xs
xsm
sm
md
lg

“ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท” ตอบโจทย์แหล่งงาน-นักลงทุน เตรียมปิดขาย 30 ยูนิตสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


LPN เตรียมปิดขาย 30 ยูนิตสุดท้ายโครงการลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท มั่นใจศักยภาพทำเลตอบโจทย์แหล่งงานอนาคต รวมถึงนักลงทุนไทย-ต่างชาติ ด้วยทิศทางตลาดส่งออก และนิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออก โดยเฉพาะชลบุรี มีการปรับตัวดีขึ้น ทั้งนักลงทุนยังคงสนใจลงทุนและพัฒนาพื้นที่ดังกล่าว ล่าสุด จัดแคมเปญพิเศษเฉพาะโครงการก่อนปิดขาย จองวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 1.7 แสนบาท พร้อมลุ้นรับอั่งเปา

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวถึงการเตรียมปิดขายโครงการ “ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท” จำนวน 30 ยูนิตสุดท้าย มูลค่าทั้งโครงการกว่า 2,750 ล้านบาท โดยมั่นใจในศักยภาพ ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีแนวโน้มการเติบโตด้านอุตสาหกรรมสูง ทั้งยังใกล้กับสถานศึกษา และโรงพยาบาล ที่รองรับตลาดแรงงานจำนวนมาก บวกกับยังไม่มีการพัฒนาอาคารชุดพักอาศัยเพียงพอ ขณะที่ความต้องการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก เนื่องจากบางครอบครัวทำงานในนิคมอุตสาหกรรมมานาน และคิดจะวางรากฐานอย่างจริงจัง โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานที่มีรายได้ระดับกลางถึงกลาง-ล่าง ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของบริษัท ประกอบกับบริษัทมีจุดแข็งในการพัฒนาห้องชุดให้มีราคาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ทั้งยังมีการบริหารหลังการขายแบบมืออาชีพตามแนวคิด “ชุมชนน่าอยู่”

“ขณะนี้เริ่มมีผู้ประกอบการหลายรายเข้ามาลงทุน และคาดว่าจะมีเพิ่มมากขึ้นภายในปีนี้ หลังรัฐบาลให้ความสำคัญกับการขยายตัวของกรุงเทพฯ และการเติบโตของเมืองที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งยังสนับสนุนนักลงทุนภาคอุตสาหกรรมในตลาดส่งออก และนิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออกโดยเฉพาะชลบุรี เนื่องจากมีการผลักดันโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อยกระดับและสร้างกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศสู่การเติบโตยั่งยืน ส่งผลให้เกิดแหล่งงานอนาคตเพิ่มอีกจำนวนมาก ขณะเดียวกัน ก็ยังคงความต้องการที่พักอาศัยที่เหมาะสม เพื่อรองรับคุณภาพชีวิตที่ดี และสะดวกในการเดินทาง เนื่องจากใกล้แหล่งงานนั้น ๆ”

ล่าสุด บริษัทได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับ “ลุมพินีคอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท” คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมืองชลบุรี ซึ่งมีอยู่เพียง 30 ยูนิตสุดท้าย ในราคาเริ่ม 599,000 บาท เพียงโอนตามกำหนด รับส่วนลดค่าใช้จ่ายวันโอนเพิ่ม 25,000 บาท พิเศษ!! ห้องชุดขนาด 21 ตร.ม. ฟรีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ม่านมู่ลี่ ตู้เย็น และไมโครเวฟ แถมด้วยแคมเปญรับตรุษจีน เฉพาะห้องชุดขนาด 26 ตร.ม. (อาคาร C3, C5) จองวันนี้ถึงสิ้น ก.พ. 61 รับส่วนลดสูงสุด 170,000 บาท พร้อมลุ้นรับอั่งเปามูลค่าสูงถึง 40,000 บาท ในวันโอนกรรมสิทธิ์.


กำลังโหลดความคิดเห็น