xs
xsm
sm
md
lg

“แอสเซทไวส์” กางแผน 5 ปี ลุยสร้างโครงการอสังหาฯ เติบโต 20% ต่อปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอสเซทไวส์” กางแผน 5 ปี ตั้งเป้าสร้างอัตราเติบโตปีละ 20% พร้อมรุกตลาดอสังหาฯ ปี 2561 ตั้งเป้าเปิด 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ชูจุดเด่นของโครงการโดยยึดแนวคิด Health Solution ออกแบบโครงการและการบริการต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด กล่าวถึงแผนธุรกิจในระยะ 5 ปี (2560-2564) ว่า บริษัทยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพรองรับความต้องการของผู้บริโภค แต่ละโครงการจะนำเสนอคอนเซ็ปต์ที่สอดรับกับพฤติกรรมในแต่ละกลุ่ม ทั้งนี้ ในแต่ละปีบริษัทจะสร้างความเติบโตทางธุรกิจให้ได้ระดับ 20% ต่อปี ซึ่งในแผนปี 62 บริษัทยังคงเดินหน้ากระจายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คาดว่าจะสามารถระดมทุนได้เข้ามาไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท เพื่อเสริมศักยภาพในการจัดหาที่ดินในเมือง รองรับการลงทุนโครงการตามแนวรถไฟฟ้า

สำหรับยอดขายในปี 2560 เติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นในทิศทางที่น่าพอใจ ด้วยโครงการคุณภาพสำหรับคนรุ่นใหม่บนทำเลศักยภาพติดแนวรถไฟฟ้า ซึ่งในปีที่ผ่านมา เปิดตัวทั้งหมด 6 โครงการ มูลค่ารวม 4,445 ล้านบาท ได้แก่ คอนโด Wynn โชคชัยสี่, คอนโด Kave ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต, คอนโด Brown พหลโยธิน-สะพานใหม่, คอนโด Modiz Interchange สะพานใหม่, คอนโด Atmoz ลาดพร้าว 71 และ คอนโดด Modiz รัชดา 32 โดยมียอดขายรวมอยู่ที่ 3,336 ล้านบาท

ในปี 2561 แอสเซทไวส์ ได้กำหนดกลยุทธ์ในการสร้างยอดขายให้ได้ระดับ 4,200 ล้านบาท เติบโตถึงกว่า 25% โดยมีเป้ารับรู้รายได้ 4,000 ล้านบาท โดยวางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 6 โครงการ รวมมูลค่า 5,000 ล้านบาท โครงการที่จะเปิดตัวล่าสุด คือ บราวน์ ห้วยขวาง เป็นคอนโดแบบเฟรนช์สไตล์ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพย่าน CBD ใหม่รัชดาภิเษก-ห้วยขวาง สะดวกสบายในการคมนาคม เหมาะกับวิถีคนเมืองที่ต้องใช้ชีวิตรีบเร่ง เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินสถานีห้วยขวาง เปิดจองช่วง Pre-sales วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท ภายในครึ่งปีแรกยังมีแผนเปิดตัวอีก 3 โครงการ คือ โครงการ Glam ลาดพร้าว 71 เป็นลักชัวรีทาวน์โฮมดีไซน์โดดเด่น และโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 15 ภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” พร้อมปักหมุดย่านฝั่งธนบุรี ด้วยโครงการ Brown ศิริราช-อิสรภาพ ภายใต้แนวคิด Stylish Condo กับดีไซน์ Modern Vintage ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยบริษัทมี Backlog ในปัจจุบัน 5,500 ล้านบาท ที่จะทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ ยังชูจุดเด่นของบริษัทที่สะท้อนการใส่ใจในรายละเอียดเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกบ้าน ภายใต้แนวคิด Health Solution ซึ่งประกอบไปด้วยการออกแบบตัวอาคารและฟังก์ชันภายในห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและพื้นที่สีเขียว รวมถึงการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เช่น ระบบ Digital Sound System ลำโพงบลูทูธ, Thermostat ควบคุมอุณหภูมิ และไฟ LED ที่เตียงเพื่อความปลอดภัยในการลุกจากที่นอน

อีกทั้งยังร่วมมือกับ MeID พัฒนาแอปพลิเคชันในการเก็บข้อมูลสุขภาพ มอบเป็นนาฬิกาสายรัดข้อมืออัจฉริยะให้กับลูกบ้าน และยังมีกิจกรรมอบรม ทำ CPR (การช่วยชีวิตเบื้องต้น) ให้กับเจ้าหน้าที่ภายในโครงการ เพื่อช่วยเหลือลูกบ้านในกรณีฉุกเฉิน รวมถึงกิจกรรมเพื่อสุขภาพในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแจกบัตรงานวิ่ง คอร์สโยคะ ส่งเจ้าหน้าที่ Health Consultant ประเมินสุขภาพเบื้องต้น วัดค่า BMI และสอนวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง

ในด้านการบริหารประสบการณ์ลูกค้า แอสเซทไวส์ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าผ่าน AssetWise Club โดยมีการจัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งจับมือกับบริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด จัดทำบัตร AssetWise Club Rabbit Card ภายใต้แนวคิด One Card Fit All บัตรเดียวสำหรับเข้าออกอาคารและห้องพักอาศัย (ในอนาคต) ขึ้นรถไฟฟ้า และร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ซึ่งได้เริ่มทยอยส่งมอบบัตรให้กับลูกค้า ทั้งลูกค้าเดิม และลูกค้าใหม่ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเกี่ยวกับบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดย นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอสเซทไวส์ บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ในโซนรามอินทราหลายโครงการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปี 2555 ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 บริษัทได้เริ่มพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพตามแนวรถไฟฟ้า โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พิถีพิถันในรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบโครงการอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้พอเพียง และตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต การออกแบบห้องพักอาศัยให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ จวบจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ มีโครงการคอนโดมิเนียม และบ้านหรู ที่พัฒนาต่อเนื่องหลากหลายโครงการ ได้แก่ โครงการ The Honor ประดิษฐ์มนูธรรม, โครงการ Modiz Station พหลโยธิน, โครงการ Brown รัชดา 32, โครงการ Kave รังสิต, โครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71.


กำลังโหลดความคิดเห็น