกว่า 111 ยูนิต มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 62

น.ส.อังคณา ลิขิตจรรยากุล รักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กร กลุ่มบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พฤกษาได้มีการเปิดตัวร้านค้า “Pruksa Real Estate Official” อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ พร้อมเปิดตัวแคมเปญ 6.6 Mid-Year Sale โดยมียอดขายถึง 60 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการซื้อที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางออนไลน์

นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มช่องทางการขายให้เข้าถึงตลาดกลุ่มมิลเลนเนียลหรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อ ที่เป็นกลุ่มที่นิยมการใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้น ทั้งนี้เทรนด์การจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของผู้บริโภคยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน ช้อปปี้มีผู้ใช้งานชาวไทยมากกว่า 30 ล้านคน จึงออกแคมเปญใหม่ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต” เพียงกดซื้อคูปองผ่านช้อปปี้ในราคา 11 บาท สามารถนำไปแลกรับส่วนลดมูลค่าสูงถึง 200,000 บาท ในการซื้อทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบรนด์ บ้านพฤกษา พฤกษาวิลล์ เดอะคอนเนค และพาทิโอ ในยูนิตที่เข้าร่วมโครงการกว่า 111 ยูนิต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 62 พิเศษสำหรับ 11 ยูนิตแรกที่โอนบ้านภายในวันที่ 27 ธันวาคม 2562 รับเพิ่มอีก 11,111 Coins

นอกจากแคมเปญ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต” แล้ว ยังมอบส่วนลดพิเศษ 1.5% ให้แก่ Shopee Seller ที่ปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 600,000 ราย เพื่อสนับสนุนให้ผู้ต้องการทำธุรกิจได้มีที่อยู่อาศัยพร้อมกับสามารถทำธุรกิจได้ควบคู่กัน โดยพฤกษามีบ้านกว่า 14 แบรนด์ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย สามารถตอบโจทย์ชีวิตส่วนตัวและการทำงานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และเทคโนโลยี Pruksa Living Tech เช่น O2 Lounge ที่ช่วยเติมออกซิเจนมอบอากาศบริสุทธิ์ ให้สมองปลอดโปร่งพร้อมทำงานในแต่ละวัน ระบบ Fresh Air นวัตกรรมบ้านหายใจได้ เทคโนโลยีระบบสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งโครงการที่อยู่บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อกับโครงข่ายคมนาคมสามารถเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจได้สะดวก ซึ่งนอกจากจะได้บ้านที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานแล้ว ยังเพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวอีกด้วย

“ความร่วมมือดังกล่าวกับช้อปปี้ ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ในด้านการทำการตลาดในยุคดิจิทัลของพฤกษา ซึ่งจะเป็นการยกระดับในการขายอสังหาริมทรัพย์ไทยเข้าสู่ระบบอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ” น.ส.อังคณา กล่าว

อากาธา โซห์ (ซ้าย) อังคณา ลิขิตจรรยากุล (ขวา)
น.ส.อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า กิจกรรม “Shopee Connect x Pruksa : Life Transition” ในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องหลังจากที่พฤกษาได้มาเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ และมองเห็นการเติบโตที่ดีในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นทั่วทั้งประเทศ เราจึงหวังว่ากิจกรรมในวันนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้งานของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้มีทักษะ ความรู้ความเข้าใจเพิ่มมากขึ้นในแง่มุมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรือที่อยู่อาศัย รวมถึงคำแนะนำและเคล็ดลับในการเลือกซื้อหรือลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยที่ควรรู้ไว้เบื้องต้นอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...