xs
xsm
sm
md
lg

คอนโดฯ รากหญ้าสุดฮอต BAM เปิดวันแรกยอดพุ่ง 150 ยูนิต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เปิดงานขายวันแรก ลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม
BAM สานฝันคนไทยมีบ้านเป็นของตนเอง เปิดตัวโครงการ “สบายคอนโด 2558 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM” ซื้อถูกกว่าเช่า ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 บาท คัดคอนโดพร้อมอยู่กว่า 40 โครงการ จำนวนกว่า 500 ยูนิต พร้อมอัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้าที่กำลังหาซื้อคอนโดราคาถูก สิ้นสุด 14 ส.ค.นี้เท่านั้น เผยล่าสุด ยอดจองกว่า 150 ยูนิต จากเป้า 200 ยูนิต

วานนี้ (14 ก.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM เป็นประธานเปิดงาน โครงการ “สบายคอนโด 2558 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM” อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ BAM เปิดเผยว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม-14 สิงหาคม 2558 บริษัทฯ ได้จัดงานโครงการ “สบายคอนโด 2558 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋า จาก BAM” โดยคัดคอนโดพร้อมอยู่กว่า 40 โครงการ จำนวนกว่า 500 ยูนิต ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล มาจำหน่ายในราคาไม่เกิน 300,000 บาท เช่น โครงการนิรันดร์ เรซิเดนซ์ บางนา-ตราด น้ำเพชร คอนโดทาวน์ เรวดี หทัยราษฎร์คอนโดมิเนียม สายไหม เอื้อประชาคอนโดทาวน์ ลาดพร้าว อินทราวิว คอนโดทาว์น รามอินทรา โกลเด้นท์ รังสิต และพรอนันต์ คอนโดมิเนียม ปทุมธานี เป็นต้น

ทั้งนี้ BAM ได้จัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมในราคาดังกล่าวด้วยโปรแกรมผ่อนชำระเงื่อนไขพิเศษสุด วางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท และเงินทำสัญญาเริ่มต้นอีก 1,000 บาท จากนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยการผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 1,000-2,000 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับราคาคอนโดมิเนียมที่ลูกค้าซื้อ ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี (หากครบกำหนดแล้วยังมียอดค้างชำระให้ชำระส่วนที่เหลือในงวดสุดท้าย) และหากลูกค้าซื้อเงินสด ราคาที่อนุมัติขายไม่เกิน 2 ล้านบาท รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ โดยบริษัทฯ เริ่มเปิดตัวโครงการด้วยการออกบูทภายในห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ในช่วงระหว่างวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2558 และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองซื้อในงาน รับฟรี พัดลมตั้งโต๊ะขนาด 16 นิ้ว ซึ่งภายหลังจากการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวอย่างไม่เป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา พบว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีผู้ติดต่อสอบถามรายละเอียดมากกว่า 2,000 ราย และจะเห็นได้ว่าผู้สนใจส่วนใหญ่อยู่ในช่วงวัยทำงาน คือ อายุ 20-50 ปี ทำเลที่ลูกค้าสนใจมากที่สุด คือ ลาดพร้าว บางกะปิ ดอนเมือง พระโขนง และนนทบุรี

นายสมพร กล่าวอีกว่า โครงการ “สบายคอนโด คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM” เป็นโครงการที่มีแนวคิดมาจากความต้องการพื้นฐานของประชาชนทั่วไปที่แม้จะมีงบประมาณอันจำกัดแต่ก็ใฝ่ฝันจะมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง แคมเปญดังกล่าวจะเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ซื้อที่ไม่ต้องกังวลใจต่อเรื่องเงินดาวน์ หรือเงินผ่อนชำระ เพราะวงเงินต่ำเป็นพิเศษ และยังช่วยเหลือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อซึ่งปกติอาจเช่าคอนโดอยู่ในราคาประมาณ 1,500-2,000 บาท/เดือนอยู่แล้ว โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าอาศัยในโครงการ ค้าขายอิสระ กลุ่มอาชีพขับรถรับจ้าง แท็กซี่ มอเตอร์ไซค์ ลูกจ้างทั่วไป ซึ่งมีรายได้ 10,000-20,000 บาท/เดือน โดยมีรายได้คงเหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วเดือนละไม่ต่ำกว่า 3,000-4,000 บาท ส่วนพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ 10,000-20,000 บาท/เดือน ก็สามารถเข้าโครงการนี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้ ผู้ซื้อจะต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน มีสถานที่ทำงาน หรือหลักแหล่งรายได้ที่ตรวจสอบได้ ซึ่งคาดว่าในวันแรกที่เปิดจองจะมีลูกค้าเสนอซื้อไม่ต่ำกว่า 100 ยูนิต สำหรับผู้ที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ www.bam.co.th หรือสอบถามรายละเอียดที่ Call Center 0-2630-0700

นายสมพร กล่าวในตอนท้ายว่า ภาพรวมของตลาดบ้านมือสองยังเติบโตได้ดีพอสมควร เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาการก่อสร้างโครงการบ้านใหม่ชะลอตัวลงตามภาวะเศรษฐกิจ บ้านมือสองจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อทรัพย์ ซึ่งอยู่ในทำเลที่หลากหลาย ขณะที่แผนการตลาดครึ่งหลังของปี 2558 BAM ยังคงเน้นเร่งระบายทรัพย์สินรอการขายอย่างต่อเนื่อง โดยเข้าร่วมงานอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เช่น งาน NPA Grand Sale ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม รวมทั้งจัดงานออกบูทขายทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ในรูปแบบที่มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมาย และประเภททรัพย์เฉพาะเจาะจง (Target Segment) ได้แก่ งาน Home of love วันที่ 8-14 กันยายน ตลอดจนการออกบูทตามศูนย์การค้าในต่างจังหวัด


กำลังโหลดความคิดเห็น...