xs
xsm
sm
md
lg

“ริชี่เพลซฯ” ควัก 1.2 พันล. ซื้อคอนโดฯ จากตระกูล “พูลวรลักษณ์” หนุนรายได้ปี 58

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ริชี่เพลซ 2002” ควักกระเป๋าซื้อโครงการคอนโด “วอร่า” มูลค่ากว่า 1,230 ล้านบาท ใจกลางเมืองสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ จาก “วิชัย พูลวรลักษณ์” บริษัท วรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เตรียมขึ้นแบรนด์ “THE RICH BY RICHY” ยืนสโลแกน สุดยอดทำเลชี้จุดเด่น Excusive Private ท่ามกลางแสงสีของซอยทองหล่อ เผยปีหน้าขึ้นกลองรบเปิด 2 โครงการ มูลค่าเกือบ 8,000 ล้านบาท

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯได้ตัดสินใจซื้อโครงการคอนโดวอร่า สุขุมวิท 49 จากบริษัท วรลักษณ์พร็อพเพอร์ตี้จำกัด (มหาชน) ของนายวิชัย พูลวรลักษณ์ มูลค่ากว่า 1,230 ล้านบาท แม้สถานการณ์ภาพรวมเศรษฐกิจประเทศช่วงนี้เป็นช่วงขาลงก็ตาม แต่พิจารณาภาพรวมโครงการดังกล่าวนั้นมีศักยภาพทางด้านทำเล ซึ่งตั้งอยู่สุขุมวิท 49 เชื่อมสู่ซอยทองหล่อ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อไม่กี่นาที ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวช ตามสโลแกนทุกโครงการใกล้รถไฟฟ้า และอยู่ท่ามกลางทำเลศักยภาพที่จะรองรับการก้าวไปสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปลายปี 2558 ซึ่งการเติบโตนี้จะทำให้ราคาที่ดินในเขตเมือง หรือที่ดินแปลงศักยภาพปรับตัวขึ้นสูงมาก ทำให้ผู้ประกอบการต้องปรับตัว และพัฒนายิ่งขึ้นเพื่อรองรับการเติบโต พร้อมกันนี้โครงการดังกล่าวเป็นโครงการพร้อมโอน ซึ่งสามารถรับรู้รายได้ในปี 2558

จุดเด่นโครงการแห่งนี้เป็นแบบกรีนลิฟวิ่ง ด้วยการออกแบบทั้งภายนอก และภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เป็นโครงการที่ให้ผู้อยู่อาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติ เน้นการใช้วัสดุ และสีโทนธรรมชาติ ห้องพักเปิดโล่ง พื้นที่เพดานสูง อากาศถ่ายเทสะดวก ฉีกรูปแบบการอยู่คอนโดฯ ที่สามารถอยู่ภายใต้ห้องกระจกได้ ด้วยการสร้าง Adjustable Blind (ฉากปรับแสง) โดยเฉพาะเรื่องการปรับระดับแสง และป้องกันความร้อนจากภายนอก สร้างความเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากภายนอกอาคารได้เป็นอย่างดี สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องได้อย่างใจต้องการ เพิ่มพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ และสวนสวยบนชั้นดาดฟ้า ช่วยสร้างความรู้สึกร่มรื่นเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว

“สำหรับตัวอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคาร 134 ยูนิต 1 ร้านค้า เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอยู่ท่ามกลางแสงสี และมีความเป็นส่วนตัว กำหนดเปิดขาย Pre-Sale กลางเดือนสิงหาคม 2558 โดยเคาะราคาขายเริ่มต้นเพียง 129,000 บาท/ตร.ม.”

ดร.อาภาฯ กล่าวต่ออีกว่า ภายในต้นปี 2559 บริษัทฯ มีแผนเปิดตัว 2 โครงการ 2 ทำเล มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท บนสุดยอด 2 ทำเล โครงการแรกซอยนานา เป็นคอนโดมิเนียมหรู มูลค่าประมาณ 3,500 ล้านบาท ติดธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ โครงการที่ 2 บริเวณถนนศรีนครินทร์ จากสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีพัฒนาการ บนเนื้อที่ 8 ไร่ ซึ่งจะเป็นที่พักอาศัย 1 อาคาร และอาคารแบบผสมผสาน MIXED-USE มูลค่ากว่า 4,500 ล้านบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...