xs
xsm
sm
md
lg

“ซิโก้” เสียใจ น้องชายคนสนิทเสียชีวิตเพราะไวรัสโควิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตำนานนักเตะและกุนซือทีมชาติไทย และภรรยา ร่วมกันโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจหลังน้องชายคนสนิท ที่คอยช่วยเหลือดูแลยามที่เดินทางไปอังกฤษ เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด-19

ไวรัสโควิด-19 ทวีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในทวีปยุโรป ส่งให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย และหนึ่งในนั้นคือ “ใหญ่” คนไทยในอังกฤษ ที่คอยดูแล “ซิโก้” และภรรยาระหว่างเดินทางไปปฏิบัติงานที่เมืองผู้ดี เมื่อได้ทราบข่าวทั้งสองจึงได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม เพื่ออำลาน้องชายที่รักของทั้งคู่

ดูโพสต์นี้บน Instagram

รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆกลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นกันในวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP😭

โพสต์ที่แชร์โดย Kiatisuk Senamuang (@coach_zico) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบใจใหญ่ มากๆๆ สำหรับทุกๆอย่าง SportEducation เดินทางมาถึงตรงนี้ได้ ใหญ่คือส่วนหนึ่งของเรา พี่จะไม่มีวันลืม น้ำใจ ความจริงใจ ความสุภาพ และทุกๆอย่าง หลายปีที่ผ่านมา ใหญ่ช่วยดูแลทั้งแม่พี่ ลูกๆพี่ ครอบครัวพี่ อย่างหาที่ติไม่ได้เลย มันก็แค่ คงไม่มีใครมานอนหลับรอพี่บนรถหน้า Angel อีกแล้ว.. และ ความจริงที่แว่บขึ้นมา โควิดมันไม่มีความยุติธรรม ให้กับชีวิตใครทั้งนั้น โควิดมันไม่เลือกอะไรเลย .. ระลึกถึงเสมอ RIP นะใหญ่ อเนกพล สิงห์วิบูลย์ เสียใจกับครอบครัวน้อง เสียใจกับปัท พี่ขอบคุณใหญ่นะ ที่ให้โอกาสเราได้รู้จักกัน..

โพสต์ที่แชร์โดย Ple Senamuang (@plethailand) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...