xs
xsm
sm
md
lg

“ฮองอันห์ฯ” จับมือ “ซิโก้” ประมูลเสื้อพร้อมลายเซ็น ช่วยแพทย์ไทยสู้โควิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฮองอันห์ยาลาย” ยอดทีมแห่งศึกวีลีก เวียดนาม ร่วมกับ “มูลนิธิซิโก้” มอบเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นเพื่อประมูลหารายได้ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไท

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 “ฮองอันห์ยาลาย” จ่าฝูง วีลีก เวียดนาม ร่วมทำบุญกับ “มูลนิธิซิโก้” ด้วยการเปิดประมูลเสื้อหมายเลข 13 พร้อมลายเซ็น “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เพื่อสบทบทุนช่วยเหลือ บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีและโรงพยาบาลครบุรี เริ่มประมูลวันนี้ ทางเฟซบุ๊ก Zico Foundation ผู้ชนะการประมูลจะได้รับรองเท้าของ “โค้ชซิโก้” อีกด้วย

สำหรับเสื้อแข่งขันตัวดังกล่าวจะเปิดราคาประมูลเริ่มต้นที่ 1,300 บาท จะเริ่มกิจกรรมการประมูลตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Zico Foundation และจะปิดประมูลในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น.

“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฮองอันห์ยาลาย ในฐานะประธานมูลนิธิซิโก้ กล่าวว่า “สำหรับมูลนิธิซิโก้ที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมมาโดยตลอดนั้น ปีนี้ผมทราบข่าววิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ทางท่านประธานสโมสร และ ผู้บริหารทีมฮองอันห์ยาลาย ต้องการร่วมช่วยบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้จัดกิจกรรมการประมูลเสื้อขึ้นในประเทศเวียดนามและในประเทศไทย”

“ในส่วนของการประมูลในเพจของสโมสร มีการจัดเสื้อแข่งขัน 2 ตัว ตอนนี้ยอดประมูลอยู่ที่ราวๆ 1 แสนบาท และ ยังไม่สิ้นสุดการประมูล ในส่วนของการประมูลในเพจ Zico Foundation สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ยาลายได้มอบเสื้อแข่งขันสีเหลืองของทีม ด้านหลังหมายเลข 13 พร้อมชื่อ KIATISUK ซึ่งจะมีลายเซ็นของผมมาให้แฟนบอลและผู้มีจิตศรัทธาร่วมประมูล ซึ่งขอเปิดที่ราคา 1,300 บาท”

“โดยผู้ที่ชนะการประมูลนั้น ผมขอมอบของขวัญพิเศษส่วนตัวให้อีกด้วย โดยจะเป็นรองเท้าผ้าใบของผมเอง ที่ผมสวมใส่มาแล้วเพื่อตอบแทนที่ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิซิโก้ ในครั้งนี้ครับ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจากทั้ง 2 ประเทศ จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่าๆ กัน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลครบุรี เพื่อช่วยสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์ครับ โดยเงินสดและสิ่งของจำเป็นจะนำส่งมอบโดยเร็วที่สุด” โค้ชซิโก้ กล่าว

กติกาการประมูล
1. ร่วมประมูลทางเพจ Zico Foundation ใต้โพสต์ VDO การประมูลเท่านั้น
2. บิทครั้งละ 100 บาท
3. ผู้ประมูลระบุราคาประมูล ชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับทุกครั้ง เช่น 1,300 สมศักดิ์ 081-2345678
4. ข้อความเเก้ไขจะไม่มีผลต่อการประมูล
5. สิ้นสุดการประมูล 11 พฤษภาคม 64 เวลา 18.00 น. นับเวลาต่อเนื่อง 2 นาที
6. ผู้ชนะการประมูลจะต้องโอนเงินบริจาค เข้าบัญชีมูลนิธิซิโก้ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากปิดการประมูล
7. ผู้ชนะการประมูล จะได้รับการติดต่อจากแอดมินเพจ เพื่อการจัดส่งเสื้อและรองเท้า โดย แอดมินจะใช้หมายเลขติดต่อ 091-657-2XXX โทรติดต่อกับผู้ชนะการประมูลเท่านั้น
8. คำตัดสินของแอดมินเพจ Zico Foundation ถือเป็นที่สิ้นสุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...