xs
xsm
sm
md
lg

ปั้น LALIN Town มูลค่าพันล้าน ขึ้นแท่นทำเลทองย่าน ถ.เศรษฐกิจ-พุทธสาคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ปั้น “LALIN TOWN” อาณาจักรแห่งใหม่ ใจกลางมหาชัย บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ย่านทำเลทองถนนเศรษฐกิจ-พุทธสาคร รองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่าง ดัน 2 โครงการใหม่ 2 สไตล์ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท แลนซีโอ คริป (Lanceo CRIB) เศรษฐกิจ-พุทธสาคร บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ซีรีส์ใหม่ บนพื้นที่ใช้สอย 140-175 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท และไลโอ บลิส (Lio BLISS) เศรษฐกิจ-พุทธสาคร ที่สุดของทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ขนาด 1-2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 85-105 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “LALIN Town อาทิตย์ดวงใหม่ ใจกลางมหาชัย” เพื่อรองรับตลาดเรียลดีมานด์ในย่านดังกล่าวที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยสูงขึ้นอย่างเนื่องทุกปี โดยได้พัฒนาโครงการแนวราบ มูลค่ารวม 1,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ในทำเลทองย่านถนนเศรษฐกิจ-พุทธสาคร โครงการใหม่ซึ่งเป็นไฮไลต์ที่สุดในช่วงท้ายของปีนี้

“จากความเจริญที่ขยายตัวจากกรุงเทพฯ ต่อเนื่องมาถึงถนนพระราม 2 และถนนเศรษฐกิจ-พุทธสาคร ซึ่งจะเห็นการเกิดขึ้นของศูนย์การค้าใหม่อย่างเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และแหล่งงานที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ มีความมั่นใจว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ย่านถนนเศรษฐกิจ-พุทธสาคร ในระยะยาวจะขยายตัวอีกมาก และมีผลต่อความต้องการที่อยู่อาศัยขยายตัวด้วยเช่นกัน” นายชูรัชฏ์ กล่าว

โครงการในพื้นที่ LALIN Town ประกอบด้วย แลนซีโอ คริป (Lanceo CRIB) เศรษฐกิจ-พุทธสาคร มูลค่าโครงการ 400 ล้านบาท ที่สุดแห่งบ้านแนวคิดใหม่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ซีรีส์ใหม่ บนพื้นที่ใช้สอย 140-175 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 2 จอดรถ มีดีไซน์ที่ทันสมัย ให้ครบทุกฟังก์ชั่นเน้นพื้นที่ใช้สอยครบครันลงตัวทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มครอบครัวใหม่ ครอบครัวขยาย และยังเดินทางได้สะดวกบนทำเลใจกลางมหาชัย ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปิดขายในระดับราคาเริ่ม 2 ล้านกว่า-4 ล้านบาท

ส่วนอีกโซนจะเป็น ไลโอ บลิส (Lio BLISS) เศรษฐกิจ-พุทธสาคร มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ที่สุดของทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ขนาด 1-2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 85-105 ตารางเมตร เน้นพื้นที่ใช้สอยครบครันรองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มที่กำลังสร้างครอบครัว หรือมองหาบ้านเป็นของตัวเอง รวมถึงผู้ที่มองหาที่พักอาศัยใกล้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรม เปิดขายในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ เท่านั้น

สำหรับ “LALIN Town แห่งใหม่ ใจกลางมหาชัย” ตั้งอยู่ใจกลางถนนเศรษฐกิจ-พุทธสาคร ทำเลศักยภาพที่รายล้อมด้วยสาธารณูปโภคครบวงจร อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย บิ๊กซีมหาชัย โลตัสมหาชัย ใกล้ตลาดมหาชัย นิคมสินสาคร และนิคมสมุทรสาคร และยังเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนพระราม 2 ถนนเอกชัย ถนนเศรษฐกิจ และถนนเพชรเกษม


“บิ๊กซี” ทุ่มงบฯ 100 ล้าน ปรับโฉมสาขามหาชัย
“บิ๊กซี” ทุ่มงบฯ 100 ล้าน ปรับโฉมสาขามหาชัย
นายโยธิน ทวีกุลวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ (บีเจซี) สานต่อนโยบาย “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” ปรับโฉมบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขามหาชัย ด้วยพื้นที่การให้บริการทั้งหมดกว่า 40,754 ตารางเมตร ผ่านการอัดงบประมาณลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Best In Town (ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด ครบที่สุด ที่บิ๊กซีมหาชัย) โดยยกทัพขนร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ เพิ่มเข้ามากว่า 55 ร้านค้า เพื่อเป็นศูนย์กลางชอปปิ้ง ชุมชนเมืองสมุทรสาครและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง โดยมุ่งลดค่าครองชีพและตอบสนองความต้องการของลูกค้าและชุมชนในพื้นที่อย่างตรงจุด
กำลังโหลดความคิดเห็น...