xs
xsm
sm
md
lg

โนเบิลฯ เอาใจกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ จัดดีลลดราคาโครงการย่านเพลินจิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โครงการโนเบิล เพลินจิต
โนเบิลฯ จัดแคมเปญ Endless Possibilities เอาใจกลุ่มลูกค้า Hi-end ที่มองหาคอนโดฯ สำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนในย่าน “เพลินจิต” กับดีลที่ดีที่สุดในรอบ 3 ปี โอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ Noble Ploenchit ด้วยราคาดีที่สุดในการลงทุน เริ่มต้นเพียง 235,000 บาทต่อ ตร.ม. เท่านั้น เฉพาะวันที่ 3-4 มีนาคม 2561 ณ อาคารโนเบิล เพลินจิต ชั้น 2

“โนเบิล เพลินจิต” ข้อเสนอดีที่สุดสำหรับคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สังคมคุณภาพที่คำนึงถึงการอยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อมของคนเมือง ด้วยออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ในบริเวณพื้นที่เชื่อมต่อของกลุ่มอาคารต่าง ๆ พร้อมพื้นที่สวนกว่า 4 ไร่ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทั้งโครงการ จัดสรรพื้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวด้วย Private Lift ทุกยูนิต ด้วยทำเลที่ดีที่สุด เชื่อมต่อการใช้ชีวิตเมืองอย่างไร้ขีดจำกัด สะดวกทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเดิน skywalk เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต และจุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 450 เมตร ให้คุณเดินทางไปในทุกจุดที่คุณต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตเมืองที่สะดวกที่สุด แคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ ถือว่าเป็นซูเปอร์เบสต์ดีลที่โนเบิลมอบให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่จัดว่าเป็นลักชัวรีเรสซิเดนต์ชั้นเยี่มบนทำเลทองติดถนนเพลินจิตในราคาที่เร้าใจ

ห้ามพลาด! สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อภายในงาน 3-4 มีนาคมนี้ ทางโนเบิลฯ ทำราคาดีที่สุดในรอบ 3 ปี ให้กับลูกค้าที่สนใจการลงทุนในที่อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพกลางเมืองเพลินจิต ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 235,000 บาทต่อ ตร.ม. ลุ้นรับส่วนลดภายในงานมากมาถึง 2.2 ล้านบาท ประกอบด้วยส่วนลดพิเศษในวันโอนสูงสุด 5 แสนบาท, 2 แสนบาท และ 1 แสนบาทตามลำดับ ในแคมเปญนี้มีขนาดห้องชุดให้ลูกค้าเลือกทั้งแบบขนาด 2 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน โดยจะทำการจับรางวัลหาผู้โชคดีวันละ 2 รอบ เวลา 15.00 น. และ 18.00 น. โดยคาดว่า แคมเปญ “Endless Possibilities” จะทำให้กระแสตลาดคอนโดฯ พรีเมียมกลางทำเลเพลินจิต กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เพราะโครงการโนเบิล เพลินจิต ในราคาแบบนี้ จัดได้ว่าเป็นโครงการที่คุ้มค่าในย่านกลางใจเมืองกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับทั้งลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง หรือต้องการซื้อเพื่อลงทุน เพราะดีมานด์ของการปล่อยเช่าคอนโดในย่านกลางเมืองยังคึกคัก และยังเห็นถึงโอกาสของมูลค่าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต


กำลังโหลดความคิดเห็น