xs
xsm
sm
md
lg

"แนท-เกศริน" เสิร์ฟนมกาแฟเน้นๆ - "ส.มวยไทย" เซ็น "3 ยอดมวย" เป็นพรีเซ็นเตอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท สมานมีเดีย แอนด์ บรอดคาสท์ จำกัด ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 นายสมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนสกรุ๊ป ประธานในงานแถลงข่าว และ นายอิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (CEO สมานกรุ๊ป) ร่วมแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "กาแฟ ส.มวยไทย” กาแฟสุขภาพที่มีความหวานจากหญ้าหวาน และปราศจากไขมันทรานส์

ซึ่งมีพรีเซ็นเตอร์เป็น 3 ยอดนักมวยดัง รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉาย ช.ไทยเศรษฐ์ และ แสงมณี คลองสวนพลู รีสอร์ท และกิมมิคสุดเซอร์ไพรส์ ด้วยการดึง น้องแนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล นักแสดงสาวเซ็กซี่ นำทีมสาวๆ มาโชว์ลีลาการชงกาแฟสุดร้อนแรง พร้อมเสิร์ฟให้กับนักมวยคนดังได้ลองชิมกัน


สมาน บุญยอ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรง กล่าวว่า “การที่ผมได้เห็นความตั้งอยู่และดับไปของอาชีพนักมวย ความรัก ความผูกพัน และการอยากเข้ามามีส่วนช่วยผลักดันให้นักมวยในสังกัดมีอนาคต มีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิมจึงเกิดไอเดีย กาแฟ ส.มวยไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการต่อยอดความตั้งใจนี้ ไม่เพียงแต่นักมวยที่มีอาชีพทางเลือกในการเสริมรายได้แล้ว ด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ยังสามารถเป็นจุดขายที่สามารถเป็นแหล่งรายได้เลี้ยงชีพอย่างยั่งยืนอีกด้วย”


ทั้งนี้แบรนด์ กาแฟมวยไทย ถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ร้านกาแฟด้วย กาแฟ ส.มวยไทย มีความภาคภูมิใจในการได้มีส่วนร่วมในการสืบสานตำนานมวยไทย ในทุก ๆ สาขาของร้านกาแฟ จำลองบรรยากาศของค่ายมวยให้มีความสมจริงมากที่สุด ซึ่งตั้งใจให้เป็นจุดพักผ่อน Hang Out และจุดถ่ายภาพ Check In สำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ และชื่นชอบในกีฬามวยไทย สนใจร่วมเป็น Franchise ติดต่อ 094-789-1419

ในโอกาสนี้ ยังมีการแถลงข่าวเปิดตัวผู้ถือหุ้นใหม่ ในเครือมวยไทยเกียรติเพชร ของโปรโมเตอร์อันดับหนึ่งเมืองไทย “ชุ้น เกียรติเพชร” นายพีระพงษ์ ธีระเดชพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เกียรติเพชร โปรโมชั่น จำกัด และนายสมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหาร ในเครือสมาน บิสเนส กรุ๊ป ด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...