xs
xsm
sm
md
lg

ลูกเมียคือพลังใจ "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" ยอดคิกบ็อกซิ่งไทยดังไกลระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
“เจ้าเมย์” สิทธิชัย หรือชื่อจริง “อนุลักษณ์ จันทร์สุข” ก้าวสู่การเป็นคุณพ่อป้ายแดง เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีพยานรักของครอบครัวคือ “น้องเนเจอร์” ด.ช.ลักษณ์คภัทร จันทร์สุข ลูกชายคนแรกกับภรรยาสาวคนสวย “น้องโบว์” พัชรนาฏ ชุมฝาง ของขวัญล้ำค่าจากความรักที่สุกงอมกว่า 3 ปี


เจ้าเมย์ ยอมรับแต่โดยดีว่าที่ผ่านมา น้องโบว์ คือลมใต้ปีกที่ผลักดันให้เขาก้าวสู่จุดสูงสุดของอาชีพด้วยวัยเพียงแค่ 28 ปี เธอเป็นทั้งพลังและกำลังใจสำคัญในชีวิตของยอดมวยคิกบ็อกซิ่งชาวบุรีรัมย์ผู้นี้ โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันเมื่อปี 2559 ก่อนจะสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา ช่วงไหนที่ เจ้าเมย์ ต้องไปชกมวยต่างประเทศ หรือมีสัมมนานานๆ ก็ได้ โบว์ ที่ส่งกำลังใจให้ หากชกที่ไทย น้องโบว์ จะไปเชียร์ข้างเวทีเสมอ


นอกจากเป็นเป็นแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งหลายสมัย เจ้าเมย์ ยังเป็นนักมวยทหารสังกัดกองทัพไทย มีผลงานยอดเยี่ยมด้วยการกวาดเหรียญทองในการแข่งขันชกมวยสากลถึง 7 เหรียญ ได้รับการประดับยศเป็น สิบโท สังกัดกรมทหารปืนใหญ่ ปตอ. พัน 6 แจ้งวัฒนะ ด้วยความภาคภูมิใจ


ตลอดเส้นทางนักสู้ร่วม 10 ปีของ สิทธิชัย ความสำเร็จจากอาชีพมวยสามารถสร้างรายได้ให้เขาเป็นกอบเป็นกำ มีเงินเหลือเก็บในธนาคารถึง 7 หลัก และยังส่งเสียเลี้ยงดูตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดได้


หลังจาก เจ้าเมย์ และ น้องโบว์ มีพยานรักตัวน้อย เขาก็ตัดสินใจย้ายออกจากบ้านพักในค่ายมวย มาพักอยู่บ้านของพ่อตาแม่ยาย ที่หมู่บ้านรุ่งนภา ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยทาง น้องโบว์ ซึ่งจบการศึกษาปริญญาตรี ก็ทำงานสานต่อกิจการรับทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินของครอบครัว ทำให้ต่างคนต่างมีรายได้ มีอยู่มีกิน มีความสุขตามประสานพ่อแม่ลูก


พยานรักที่เพิ่งเกิดระหว่างคนสองคนถือเป็นของขวัญล้ำค่าที่ทำให้ สิทธิชัย คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงจำเป็นต้องวางแผนชีวิตครั้งใหญ่ ควบคู่ไปกับการสานฝันของตัวเองกับการเป็นคิกบ็อกซิ่งเบอร์หนึ่งของโลก เขาจึงตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญากับ วัน แชมเปียนชิพ เพื่อเดินหน้าไล่ล่าความฝันครั้งใหม่ให้กับตัวเองต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...