xs
xsm
sm
md
lg

“จ่าเย็น-อนาวิน” ร่วมเปิดตัวสตั๊ด “มิซูโน่” รุ่น “เรบิวล่า”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมโปโลฟุตบอลพาร์ค (POLO FOOTBALL PARK) บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มิซูโน่ (MIZUNO) แห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ได้จัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวรองเท้าฟุตบอล มิซูโน่ (MIZUNO) รุ่นเรบิวล่า (REBULA) ภายใต้คอนเซปต์ (CONCEPT) CHALLENGE WITH INNOVATION ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีความคาดหวังรองเท้าฟุตบอล ที่เป็นมากกว่ารองเท้าที่ใช้สวมใส่ในการเล่นกีฬา เพราะ มิซูโน่ (MIZUNO) เข้าใจถึงทุกความต้องการของนักกีฬา

ในการนี้มี คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการบริหารบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณพิสุทธิ์ บุนนาค ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย S, คุณมงคล ทศไกร, คุณอนาวิน จูจีน, คุณธนากร แดงทอง, คุณภิญโญ อินพินิจ, คุณวิศรุต อิ่มอุระ, คุณศรายุทธ สมพิมพ์ นักฟุตบอลชื่อดัง ที่มาเป็นตัวแทน แบรนด์แอมบาสเดอร์ (BRAND AMBASSADORS) ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก คุณสาธิต กรีกุล พิธีกรชื่อดัง เป็นผู้ดำเนินรายการภายในงาน

สำหรับกิจกรรมในวันแถลงข่าว ประกอบไปด้วย การเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการ, การสัมภาษณ์พิเศษจากผู้บริหารบริษัท ไอ.ซี.ซี.ฯ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มิซูโน่ (MIZUNO) แห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ และเจาะลึกประสบการณ์ใช้งานจริงจากนักฟุตบอลชื่อดัง คุณมงคล ทศไกร, คุณอนาวิน จูจีน, คุณธนากร แดงทอง, คุณภิญโญ อินพินิจ, คุณวิศรุต อิ่มอุระ, คุณศรายุทธ สมพิมพ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ (BRAND AMBASSADORS) รองเท้าฟุตบอล มิซูโน่ (MIZUNO) รุ่นเรบิวล่า (REBULA) นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวทุกท่านได้ทดลองรองเท้าฟุตบอล และมีกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ FRIENDLY MATCH ระหว่างนักข่าว, แบรนด์แอมบาสเดอร์ และแขกผู้มีเกียรติ

สำหรับ รองเท้าฟุตบอล มิซูโน่ (MIZUNO) รุ่นเรบิวล่า (REBULA) ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ (CONCEPT) CHALLENGE WITH INNOVATION เพื่อให้เป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ที่ผลิตได้อย่างเหมาะสมกับการเล่นเกมฟุตบอลในยุคปัจจุบัน ที่นักฟุตบอลต้องสามารถเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมรุก หรือเกมรับ ตลอดจนผิวสัมผัสภายนอกของรองเท้า ได้รับการออกแบบ และเลือกสรรวัสดุการผลิต ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสความรู้สึกการจับบอลที่ดี, กระชับเข้ากับรูปเท้า, สามารถควบคุมลูกฟุตบอลได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นการเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์เกม หรือการยิงประตูที่เฉียบคม, รวมถึงเพิ่มขีดความสามารถในการเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับรองเท้าฟุตบอล มิซูโน่ (MIZUNO) รุ่นเรบิวล่า (REBULA) วางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ 1.Elite : Rebula V1 Japan (K-Leather) ราคาขาย 10,900 บาท 2.Pro : Rebula V1 Indonesia (K-Leather) ราคาขาย 7,990 บาท 3.Performance : Rebula V3 (Synthetic Leather) ราคาขาย 2,990 บาท มีวางจำหน่าย ตั้งแต่บัดนี้ ที่ร้าน Mizuno ทุกสาขาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...