เปิดรับสมัคร วิ่ง48 ปี ดอกบัวคู่ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ประจำปี 2568 ร่วมชิงชัย ในวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2568 ที่ ลานจอดรถ สวนหลวง ร.9 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ “48 ปี การก่อตั้งบริษัท ดอกบัวคู่ จํากัด” และให้คนไทยสุขภาพดีด้วยวิถีธรรมชาติ
นาย บัณฑิต ลีเลิศพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด ในฐานะผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน เป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม 48 ปี ดอกบัวคู่ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ประจำปี 2568 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 ที่ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 1 บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด
สำหรับกิจกรรม 48 ปี ดอกบัวคู่ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ประจำปี 2568 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2568 เวลา 05.00-09.00 น. ที่ ลานจอดรถ สวนหลวง ร.9 ประตู ดาวเรือง (ฝั่งถนนศรีนครินทร์) ซึ่งกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนคนไทยออกกําลังกายเพื่อสุขภาพด้วยการ เดิน - วิ่งเพื่อสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ “48 ปี การก่อตั้งบริษัท ดอกบัวคู่ จํากัด” / ครบรอบ 6 ปี และรายได้จากค่าสมัครหลังจากหักค่าใช้จ่ายบางส่วนมอบเข้าสมทบทุน มูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล
แบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็นระยะฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม. รับจำนวน 500 คน ค่าสมัคร 700 บาท โอเวอร์ออลอันดับ 1 ชายและหญิง จะได้รับถ้วยพระราชทานฯ พร้อมเงินรางว้ล 4,000 บาท ส่วน ระยะมินิมาราธอน 10.5 กม. รับจำนวน 1,080 คน ค่าสมัคร 600 บาท โดยโอเวอร์ออลอันดับ 1 ชายและหญิง จะได้รับถ้วยพระราชทานฯ พร้อมเงินรางว้ล 3,000 บาท และ เดืน-วิ่งเพื่อสุขภาพ 5 กม. รับจำนวน 770 คน ค่าสมัคร เยาวชน 400 บาท และบุคคลทั่วไป 500 บาท โดยของที่ระลึกที่นักวิ่งทุกคนจะได้รับ นอกจากเหรียญและเสื้อวิ่ง 48 ปีดอกบัวคู่แล้วยังจะได้รับ ผลิตภัณฑ์ ดอกบัวคู่ท่านละ 1 ชุด และผู้สมัครทุกคนยังจะได้ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า และรางวัลอื่นๆ เมื่อเข้าถึงเส้นชัยอีกด้วย
สามารถติดตามรายละเอียดและสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.running.dokbaku.com เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2568 เป็นต้นไป