xs
xsm
sm
md
lg

ฉาวโฉ่! แฉ แข้งลูกครึ่งทีมชาติไทย ก่อเหตุทะเลาะวิวาทที่เยอรมัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โลกโซเชียลร้อนระอุเมื่อค่ำคืนวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีการแชร์ต่อกันในเฟซบุ๊กระบุว่ามีนักฟุตบอลลูกครึ่งดีกรีทีมชาติไทยรายหนึ่ง ก่อเหตุทะเลาะวิวาทที่ร้านอาหารไทยในประเทศเยอรมนี โดยคู่กรณีถึงขั้นกระดูกหัก

โดยมีเฟซบุ๊กขอสงวนนามรายหนึ่งโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ พร้อมรูปประกอบ โดยระบุว่า ณ ร้านอาหารไทยในเยอรมันที่ชื่อว่า "บัวไทย" มีเหตุทะเลาะวิวาทกันซึ่งหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นถึงนักฟุตบอลทีมชาติไทย ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน รวมอยู่ด้วย เรื่องดังกล่าวมีใจความว่า

"เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารไทยที่ชื่อ "บัวไทย" ย่าน Göppingen ประเทศเยอรมนี มีชายชาวเยอรมัน 3 คนเดินเข้ามา ซึ่งบางคนพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เข้าขอจะมาร้องเพลง แต่เจ้าของร้านปฏิเสธ เพราะยังอยู่ในช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด"

"ชายกลุ่มดังกล่าวมีการพูดคุยอยู่สักพักและก็เดินจากไป จากนั้นประมาณ 22.00 น. ชาย 3 คนนั้นกลับเข้ามาอีกรอบ มาสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และพยายามจะเข้ามาพูดคุยกับกลุ่มผู้หญิงภายในร้านนี้"

"มีคนหนึ่งพยายามเปิดรูปให้ดูเพื่ออวดตัวว่าเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งพวกเราเป็นผู้หญิงไม่รู้จักเรื่องฟุตบอลและก็ไม่สนใจด้วย พวกเขาจะเดินมาชวนคุยอยู่ตลอดจนถึง 5 ทุ่ม พวกเรากำลังจะกลับ ส่วน 3 คนนั้นเอามือถือมาเปิดเพลงแล้วตบโต๊ะตามเพลงเสียงดังมาก เจ้าของร้านก็กลัวว่าเดี๋ยวตำรวจมาจะเป็นเรื่อง เลยขออนุญาตเก็บเงิน และแจ้งให้พวกเขาทราบว่าร้านอนุญาตให้เปิดได้แค่ 5 ทุ่ม กลุ่มชาย 3 คนก็โวยวาย ซึ่งคนที่โวยวายสุดคือนักเตะทีมชาติไทยคนดังกล่าว จนสุดท้ายมีปากเสียงกันในร้าน"

"นักฟุตบอลทีมชาติคนนั้นมีการยกโต๊ะมาทุ่มจนบางคนขาหัก แล้วก็มีการชกต่อยกัน จนสุดท้ายช่วยกันเคลียร์ให้ออกไปนอกร้าน ขณะที่ร้านข้างๆข่วยโทรเรียกตำรวจ พอตำรวจมา กลุ่มดังกล่าวยังด่าผู้หญิงไทยไม่หยุด ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา ดูถูกหมิ่นประมาท ทำร้ายร่างกาย ทะเลาะวิวาททำข้าวของเสียหายและเรียกรถพยาบาลมาช่วยคนที่ได้รับบาดเจ็บ"

"นักฟุตบอลคนดังกล่าวเล่นอยู่กับทีมราชบุรี มิตรผล ใส่เบอร์ 33 ติดทีมชาติไทยด้วย ซึ่งตอนนี้เขามาติดต่อจะขอให้ถอนแจ้งความ และจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดให้ แต่ทางเจ้าของร้านกับผู้เสียหายต้องการให้ดำเนินคดีอย่างเดียว เพื่อให้เป็นบทเรียน" ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว เล่าเรื่องราวโดยละเอียด

เรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียล และมีการระบุว่านักฟุตบอลทีมชาติไทยที่มีเรื่องคนดังกล่าวเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สังกัดสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามเรื่องนี้กันต่อไปอย่างใกล้ชิด
กำลังโหลดความคิดเห็น...