xs
xsm
sm
md
lg

ซีพี เสิร์ฟ 11 เมนู หนุนทัพซีเกมส์-พาราเกมส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ซีพี หนุนครัวไทยและโรมมิ่งในมาเลเซีย
เครือเจริญโภคภัณฑ์, ซีพีเอฟ, ซีพี ออลล์ และทรู คอร์ปอเรชัน จัดเต็มหนุน "อาหาร-การสื่อสาร" แก่ทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ และอาเซียนพาราเกมส์ พร้อมเพิ่ม 11 เมนู รวมทั้งอาหารพื้นบ้าน “ข้าวอบใบเตยมาเลเซียและแกงไก่” เสิร์ฟทัพฮีโร่ไทย

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการ และรองประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายการตลาดและสิทธิประโยชน์ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย สุรสิทธิ์ ทองจันทร์ กรรมการคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย, สังเวียน บุญโต รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร การกีฬาแห่งประเทศไทย และ ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวความพร้อมเป็นผู้สนับสนุนหลักด้าน "อาหารและการสื่อสาร" อย่างเป็นทางการ ให้แก่ทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ และอาเซียน พาราเกมส์ 2017 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯโดย ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กล่าวว่า “เครือเจริญโภคภัณฑ์ได้เข้ามาสนับสนุนด้านอาหารแก่นักกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รู้ถึงความต้องการของนักกีฬาจึงได้คัดสรรเมนูที่เหมาะสมกับทุกคน 11 เมนู ได้แก่ เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งต้มยำ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวอบใบเตยมาเลเซียและแกงไก่, ผัดหมี่ทรงเครื่อง, ข้าวกระเพราไก่, ข้าวไก่เทอริยากิ, สปาเก็ตตี้ไก่สับ, ข้าวแกงเขียวหวานเนื้อ, อกไก่พริกไทยดำ และไข่เจียวไก่สับ”

สำหรับด้านการสื่อสาร นายขจร กล่าวว่า “ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้เตรียมซิมโรมมิ่งทรูมูป เอซ อำนวยความสะดวก เชื่อมโยงทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน รวมทั้งเอาใจลูกค้ารายเดือนแก่ผู้ที่ต้องการไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยถึงขอบสนาม ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2560 ด้วยส่วนลด 50% รวมทั้งจัดแคมเปญ “ล้านแรงเชียร์ ล้านแรงใจ ทรูชวนเชียร์ไทยไปด้วยกัน” เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย โดยติดแฮชแท็ก #CheerThaiTogether #ทีมชาติไทย ให้คว้าชัยชนะกลับมา”

ด้าน ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการ และรองประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายการตลาดและสิทธิประโยชน์ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า

“ในซีเกมส์ครั้งนี้เราตั้งเป้าคว้าเหรียญทองไม่ต่ำกว่าครั้งก่อน คือ 95 เหรียญทอง จึงนับเป็นเรื่องดีที่เครือเจริญโภคภัณฑ์จะบริการอาหารไทย ที่สะอาดและปลอดภัย แก่คณะนักกีฬา เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนไทย จำนวน 1,500 คน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการบำรุงขวัญและกำลังใจ พร้อมจะนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติและชาวไทย นอกเหนือจากอาหารไทยที่ถูกปากแล้ว การได้มีโอกาสติดต่อกับครอบครัวมายังประเทศไทย ได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งทำให้นักกีฬามีกำลังใจยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้การแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ และอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 9 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17-23 กันยายนนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น