xs
xsm
sm
md
lg

ทีเอ็มบี อัดแคมเปญรุก QR Code รับ 1,000 คืน 100

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทีเอ็มบี เดินหน้ากระตุ้นการรับ-จ่ายผ่าน QR Code ที่สะดวก ใช้ง่าย รองรับสังคมไร้เงินสด พร้อมต่อยอดโมบาลแอป “TMB Business TOUCH” สร้าง QR Code เพิ่มช่องทางรับเงิน บุกย่านค้าขายสำคัญกลางกรุงสำเพ็ง เยาวราช เชิญชวนร้านค้าร้านอาหารทดลองประสบการณ์รับเงินผ่าน QR Code ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน ซึ่งจะพร้อมใช้บริการทุกพื้นที่ได้ตามกำหนดในปลายปีนี้

น.ส.เทียนทิพย์ นาราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ธนาคารทหารไทย (ทีเอ็มบี) กล่าวว่า ทีเอ็มบีมีจุดยืนชัดเจนในการนำเสนอเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า (Need Based) ได้ เพื่อให้ใช้งานง่าย และสะดวก (Simple & Easy) ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ ซึ่งทีเอ็มบีได้พัฒนาระบบการชำระเงินด้วย QR Code ให้เป็น Total Solution ที่ออกแบบให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ลูกค้าเอสเอ็มอี และลูกค้าบุคคล

สำหรับเอสเอ็มอี QR Code คือ เครื่องมือดิจิทัลที่เป็นมาตรฐานที่ยอมรับระดับสากล ที่ช่วยให้ร้านค้า “รับง่าย จ่ายคล่อง” โดยสามารถใช้ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน TMB Business TOUCH เพื่อสร้าง QR Code สำหรับรับเงินเข้าบัญชีเจ้าของได้โดยทันที ลดภาระการจัดเก็บเงินสด ไม่ต้องแลกเหรียญ ไม่ต้องเตรียมเงินทอน หมดปัญหาการต้องนำเอาเงินสดไปเข้าธนาคารทุกๆ วัน ลดความเสี่ยงการรับธนบัตรปลอม หมดกังวลเรื่องการควบคุมการรั่วไหล และสำคัญ คือ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังช่วยเพิ่มช่องทางรับชำระเงิน เพื่อลูกค้ามีทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นผู้ประกอบการร้านค้าในพื้นที่สำเพ็ง เยาวราช สนใจทดลองใช้ QR Code มากขึ้น ทีเอ็มบี ได้จัดโปรโมชันพิเศษ โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืนมูลค่า 100 บาท เพียงรับเงินผ่าน TMB QR Code ทุก 1,000 บาท สูงสุด 500 บาทต่อร้านค้า สำหรับยอดรับเงินภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560

“ในปัจจุบันมีลูกค้าเอสเอ็มอีที่ใช้งานโมบายแอปพลิเคชัน TMB Business TOUCH เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และภายในปี 2564 จะมีลูกค้ารายใหม่มาใช้บริการเพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 ราย หรืออัตราการเติบโตอยู่ที่ 10-15% ต่อปี”

ร้านค้าที่สนใจบริการใช้โมบายแอปพลิเคชัน TMB Business TOUCH เพื่อสร้าง QR Code รับเงิน สามารถติดต่อเปิดบัญชีเพื่อธุรกิจ TMB SME One Bank ได้ที่สาขาของทีเอ็มบี ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME โทร.0-2828-2828 ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. ยกเว้นวันหยุดธนาคาร
กำลังโหลดความคิดเห็น...